Today's Pick Up
2309kor_ebook-1.jpg
0  0
今回の特集は、留学生の先輩達から、 実際に入学したからこそ知ることができる 「ここがいいところ!」を紹介します。 さらに、大学・専門学校最新NEWS! その他にも生活に役立つコンビニ活用術、 日本に生まれた洋食なども掲載しています。 『月刊留学生 9月号』は関東の日本語学校やオンライン進学資料館JOSから閲覧することができます!

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【服部栄養専門学校】Giành giải thưởng lớn trong cuộc thi công thức nấu ăn sử dụng quả Kiwi!

作成者 mng_vn 作成日 作成日24-04-16 15:41 閲覧数84回 Comments0件





 

画像1.jpg


画像2.jpg

 

 

 

 

Vào ngày 29 tháng 8 (Thứ Ba), một cuộc thi công thức nấu ăn sử 

dụng quả Kiwi đã được tổ chức tại 服部学園.


Cuộc thi này dành cho sinh viên đang học tại các cơ sở đào tạo 

dành cho Dinh dưỡng và Quản lý Dinh dưỡng, và 6 nhóm đã vượt qua 

vòng loại đã sẵn sàng tại 服部学園cho vòng chung kết.


Chủ đề là ''Công thức nấu ăn lành mạnh và tích cực từ kiwi''. 

Sinh viên học các kỹ năng từ trường học, những người đang hướng 

tới trở thành Dinh dưỡng viên và Quản lý Dinh dưỡng, 

đã tạo ra các món ăn độc đáo với sự sáng tạo riêng của họ!


Cô Watanabe của trường chúng tôi đã giành giải thưởng cao quý! 

Dựa trên món mì dandan low-carb đã học trong lớp, 

cô đã thêm vào vị chua và ngọt của trái kiwi để tạo ra một món ăn đẹp mắt. 

Nhập học sau khi tích lũy kinh nghiệm làm việc, cô Watanabe mỉm cười nói: 

"Tôi đã thử nghiệm món ăn nhiều lần để đạt được kết quả cho ngày này. 

Tôi muốn cảm ơn các giáo viên đã hỗ trợ tôi". Chúc mừng cô! 

Chúng tôi mong rằng cô sẽ áp dụng kinh nghiệm này vào sự phát triển của cô trong tương lai.

 

 

 

 

画像3.jpg

 

画像4.jpg

 

 

 

 

Khác biệt ở đây! 5 lý do để chọn Khóa học nấu ăn của Hattori 

- Khóa học nấu ăn/đầu bếp bánh ngọt

 

 

Tính năng 1: Tìm hiểu về đồ ngọt và bánh mì chất lượng cao 

từ các đầu bếp bánh ngọt hàng đầu Brangier đang hoạt động ở tuyến đầu.

 

Tính năng 2: Một chương trình giảng dạy thực tế bao gồm đào tạo bán hàng, 

các cuộc thi và thực tập để cung cấp kiến thức và kỹ năng hữu ích trong lĩnh vực này.

Tìm hiểu các kỹ thuật

 

Tính năng 3: Ngoài hơn 450 giờ đào tạo thực tế mỗi năm, 

bạn còn có thể thực hành nhiều lần thông qua "Đào tạo nâng cao kỹ năng". 

Trở thành một đầu bếp bánh ngọt sẵn sàng làm việc với những kỹ năng vững chắc!

 

Tính năng 4: Nhận “giấy phép nấu ăn” mà không cần thi khi tốt nghiệp. 

Nó cũng có thể được sử dụng trong khách sạn và đám cưới.

 

Tính năng 5: Bạn có thể sử dụng các công cụ và thiết bị giống 

như các chuyên gia và tìm hiểu các kỹ thuật mới nhất!

 

 

 

Những bằng cấp bạn có thể hướng tới trong một năm


● Giấy phép nấu ăn

Chứng chỉ quốc gia này không chỉ được sử dụng cho ngành 

bánh kẹo và làm bánh mì mà còn cho các công việc khác nhau 

liên quan đến thực phẩm như nhà hàng và khách sạn.


● NPO Giảng viên Shokuiku tiếng Nhật cấp 3

Đây là bằng cấp của một chuyên gia về "giáo dục thực phẩm".


● Chứng chỉ kỹ thuật nấu ăn (nâng cao)

Nó được thành lập bởi Hiệp hội các trường dạy nấu ăn quốc gia, 

một hiệp hội được thành lập chung và được cấp cho những 

người đã đạt được một số tín chỉ nhất định.


● Người quản lý vệ sinh thực phẩm

Cần ít nhất một người tại nhà hàng, v.v. 

Bạn có thể lấy được giấy phép đầu bếp chỉ bằng cách nộp đơn.

 

 

 

 

2024服部.png

 


【服部栄養専門学校】

 

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。

TOTAL 3,951 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
Thông báo 2023-07-05 321 0
Thông báo 2023-07-05 353 0
Thông báo 2023-07-05 248 0
Thông báo 2023-02-07 1743 0
Thông báo 2023-02-07 2519 0
Thông báo 2023-02-07 1176 0
Thông báo 2023-02-07 775 0
Thông báo 2021-07-27 1736 0
Thông báo 2020-08-22 1963 0
Thông báo 2018-11-13 1957 0
Thông báo 2018-09-03 5205 0
Thông báo 2018-08-24 2653 0
Thông báo 2018-08-21 2850 0
3938 2024-05-21 33 0
3937 2024-05-21 38 0
3936 2024-05-21 37 0
3935 2024-05-21 43 0
3934 2024-05-21 27 0
3933 2024-05-21 39 0
3932 2024-05-20 52 0
3931 2024-05-20 49 0
3930 2024-05-20 64 0
3929 2024-05-20 42 0
3928 2024-05-17 45 0
3927 2024-05-17 71 0
3926 2024-05-17 65 0
3925 2024-05-13 59 0
3924 2024-05-13 53 0
3923 2024-05-13 64 0
3922 2024-05-13 57 0
3921 2024-05-10 106 0
3920 2024-05-10 77 0
3919 2024-05-10 69 0
3918 2024-05-10 62 0
3917 2024-05-01 268 0
3916 2024-05-01 78 0
3915 2024-05-01 63 0
3914 2024-05-01 81 0
3913 2024-04-30 55 0
3912 2024-04-30 59 0
3911 2024-04-30 51 0
3910 2024-04-30 42 0
3909 2024-04-30 48 0
3908 2024-04-23 122 0
3907 2024-04-23 103 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.