【服部栄養専門学校】 Tổ chức Sự kiện với George, cựu sinh viên có 1 triệu người đăng ký YouTube
Trong sự kiện này, chúng tôi đã có sự góp mặt của George (hay còn được biết đến là Đầu bếp 吉田能), cựu sinh viên của trường chúng tôi và YouTuber với hơn 1 triệu người đăng ký trên kênh YouTube của mình, "Georgeジョージ".
Trên kênh YouTube này, Đầu bếp 吉田能 giới thiệu một loạt các công thức từ dễ dàng cho gia đình đến các kỹ thuật chuyên nghiệp một cách dễ hiểu, thu hút sựủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng yêu nấu ăn.
Trong sự kiện này, chúng tôi đã có cơ hội thưởng thức bài thực hành nấu ăn và thưởng thức các món ăn do Đầu bếp George, người đang nổi tiếng với các món ăn Pháp, thực hiện.
George (ジョージ) là cựu sinh viên của trường và cũng là giảng viên đặc biệt. Sau khi làm bếp trưởng chịu trách nhiệm tại một nhà hàng được đánh giá 2 sao Michelin, kênh YouTube nấu ăn "George (ジョージ)" do anh khởi xướng đã vượt qua mốc 1 triệu người đăng ký.
George (ジョージ) là một nhà sáng tạo vềẩm thực, hiện đang là đầu bếp trưởng tại nhà hàng Pháp CIRPAS ở白金台.
Vào ngày diễn ra sự kiện, đây là cơ hội có một không hai để có cái nhìn cận cảnh về trải nghiệm của đầu bếp và cách anh ấy tiếp cận việc nấu nướng!
Sự kiện này đã làm hài lòng không chỉ các học sinh trung học đang có ý định theo đuổi nghề thực phẩm mà còn cả những người trưởng thành đang đi làm.
Là sinh viên tốt nghiệp của Hattori Gakuen, đây là cơ hội hoàn hảo để những ai có mong muốn trở thành đầu bếp, chuyên gia dinh dưỡng hoặc đầu bếp bánh ngọt được nghe những câu chuyện quý giá về cuộc sống học đường, trải nghiệm sau khi xin việc, sức hấp dẫn của công việc và suy nghĩ của họ về nấu ăn.
▷Khoa Quản lý kỹ thuật nấu ăn cao cấp (Khóa nấu ăn,ban ngày, hệ hai năm)
Ngoài những kỹ thuật và kiến thức có thể áp dụng được trong mọi lĩnh vực nấu ăn, trong suốt hai năm, bạn sẽ học được những kỹ thuật nâng cao hơn.
Khoa Quản lý kỹ thuật nấu ăn cao cấp (Khóa nấu ăn,ban ngày, hệ hai năm) là khóa học dành cho những người có mục tiêu trở thành đầu bếp chính. Những người hướng dẫn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ dạy bạn một cách cẩn thận không chỉ về nấu ăn mà còn về quản lý nhà hàng và quản lý cửa hàng. Hoàn hảo cho những ai muốn bắt đầu kinh doanh riêng trong tương lai.
Comments
登録されたコメントがありません。