Today's Pick Up
ベトナムガイドブック.jpg
0  0
留学生活での疑問や学校情報等、全159ページで盛りだくさんの内容になっています。この1冊があれば、日本の生活での疑問や不安が解消すること間違いなし!

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【服部栄養専門学校】Bạn có thể học được gì trong Khóa Nấu ăn - Chuyên ngành Bánh ngọt & Bánh mì?

作成者 mng_vn 作成日 作成日24-04-08 10:03 閲覧数72回 Comments0件





 

画像1.jpg

 

 

 

 

Tại 服部栄養専門学校, có các khóa học cho phép bạn trở thành đầu bếp, 

chuyên gia dinh dưỡng, đầu bếp bánh ngọt, 

thợ làm bánh mì và các chuyên gia thực phẩm khác. 

Hơn nữa, bằng cách kết hợp khóa học thạc sĩ, 

bạn có thể có được kiến thức và kỹ thuật chuyên sâu hơn nữa.


Trong bài này, tôi muốn chủ yếu giới thiệu về chương trình học của Khóa nấu ăn 

- Chuyên ngành Bánh ngọt & Bánh mì (1 năm ban ngày).

 

 

▷  Nội dung chương trình học

 

Học từ những kiến thức cơ bản về làm bánh với dụng cụ và thiết bị chuyên nghiệp


Để làm ra những món bánh ngọt và bánh mì ngon, 

cách tốt nhất là học trực tiếp từ các chuyên gia. 

Trong buổi thực hành sản xuất bánh và bánh mì, 

chiếm 7-8 phần trăm tổng thời lượng, bạn sẽ được học tại phòng 

thực hành sản xuất bánh được trang bị đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất chuyên nghiệp, 

nơi đã được thiết kế dựa trên ý kiến của các đầu bếp để học từ những kiến thức cơ bản về làm bánh. 

Sau khi nắm vững kiến thức cơ bản, bạn sẽ tham gia các lớp học thực hành 

được giảng dạy trực tiếp bởi các đầu bếp bánh ngọt và thợ làm bánh mì hàng đầu.

 

 

● Làm bánh kẹo

 

Được bao quanh bởi hương thơm của đồ ngọt,

bạn sẽ học được những kỹ năng của một đầu bếp bánh ngọt. 

Bạn sẽ được giáo sư chuyên môn hướng dẫn cách làm bánh từ những kiến thức cơ bản nhất. 

Sau khi tìm hiểu những điều cơ bản, bạn có thể học cách làm những chiếc 

bánh đích thực giống như những chiếc bánh được bán trong cửa hàng từ những 

người hướng dẫn đang hoạt động ở tuyến đầu. Bạn chắc chắn sẽ học 

được mọi thứ từ những kỹ thuật cơ bản cơ bản đến những kỹ thuật ứng dụng 

nâng cao để mang lại món ngon hơn nữa.

 

 

 

 

画像2.png

 

 

 

 

● Làm bánh mì

 

Thành phần chính của bánh mì là bột mì, men, muối và nước. Ngoài ra,

có thể cần thêm nguyên liệu tùy theo loại bánh mì bạn làm. 

Tìm hiểu về chức năng của các thành phần này, từ pha trộn, nhào, ủ, 

lên men và nướng. Bằng cách lặp đi lặp lại một số bước trong quá trình đào tạo thực tế, 

học viên sẽ học được các kỹ thuật để làm ra những chiếc bánh mì lý tưởng 

với lớp vỏ ngoài giòn, thơm và bên trong mềm và xốp.


 

 

 

画像3.png

 

 

 

 

▷ Chương trình học của Khóa nấu ăn 

- Chuyên ngành Bánh ngọt & Bánh mì (1 năm ban ngày) 

Ví dụ về thời gian biểu

 

 

 

画像4.jpg

 

 

 

 

▷ Hệ thống hỗ trợ

 

 

● Giảng viên chuyên môn

 

Các giáo sư toàn thời gian của chúng tôi, 

đồng thời cũng là những thợ thủ công lành nghề, 

sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ từ công nghệ đến bí quyết, giác quan.

