Today's Pick Up
ベトナムガイドブック.jpg
0  0
留学生活での疑問や学校情報等、全159ページで盛りだくさんの内容になっています。この1冊があれば、日本の生活での疑問や不安が解消すること間違いなし!

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【服部栄養専門学校】<Báo cáo giảng dạy> Lớp tự chọn bánh kẹo Đầu bếp Nicolas Loiseau

作成者 mng_vn 作成日 作成日23-11-10 16:56 閲覧数100回 Comments0件





1.jpg

 

 

 

 

 

T khi còn mu giáo, tôi đã nhắm đến vic tr thành mt đu bếp lành ngh vi mong mun "to ra nhng khonh khc đc bit cho ai đó bng bánh ngt". Vi nim khao khát đó, tôi đã nhp hc vào 服部栄養専門学校 và chn môn hc làm bánh ngt và làm bánh mì.

 

 

Khi tr thành sinh viên năm th 2, thông qua các bui thc hành chuyên sâu v chế biến bánh ngt và làm bánh mì, tôi đang tng bước tiến xa hơn trên con đường tiến ti ước mơ trong tương lai.

 

 

Ln này, chúng tôi mi đu bếp Nicolas Cloiseau ca La Maison du Chocolat, mt chui ca hàng có mt Pháp, M và Nht Bn, đ tìm hiu thêm v sô cô la.

 

 

 

Ti Hattori, bn có th đào sâu kiến thc thc tế và nâng cao t các đu bếp hàng đu bên ngoài.

 

 

 

 

 

 

2.jpg

 

 

 

 

Tôi rt n tượng vi câu nói ca người đu bếp: ''Không có thành phn nào không phù hp vi sô cô la! Quan trng nht là cân bng.''

 


Ln ti, tôi mun làm sô-cô-la bng rong bin.” Tôi được truyn cm hng bi s sn sàng th bt c điu gì ca anh y mà không b ràng buc bi nhng đnh kiến.

 

 

 

 

 

 

 

3.jpg

 

< Ủ >

 

 

 

<Trình din>

 

Mt quá trình điu chnh nhit đ gi là là bước không th thiếu cho sô cô la. Đ bóng trên b mt là biu hin ca k thut tinh thông ca đu bếp.

 

 

 

Ganache được làm bng cacao t Madagascar, có v chua d chu vi hương v qu mng đ.

 

 

 

 

 

 

4.jpg

 

 

 

 

<Nếm thử sô cô la>

 

Đc trưng ca sô cô la "La Maison du Chocolat" là đ mng ca lp ph sô cô la xung quanh ganache.

 

Đu bếp đã đến thăm thực tế vùng sản xuất nơi nó được trng và đc bit chú ý đến kh năng tương thích ca nó vi ganache bên trong.

 

 

 

Akosombo (ganache đen đơn gin làm t ca cao t Ghana) / Figaro Les (praline vi hnh nhân và qu ph) / Salvador (hương Framboise)

 

 

Tôi đã có th tiếp thu nhng kiến thc mi mà bình thường tôi không biết, chng hn như s khác bit v trng thái ca sô cô la do kim soát nhit đ và cách kết hp sô cô la vi các thành phn khác.

 

 

Trong tương lai, khi làm đu bếp bánh ngt, tôi mun trân trng vic hc hi nhng điu mi đ có th s dng nó như mt phn ý tưởng ca mình khi phát trin sn phm mi.

 

 

 

 

 

 

5.jpg

 

Cm ơn đu bếp Nicolas

 

 

 

 

 

 

 

6.jpg

 

 

 

 

 

服部栄養専門学校,Ngànhhọc nu ăn, Khóa hcnu ăn / đu bếp bánh ngt

 

▷ Hc hi t đu bếp bánh ngt Brangier, người đang hot đng tuyến đu và tiếp thu k thut làm bánh ko và nướng bánh mì chuyên nghip trong mt khong thi gian ngn.

