【東京すし和食調理専門学校】 Bạn có thể tiếp thu kỹ thuật và kiến thức ở trình độ cao nhất trong thế giới ẩm thực Nhật Bản
Tokyo được định vị là thủ đô ẩm thực của thế giới và ẩm thực Nhật Bản hiện thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới.
Vì vậy, các nhà hàng Nhật Bản đang mở rộng ra thị trường nước ngoài, đồng thời nhu cầu về những nghệ nhân có tay nghề làm Sushi chính thống và kỹ thuật nấu món Nhật Bản hiện nay cũng ngày càng tăng.
Món ăn bắt đầu bằng việc chuẩn bị kỹ lưỡng để làm nổi bật đặc tính của nguyên liệu, được trang trí đẹp mắt với sựưu đãi của bốn mùa và thiên nhiên, đồng thời được phục vụ một cách cẩn thận. Những đầu bếp có thểthể hiện “lòng hiếu khách” thực sự như vậy hiện đang được yêu cầu cả trong nước và quốc tế.
Hãy hướng tới Trường dạy nấu ăn Tokyo Sushi và Ẩm thực Nhật Bản, nơi bạn có thể tiếp thu những kỹ thuật cũng như kiến thức tiên tiến và cấp cao nhất đang dẫn đầu ngành ẩm thực Nhật Bản hiện nay từ những người hướng dẫn hàng đầu đang hoạt động tích cực ở các tuyến đầu.
Cơ sở vật chất của trường
Hiện có thể đăng ký các lớp học trải nghiệm!
Trường đang nhận 「Tư vấn trực tuyến」 trong Open Campus. Khi bạn tham gia trực tuyến, bạn cũng có để tham gia tuyển sinh AO, vì vậy hãy tham gia nhé! Phụ huynh và bạn bè cũng được chào đón đến tham dự.
Vui lòng đăng ký tại URL bên dưới.
https://www.sushi-tokyo.jp/event
Nhận đơn hồ sơ đăng ký của du học sinh năm 2024 bắt đầu vào Ngày 1 tháng 9. Theo đó, trường quyết định tổ chức kỳ thi tuyển sinh địa phương tại Hàn Quốc và Đài Loan.
Click vào link bên dưới để biết chi tiết.
https://www.sushi-tokyo.jp/news-detail/data/1564
Để tải/đăng ký nhận tài liệu của 東京すし和食調理専門学校,
các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!
Comments
登録されたコメントがありません。