Today's Pick Up
202208_cover 400.jpg
0  0
今回の特集は、進学希望者なら、役立つ学校・学科情報をまとめました。 分野別の学校の情報やおすすめする新設学科まで! さらに、節約しながら安く遊べる東京、 日本生活で気になるQ&Aも! その他にも学校情報や留学生の一日なども掲載しています。

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【服部栄養専門学校】 Trường chuyên môn dinh dưỡng Hattori; Tham gia triển lãm giáo dục ẩm thực toàn quốc lần thứ 7

作成者 管理者 作成日 作成日16-12-22 00:00 閲覧数5,576回 Comments0件





Hiệu trưởng của trường Yukio Hattori, là chuyên gia hàngđầu trong ngành ẩm thực

Trường học được trang bị các trang thiết bị hiện đại, tốitân

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, hàng đầu trong ngành ẩmthực
Các sinhviên tốt nghiệp với tay nghề kỹ thuật cao
Miễn giảm 50,000 yên khi nhận được tiến cử từ JOS!

●Tuyển sinh 2017, Thời gian nộp hồ sơ dành cho du học sinh người nước ngoài

1/9 – 22/3/2017

Tuỳ vào mỗi khoa và số lượngchỉ tiêu mà có thể kết thúc nhận hồ sơ trước thời hạn

image001.jpg

Trường chuyên môn dinh dưỡng Hattori nỗ lực với nhiều ý tưởngmới-đa dạng

Đối với [Thực], luôn luôn mang trong đó ý nghĩa của việcphát huy ý tưởng. Đây cũng chính là tinh thần của Hattori. Với việc mở rộng nhữngkiến thức ẩm thực vốn có, ngày càng phát huy được nhiều ý tưởng hơn. Trườngtham gia hợp tác với hiều chương trình truyền hình hay drama trong mảng lên kếhoạch, hướng dẫn, tư vấn chỉ đạo ẩm thực.

image002.jpg

Thamgia triển lãm giáo dục ẩm thực toàn quốc lần thứ 7 

 Từngày 8/12 đến 10/12 trong vòng 3 ngày, Eco-Pro 2016 và Triễn lãm năng lượng môitrường tương lai đã tổ chức Festival Giáo dục ẩm thực lần thứ 7 

Địađiểm Ariake - Tokyo Big Sight

Nhàtrường đã lần đầu tiên cũng với các trường chuyên môn khác tham gia triển lãm đềxuất nhiều kế hoạch liên quan đến ẩm thực, cũng cấp các thông tin hữu ích về ẩmthực, giáo dục ẩm thực 

Tạikhu vực các quán được thiết kế bởi các chuyên gia đầu bếp đến tử các trườngchuyên môn, bạn có thể được nếm thử các món ăn địa phương sử dụng nguyên liệu từchính vùng đó.

Menucủa Trường chuyên môn ẩm thực Hattori:

•Hươngvị Tứ Xuyên ! Cơm sốt cay Tứ Xuyên

  • Cream Puff với công thức đường đặc biệt 

  • Mứt áp dụng FOOD PAIRING 

  • Nước ép mận 5 loại nhưng chỉ sử dụng 2 nguyên liệu là mận và đường tinh 

Đâylà các món ăn do chính các đầu bếp và sinh viên của trường làm với sự tự tin nhất 

image003.jpgimage004.jpgimage005.jpgimage006.jpg

Niên khóa 2017 có sự thay đổi về học phí

image007.jpg

http://www.hattori.ac.jp/blog/3475

Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về lưu học sinh, các bạnclick vào ảnh bên dưới để vào website của online shingakukan nhé

服部栄養専門学校.JPG

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi mail tới địa chỉ:

goto_js@dai-go.co.jp

                           

******

Link hướng dẫn cách thức đăng ký miễn phílàm thành viên (会員の登録) củatrang web 
"Cổng thông tin du học Nhật bản" (Online Shingakukan): 
http://www.goto-japanschool.jp/Vietnam/View.asp?BN=3000&SQC=ZB_488130514103509261

Địa chỉliên lạc:

Công tycổ phần Daigo - Cổng thông tin du học Nhật Bản:

Điện thoại:(03) 3360-7998

Fax:(03) 3360-7996

E-mail:jschoolvn@gmail.com

Websitechính thức bằng tiếng Nhật:http://www.goto-japanschool.jp/

Websitechính thức bằng tiếng Việt: http://www.goto-japanschool.jp/Vietnam/Main.asp?BN=0000





いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。

TOTAL 3,938 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
Thông báo 2023-07-05 306 0
Thông báo 2023-07-05 339 0
Thông báo 2023-07-05 235 0
Thông báo 2023-02-07 1732 0
Thông báo 2023-02-07 2495 0
Thông báo 2023-02-07 1151 0
Thông báo 2023-02-07 765 0
Thông báo 2021-07-27 1720 0
Thông báo 2020-08-22 1941 0
Thông báo 2018-11-13 1947 0
Thông báo 2018-09-03 5184 0
Thông báo 2018-08-24 2643 0
Thông báo 2018-08-21 2827 0
3925 2016-03-15 18165 0
3924 2012-09-25 8346 0
3923 2013-05-14 7044 0
3922 2019-07-29 6920 0
3921 2016-08-24 6852 0
3920 2014-12-17 6813 0
3919 2012-04-13 6697 0
3918 2019-03-14 6250 0
3917 2013-04-02 6140 0
3916 2016-10-20 6092 0
3915 2017-01-26 5983 0
3914 2020-10-28 5904 0
3913 2015-09-30 5889 0
3912 2016-06-02 5846 0
3911 2018-06-27 5593 0
2016-12-22 5577 0
3909 2016-01-20 5432 0
3908 2020-12-04 5400 0
3907 2016-12-22 5364 0
3906 2022-10-31 5286 0
3905 2022-08-05 5274 0
3904 2017-10-05 5206 0
3903 2019-11-29 5152 0
3902 2020-01-31 5146 0
3901 2022-07-26 5066 0
3900 2018-06-13 5061 0
3899 2019-07-12 5059 0
3898 2012-05-18 5043 0
3897 2017-03-10 5016 0
3896 2016-06-02 4992 0
3895 2017-01-05 4976 0
3894 2022-11-01 4918 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.