【東京すし和食調理専門学校】Cách sử dụng cửa hàng tiện lợi khách du lịch đến thăm Nhật Bản nên biết [Phiên bản ẩm thực]
Nguồn hình ảnh nippon.com、sej.co.jp
Các cửa hàng tiện lợi của Nhật Bản hiện nay rất được du khách nước ngoài ưa chuộng.
Tại các cửa hàng tiện lợi, hộp cơm bento và đồ ăn là những mặt hàng chủ
lực chiếm phần lớn diện tích bán hàng. Ngày nay, trong những tháng mùa đông,
đồ ăn nhẹ nóng hổi tràn ngập khu vực xung quanh máy tính tiền và các dòng sản
phẩm thương hiệu riêng (PB) do các cửa hàng tiện lợi tự phát triển độc lập,
nên không quá lời khi nói rằng chúng là một phần của thực phẩm hiện đại của Nhật Bản.
văn hoá. Trong bài viết này tôi muốn giới thiệu một số món ăn tại cửa hàng tiện lợi.
▷Có sẵn các sản phẩm "Ẩm thực Nhật Bản" chính hãng
Trong số các sản phẩm đa dạng, một điều đáng chú ý là ẩm thực Nhật Bản,
được quan tâm trên toàn thế giới và đã được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Phi
vật thể vào tháng 12 năm 2013. Các hộp cơm với cơm và món ăn phụ đi kèm,
cơm nắm đa dạng với các nguyên liệu phong phú, các món ăn truyền thống như cá nướng,
thịt kho tàu, cùng với các loại mì như soba, udon, ramen,
tất cả đều là các món ăn đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản.
▷ Khuyến nghị khi thiếu cá
Cá hồi không chỉ được ưa chuộng trong bữa sáng mà còn là món ăn kèm phổ biến trong hộp cơm.
Chất dinh dưỡng chính có trong cá hồi là protein và vitamin D.
Là chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Đối với những người không thích sự phức tạp khi nấu cá,
thực đơn cá ướp lạnh, đóng gói riêng lẻ là một lựa chọn tuyệt vời.
▷ Các món trứng giàu dinh dưỡng đóng góp vào sự phong phú của bữa sáng
Trứng được gọi là "thực phẩm dinh dưỡng hoàn chỉnh" vì nó chứa đầy đủ chất dinh
dưỡng cần thiết cho việc xây dựng cơ thể như protein, chất béo,
khoáng chất, và vitamin. Ngoài ra, trứng chiên, trứng luộc cũng là lựa chọn tốt cho bữa sáng.
Khi kết hợp với rau cải, sẽ tạo nên một bữa ăn cân bằng dinh dưỡng.
▷ Bạn cũng có thể thêm hiziki vào cơm để ăn
Hijiki là một loại rong biển có chứa các chất dinh dưỡng như khoáng chất như sắt,
canxi và chất xơ. Nó không chỉ chứa hijiki mà còn có củ sen,
cà rốt và đậu nành nên là món ăn cung cấp nhiều loại chất dinh dưỡng.
▷ Món phụ có thể là kho tài nguyên chất xơ
Các dưỡng chất có trong cây ngưu bàng như chất xơ thường được nhấn mạnh,
nhưng ngoài ra còn chứa các chất như polyphenol và magnesium.
Người Nhật thường thiếu chất xơ trong chế độ dinh dưỡng của họ. Chất xơ trong cây ngưu bàng
bao gồm cả chất xơ hòa tan và không hòa tan, tạo ra một cân bằng tốt.
Bạn thấy thế nào? Trong các cửa hàng tiện lợi ở Nhật Bản không chỉ có thức ăn mà
còn có đồ ngọt và đồ uống phổ biến, cũng như các dịch vụ tiện ích.
Khi mọi người đến thăm Nhật Bản, hãy ghé qua các cửa hàng tiện lợi nhé!"
<Cơ sở vật chất của trường học>
Trường dạy nấu ăn Nhật Bản Tokyo Sushi
Thế giới sushi và ẩm thực Nhật Bản có tiềm năng rất lớn.
Kể từ tháng 12 năm 2013, khi "ẩm thực Nhật Bản" được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Phi vật thể,
ngày nay, ẩm thực Nhật Bản đang thu hút rất nhiều sự chú ý với tư cách là một trong
những nền ẩm thực hàng đầu thế giới, và ở Nhật Bản đang có một
phong trào ngày càng tăng nhằm truyền lại kỹ thuật nấu ăn và bảo tồn văn hóa Nhật Bản.
Những người hiểu biết về "sushi và ẩm thực Nhật Bản thật sự" đang trở thành một
nguồn lực quan trọng không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới.
Việc đào tạo các đầu bếp trẻ, không chỉ học sâu về chuyên môn
mà còn hiểu biết về bối cảnh văn hóa và tinh thần của nền ẩm thực này.
Comments
登録されたコメントがありません。