Today's Pick Up
00-202109china400.jpg
0  0
今回の特集は、日本に来てから楽しめる各地名物グルメ情報、 入試に必ず必要なJLPT・EJUのスコアアップのコツ、 専門学校の専門分野別にみる就職強い「資格」のまで 様々な情報を紹介します。 その他にも学校情報や留学生の一日も掲載しています。

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【服部栄養専門学校】5 thương hiệu Sôcôla đại diện cho Nhật Bản

作成者 mng_vn 作成日 作成日23-12-11 17:18 閲覧数343回 Comments0件





1.jpg

 

 

 

Ngày nay, s lượng các ca hàng bán sôcôla chuyên nghiệp ngày càng tăng lên qua tng năm trên khp Nht Bnvà nhng thương hiu nào ni tiếng? Bạn mun tìm hiểu v các thương hiu tốt! Sẽ có rt nhiu người nghĩ như vy.

 

Trong bài viết này xin gii thiu 5 thương hiu sôcôla Nht Bn được nhiu người như vy ưa chung.

 

 

 

 

2.jpg

 

nh: Trang chủ 「Chocolatier Palais de Or」 

 

 

 

1. Đu tiên trên thế gii! 「Chocolatier Palais de Ors là thương hiu Nht Bn」 có ca hàng chuyên v sôcôla trng.

 

Shunsuke Saegusa -Khi nghip là mt đu bếp bánh ngt Osaka, b thu hút bi sc hp dn ca cacao và đã m mt ca hàng đc sn sô cô la Nishi-Umeda vào năm 2004. Saegusa là mt trong nhng ngh nhân làm sô cô la Nht Bn làm vic theo quy trình sn xut t đu đến quy bar, nơi mi th t la chn cacao đến rang, sn xut và hoàn thin đu được thc hin ngay trong nhà.

 

「Pare d'Or」 làloi sô cô la ganache sang trng vi vàng lá được dán trên sô cô la hình đĩa. Sôcôla trng làm t bơ cacao t làm có v ngt thanh nhã, nh nhàng làm đo ln hình nh ca sôcôla trng. Ngoài ra, còn to ra nhiu sn phm đ li ấn tượng, chng hn như sôcôla cha vi khun axit lactic, 「Chocolat thơm ngon cho cơ th「Dassai Chocolat」 s dng rượu sake ni tiếng.

 

 

 

 

3.jpg

 

nh: Trang chủ 「Theobroma」

 

 

 

2. Thương hiu sôcôla hàng đu Nht Bn「Musee de Chocolat Theobroma」

 

Nghệ nhân làm sôcôla Koji Tsuchiya b ám nh bi cacao trong thi gian được đào to ti các ca hàng ni tiếng ca Pháp như「La Maison du Chocolat」 và 「Michel Chaudin」. Năm 1999, khi sôcôla ch yếu được sn xut bi các nhà sn xut ln Nht Bn, ông đã m mt ca hàng đc sn sô cô la Shibuya・Tokyo, vi tên khoa hc ca cacao là 「Theobroma」. Ông là người tiên phong truyn bá văn hóa sôcôla đích thc Nht Bn.

 

 

 

 

4.jpg

  

nh: Trang ch「Patissier S Koyama」

 

 

 

3.「Patissier S Koyama」 là thương hiu s dng các nguyên liu đc đáo ca Nht Bn theo nhng cách sáng to và táo bo trong sôcôla ca mình.

 

「PATISSIER eS KOYAMA」 nm thành ph Sanda, tnh Hyogo. Có rt nhiu sn phm ni tiếng như Baumkuchen và bánh cun, tínhứng dụng ca nó còn được th hin sôcôla.

 

Đim đc bit là s kết hp tuyt vi gia các nguyên liu đc đáo ca Nht Bn và sôcôla. Nhng loi sôcôla chưa tng có mà chưa ai tng nếm và hương v mà bn thm chí không th tưởng tượng được đang ln lượt được to ra.

 

Chui sn phm「CHOCOLOGY」 nơi tp hp các loi sôcôla bonbon mi hàng năm, có mt lot các hương v đáng ngc nhiên sẽ khiến bn phi ngc nhiên, 「Tôi không th tin được đó là thành phn đó! 」 T các thành phn như tía tô đ, cây ngưu bàng, và narazuke, cho đến các loi gia v như nước tương và miso. Mùi thơm, kết cu và hương v thay đi trong ming khiến bn nhn ra tinh thn ham hc hi ca ông Koyama và đ sâu ca sôcôla.

 

 

 

 

5.jpg

  

nh: Trang chủ 「MAISON CACAO」

 

4. Thương hiu sô-cô-la Nht Bn 「MAISON CACAO」 ra mt các nhà lãnh đo thế gii

Ca hàng đc sn sôcôla thô thơm được thành lp Kamakura vào năm 2015, do giám đc cacao Shingo Ishihara đng đu. Sôcôla thô Aroma là loi sôcôla nguyên cht tươi, tan trong ming vi đm ti đa. 「MAISON CACAO」 s hu trang tri cacao ca riêng mình Colombia và t mình x lý mi vic t trng trt đến chế biến.