 

 

● Giảng viên đặc biệt

Bạn có thể trải nghiệm các kỹ thuật và sức mạnh 

thực sự của các chuyên gia hàng đầu làm việc ở tuyến đầu.

 

 

Hãy biến "đam mê" của bạn thành "nghề nghiệp"! 

Tại 服部学園, chúng tôi đang dẫn đầu trong ngành "ẩm thực". 

Bạn sẵn sàng học cùng chúng tôi không?


Tại 服部学園, chúng tôi cung cấp chương trình học và cơ sở vật chất 

cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng để đào tạo các đầu bếp, 

chuyên gia dinh dưỡng, thợ làm bánh và thợ làm bánh mỳ. 

Thành tích tìm việc là hàng đầu trong các trường chuyên ngành nấu ăn, 

dinh dưỡng và làm bánh. Hãy đến học tại trường của chúng 

tôi và bay cao trong thế giới ẩm thực!


 

 

 

画像5.jpg

 

画像6.jpg

 

 

 

 

Đây là điểm khác biệt! 5 điểm nổi bật của Khóa Cao đẳng Nấu ăn 

- Chuyên ngành Bánh ngọt & Bánh mì tại Hattori:

 

 

Điểm 1: Học cách làm bánh ngọt và bánh mì cao cấp từ những 

đầu bếp bánh ngọt và thợ làm bánh mì hàng đầu.


Điểm 2: Chương trình học thực tế bao gồm thực hành bán hàng, 

thi đấu và thực tập, giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành.


Điểm 3: Hơn 450 giờ thực hành mỗi năm, cùng với "Thực tập nâng cao kỹ năng", 

giúp bạn luyện tập và hoàn thiện kỹ năng của mình.


Điểm 4: Tốt nghiệp với Chứng chỉ hành nghề nấu ăn (Chứng chỉ quốc gia) mà không cần thi. 

Bạn có thể làm việc trong các khách sạn, nhà hàng, tiệm bánh và nhiều nơi khác.


Điểm 5: Học cách sử dụng các dụng cụ và thiết bị chuyên nghiệp, 

cũng như các kỹ thuật mới nhất.


 

 

 

画像7.jpg

 

画像8.jpg

 

 

 

 

2024服部.png

 

 

【服部栄養専門学校】

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。


TOTAL 1,317 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
1317 2024-04-23 47 0
1316 2024-04-23 39 0
1315 2024-04-22 43 0
1314 2024-04-22 48 0
1313 2024-04-19 44 0
1312 2024-04-19 40 0
1311 2024-04-19 41 0
1310 2024-04-16 53 0
1309 2024-04-16 52 0
1308 2024-04-16 42 0
1307 2024-04-15 59 0
1306 2024-04-09 43 0
1305 2024-04-08 72 0
2024-04-08 73 0
1303 2024-04-05 73 0
1302 2024-04-05 89 0
1301 2024-04-05 71 0
1300 2024-04-04 78 0
1299 2024-04-04 71 0
1298 2024-04-04 70 0
1297 2024-04-04 81 0
1296 2024-04-04 81 0
1295 2024-03-19 50 0
1294 2024-03-19 57 0
1293 2024-03-19 70 0
1292 2024-03-18 87 0
1291 2024-03-18 79 0
1290 2024-03-18 69 0
1289 2024-03-18 85 0
1288 2024-03-18 83 0
1287 2024-03-18 80 0
1286 2024-03-18 74 0
1285 2024-02-14 77 0
1284 2024-01-25 138 0
1283 2024-01-23 153 0
1282 2024-01-23 156 0
1281 2024-01-23 143 0
1280 2024-01-23 123 0
1279 2024-01-23 164 0
1278 2024-01-23 153 0
1277 2024-01-22 240 0
1276 2024-01-12 234 0
1275 2024-01-12 244 0
1274 2024-01-12 190 0
1273 2024-01-12 210 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.