Today's Pick Up
2024年度大学入試カレンダー(関東)omote(完).jpg
0  0
『2024年度 留学生のための大学入試カレンダー(関東版)』を発行しました。 本誌は、留学生を積極的に受け入れている 関東の大学を中心に情報をまとめました。

Diễn đàn học tập
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【月刊留学生】【服部栄養専門学校】Trường đào tạo Nấu ăn, Dinh dưỡng, Làm bánh dành cho những người muốn đi đầu trong các lĩnh vực này.

作成者 Manager 作成日 作成日22-09-27 14:24 閲覧数899回 Comments0件





 

202208_cover 400.jpg

 

【月刊留学生】ベトナム語

 

【EBOOK】でみられる!

https://goto-japanschool.jp/ebook/gekkan2208vn

 

 

 

 

 

 

일본조리사학교 핫토리영양전문학교 2.jpg

 

 

 

 

Trường đào tạo Nấu ăn, Dinh dưỡng,

Làm bánh dành cho những người muốn đi đầu trong các lĩnh vực này.

 


Trường Cao đẳng Dinh dưỡng Hattori được thành lập với vai trò là cơ sở đầu tiên tại Nhật,
đào tạo đầu bếp, chuyên gia dinh dưỡng.
Phương châm đào tạo của trường ngay từ những ngày đầu mới thành lập là coi trọng việc tạo ra
môi trường chuyên nghiệp giống thực tế, với đội ngũ giáo viên hàng đầu,
sử dụng nguồn nguyên liệu hàng đầu để đào tạo học viên sáng tạo ra hương vị thật.
Học viên của trường được trang bị kiến thức và kỹ thuật có thể áp dụng trên toàn thế giới.
Họ đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực, tại nhiều quốc gia, với vai trò là những “chuyên gia ẩm thực”.
Nét đặc sắc của trường Hattori, thu hút nhiều sự chú ý đối với thế giới là gì?

 

 

 

 

 

일본조리사학교 핫토리영양전문학교 3.jpg

 

일본조리사학교 핫토리영양전문학교 4.jpg

 

 

 

 

Đội ngũ giáo viên hàng đầu nhờ mạng lưới của HATTORI

 
Tại trường Hattori, học viên được trực tiếp giảng dạy bởi các bậc thầy về ẩm thực trên thế giới,
từ đầu bếp các cửa hàng do Michelin bình chọn đến các đầu bếp nổi tiếng,
hay xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.
Sở dĩ, Hattori có thể làm được điều này chính là nhờ mạng luới của HATTORI được hình thành và phát triển qua nhiều năm.
Bên cạnh đó, trường còn có đội ngũ "giảng viên chuyên trách" giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực.
Họ sẽ nhanh chóng cập nhật cho học viên các kiến thức, kỹ thuật mới nhất mà bản thân có được qua các sự kiện,
chương trình nghiên cứu trong và ngoài nước.
 
 
 
 
Môi trường học tập chuyên nghiệp với cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân
 
Phòng thực hành của trường được trang bị nhiều dụng cụ được nhiều đầu bếp hàng đầu thế giới sử dụng
cũng như các thiết bị nhà bếp được các chuyên gia đánh giá cao.
Ngoài ra, tại đây cũng trang bị màn hình cỡ lớn trình chiếu quá trình thực hiện của giáo viên để học viên
có thể xác nhận lại một cách chi tiết trình tự nấu ăn của mình.
"Studio Cuisine" phòng học kiểu phân tầng với 2, 3 tầng, được thiết kế để đáp ứng yêu tất cả yêu cầu nấu ăn.
Nơi đây cũng được dùng làm nơi tiến hành Demo của các đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước.
 
 
 

Sử dụng nguồn nguyên liệu hàng đầu, được chọn lọc kỹ càng trong giờ học
 
Để trở thành một chuyên gia, điều quan trọng là phải tiếp xúc và sử dụng các loại nguyên liệu hàng đầu.
Để làm được điều này, Hattori luôn chú trọng việc chọn lựa các loại nguyên liệu có chất lượng tốt,
ngang tầm với nguyên liệu ở nhà hàng, khách sạn hàng đầu, để đưa vào sử dụng trong giờ học.
Học viên sẽ được làm quen với các loại hải sản tươi mới được chuyển đến hàng sáng, các loại rau củ,
thịt được tuyển chọn kỹ lưỡng, cũng như những nguyên liệu cao cấp bình thường khó có được,
và sử dụng chúng để thực hành, để học hỏi các kiến thức, kỹ thuật nấu ăn cao cấp.
 