 

 

 

Mt khóa hc nơi bn có th hc nhng kiến thc và k thut cơ bn v bánh ko và làm bánh mì trong mt năm. Bạn sẽ tìm hiu v tt c các loi bánh ko, bao gm bánh ko phương Tây, bánh mì và bánh ko Nht Bn, đng thi sẽ tiếp thu kiến thc chuyên ngành hu ích trong lĩnh vc này, chng hn như qun lý và thc phm quán cà phê đ tr thành ch s hu. Khóa đào to v bánh ko và làm bánh mì được trc tiếp ging dy bi các giáo sư toàn thi gian có năng lc cao và đu bếp bánh ngt đang hot đng tích cc tuyến đu. Khóa hc này hoàn ho cho nhng ai mun làm vic trong các ca hàng bánh ko (bánh ngt), tim bánh (boulangerie), khách sn và nhà hàng, vì bn có th đt được bng cp quc gia và giy phép đu bếp sau khi tt nghip.

 

 

 

 

 

 

Khác bit đây! 5 lý do đ chn Khóa hc nu ăn ca Hattori 

 

- Khóa hc nu ăn/đu bếp bánh ngt

 

 

 

 

 

Tính năng 1: Tìm hiu v đ ngt và bánh mì cht lượng cao 

 

t các đu bếp bánh ngt hàng đu Brangier đang hot đng tuyến đu.

 

 

 

Tính năng 2: Mt chương trình ging dy thc tế bao gm đào to bán hàng, 

 

các cuc thi và thc tp đ cung cp kiến thc và k năng hu ích trong lĩnh vc này.

 

Tìm hiu các k thut

 

 

 

Tính năng 3: Ngoài hơn 450 gi đào to thc tế mi năm, 

 

bn còn có th thc hành nhiu ln thông qua "Đào to nâng cao k năng". 

 

Tr thành mt đu bếp bánh ngt sn sàng làm vic vi nhng k năng vng chc!

 

 

 

Tính năng 4: Nhn giy phép nu ăn mà không cn thi khi tt nghip. 

 

Nó cũng có th được s dng trong khách sn và đám cưới.

 

 

 

Tính năng 5: Bn có th s dng các công c và thiết b ging 

 

như các chuyên gia và tìm hiu các k thut mi nht!

 

 

 

 


7.jpg

 

 

 

8.jpg

 

 

 

 

 

 

 

thumb-2048835280_c6UeEJTq_9c8a5835d2eee9b7c057746cfada21c438abbe81_240x320.png

 

服部栄養専門学校

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。

TOTAL 3,982 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
Thông báo 2023-07-05 354 0
Thông báo 2023-07-05 396 0
Thông báo 2023-07-05 274 0
Thông báo 2023-02-07 1778 0
Thông báo 2023-02-07 2582 0
Thông báo 2023-02-07 1239 0
Thông báo 2023-02-07 815 0
Thông báo 2021-07-27 1760 0
Thông báo 2020-08-22 2047 0
Thông báo 2018-11-13 1995 0
Thông báo 2018-09-03 5279 0
Thông báo 2018-08-24 2720 0
Thông báo 2018-08-21 2898 0
3969 2024-06-18 52 0
3968 2024-06-18 40 0
3967 2024-06-18 33 0
3966 2024-06-18 37 0
3965 2024-06-18 36 0
3964 2024-06-18 43 0
3963 2024-06-17 42 0
3962 2024-06-17 40 0
3961 2024-06-17 33 0
3960 2024-06-14 45 0
3959 2024-06-14 46 0
3958 2024-06-14 42 0
3957 2024-06-14 55 0
3956 2024-06-04 117 0
3955 2024-06-04 72 0
3954 2024-06-04 114 0
3953 2024-06-03 117 0
3952 2024-06-03 95 0
3951 2024-06-03 91 0
3950 2024-06-03 154 0
3949 2024-05-31 161 0
3948 2024-05-31 149 0
3947 2024-05-31 203 0
3946 2024-05-31 198 0
3945 2024-05-30 59 0
3944 2024-05-27 76 0
3943 2024-05-27 105 0
3942 2024-05-27 144 0
3941 2024-05-27 99 0
3940 2024-05-27 129 0
3939 2024-05-27 95 0
3938 2024-05-21 133 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.