 
 
 
Những chứng chỉ, bằng cấp có thể vận dụng trong thế giới ẩm thực
 
Học viên tốt nghiệp ngành Chuyên gia dinh dưỡng tại Hattori sẽ được cấp chứng chỉ Chuyên gia
dinh dưỡng và chứng chỉ Đầu bếp mà không cần phải tham dự kỳ thi.
Ngoài ra, Hattori là trường "khuyến khích giáo dục thực phẩm", thực hiện "giáo dục thực phẩm"
theo chủ trương của hiệu trưởng Hattori Yukio.
Học viên có thể lấy các chứng chỉ về thực phẩm do các Hiệp hội cấp hoặc chứng chỉ về giáo dục thực phẩm.
 
 
 
 
Tận tình hỗ trợ du học sinh
Đa số các học viên khi nhập học đều lo sợ bản thân không theo kịp giờ học, không nắm chắc được kỹ thuật.
Trong giờ học bình thường tại Hattori, đội ngũ giảng viên sẽ nhiệt tình giảng dạy để học viên dễ hiểu và an tâm học tập.
Ngoài ra, các giờ học "bổ túc", "nâng cao kỹ năng" được tổ chức để giúp học viên ôn lại kiến thức cơ bản.
Không chỉ hỗ trợ học tập, trường còn nhiệt tình hỗ trợ tìm việc và đời sống cho học viên.
 
 
 

Du học sinh sẽ trở thành những chuyên gia truyền bá văn hóa ẩm thực của Nhật Bản ra thế giới!
 
Nhật Bản có chế độ "Chứng nhận kỹ năng nấu ăn món ăn Nhật Bản tại nước ngoài".
Đây là chứng nhận dành cho những người nước ngoài có trình độ kiến thức và kỹ thuật nhất định về ẩm thực Nhật Bản,
để có thể truyền bá những nét hấp dẫn của thực phẩm, văn hóa ẩm thực của Nhật Bản tại nước ngoài một cách phù hợp.
Có ba loại chứng nhận, bao gồm Vàng, Bạc, Đồng. Năm 2021, trường Hattori có 24 học viên là
du học sinh nước ngoài đã nhận được giấy chứng nhận Bạc.
Các học viên này đóng vai trò quan trọng, là những chuyên gia phổ biến ẩm thực Nhật Bản tại quốc gia của mình.
 
 

Kênh Youtube "服部幸應チャンネル"của thầy hiệu trưởng Hattori Yukio bắt đầu phát sóng từ tháng 2,
cung cấp các thông tin về ẩm thực.
https://www.youtube.com/channel/UCwWvE4Y-91jKv7DftHV30sA
 
 
 
 

 

 

hattori202208vet-2.jpg

 

hattori202208vet-3.jpg

 

hattori202208vet-4.jpg

 

hattori202208vet-1.jpg

 

 

 

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。

TOTAL 142 bài viết – Trang 1
検索

Diễn đàn học tập 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
Thông báo 2023-08-30 379 0
Thông báo 2023-07-05 374 0
Thông báo 2023-07-05 273 0
Thông báo 2023-07-05 339 0
Thông báo 2022-09-27 1139 0
Thông báo 2022-09-13 1417 0
Thông báo 2022-04-18 2210 0
Thông báo 2018-08-21 1986 0
134 2024-04-16 23 0
133 2024-04-10 27 0
132 2024-04-10 25 0
131 2024-04-10 26 0
130 2024-04-10 34 0
129 2024-04-10 30 0
128 2024-04-10 14 0
127 2024-04-10 18 0
126 2024-04-10 17 0
125 2024-04-10 16 0
124 2024-04-10 14 0
123 2024-04-03 31 0
122 2024-04-03 30 0
121 2024-04-03 24 0
120 2024-04-03 26 0
119 2024-04-03 28 0
118 2024-04-03 26 0
117 2024-04-03 26 0
116 2024-04-03 17 0
115 2024-04-03 30 0
114 2024-02-08 187 0
113 2023-12-27 239 0
112 2023-12-27 239 0
111 2023-12-27 284 0
110 2023-12-27 266 0
109 2023-12-27 175 0
108 2023-12-27 209 0
107 2023-08-29 367 0
106 2023-08-29 373 0
105 2023-08-29 383 0
104 2023-08-22 576 0
103 2023-08-22 511 0
102 2023-08-22 486 0
101 2023-08-22 349 0
100 2023-08-22 419 0
99 2023-08-22 487 0
98 2023-08-22 398 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.