 

Hương v đi din ca「Aroma Raw Chocolate」 là 「MAISON (Muscat) 」. Hương v Muscat được cho là ph biến nht trong s các món quà lưu nim tng lãnh đo nhiu quc gia. Sô cô la đng trái cây t Colombia, vi Shine Muscat t trang tri Yamanashi là nhân vt chính và rượu vang Chardonnay làm đim nhn. Loi ngũ cc mang trong mình hương thơm tuyt vi và s tươi mát ca Muscat. Bao bì trông ging như m phm hoc hàng hóa linh tinh, kèm theo thơ ca và âm nhc ly cm hng t hương v, m rng kh năng nhy cm phong phú ca bn.

 

 

 

 

6.jpg

  

ẢnhTrang chủ 「COCO KYOTO」

 

5.「COCO KYOTO」phương pháp sn xut mi không phá hy dưỡng cht ca cacao và nhãn hiu sôcôla không đường

 

「COCO KYOTO」 ca hàng đc sn t đu đến quy bar có ca hàng chính Saiin・ Kyoto, tp trung vào các cht dinh dưỡng ca siêu thc phm cacao, và đu bếp bánh ngt Katsuhisa Yokota đã to ra nhng sn phm được chế biến cn thn va ngon va tt cho sc khe.

 

Tt c đ ngt củacửa hàng đu không cha gluten và đường trng cũng như ph gia thc phm. Thay vì đường trng thì s dng 3 cht làm ngt t nhiên: Luo Han Guo, xi-rô cây thùa hu cơ và đường da hu cơ (giá đt hơn đường trng khong 10 ln!).

 

Ngoài ra, thay vì rang ht cacao như thông thường, thì tp trung làm sôcôla thô bng cách kết hp các phương pháp như rang nhit đ thp và phơi nng(RAW). Bng cách s dng ít nhit nht có th, có th cung cp các cht dinh dưỡng vn có trong cacao cho cơ th mà không gây tn hi cho cơ th. Cam kết vng chc ca mt đu bếp bánh ngt, người không bao gi tha hip v hương v hoc sc khe, được gói gn trong 1 sn phm duy nht.

Bạn cảm thấy như thế nào ? Vào mùa đông lnh giá, bn mun ăn sô cô la ngt ngào và đm đà. Tôi sẽ rt vui nếu bn có th tham kho các thương hiu được gii thiu ln này khi la chn sô cô la t bây gi.

 

 

 

 

7.jpg

 

 

 

▷ Khóa hc nu ăn ca trường Cao đng Dinh dưỡng Hattori (Khóa hc nu ăn/ đu bếp bánh ngt) (Ban ngày 1 năm)

 

Hc hi t các đu bếp bánh ngt Brangier, nhng người chuyênnghiệp và tiếp thu k thut làm bánh ko và nướng bánh mì chuyên nghip trong 1năm.

 

Là khóa hc nơi bn có th hc nhng kiến thc và k thut cơ bn v bánh ko và làm bánh mì trong mt năm. Sinh viên sẽ tìm hiu v tt c các loi bánh ko, bao gm bánh ko phương Tây, bánh mì và bánh ko Nht Bn, đng thi sẽ tiếp thu kiến thc chuyên ngành hu ích trong lĩnh vc này, chng hn như qun lý và thc phm quán cà phê đ tr thành ch s hu. Khóa đào to v bánh ko và làm bánh mì được trc tiếp ging dy bi các giáo sư toàn thi gian có năng lc cao và đu bếp bánh ngt chuyên nghiệp. Khóa hc này hoàn ho cho nhng ai mun làm vic trong các ca hàng bánh ko (Bánh ngt), tim bánh (Boulangerie), khách sn và nhà hàng vì bn có th đt được bng cp quc gia và giy phép đu bếp sau khi tt nghip.

 

Điềunày có gì khác biệt ! 5 lý do đ chn Khóa hc nu ăn ca Hattori - Khóa hc nu ăn/đu bếp bánh ngt

 

Điểm đặc biệt 1:  Tìm hiu v đ ngt và bánh mì cht lượng cao t các đu bếp bánh ngt hàng đu Brangier chuyênnghiệp.

Điểm đặc biệt 2: Chương trình ging dy thc tế bao gm đào to bán hàng, các cuc thi và thc tp đ cung cp kiến thc và k năng hu ích trong lĩnh vc này.

Tìm hiu các k thut

Điểm đặc biệt 3 :  Ngoài hơn 450 gi đào to thc tế mi năm, bn còn có th thc hành nhiu ln thông qua 「Đào to nâng cao k năng」. Tr thành đu bếp bánh ngt sn sàng làm vic vi nhng k năng vng chc!

Điểm đặc biệt 4 : Nhn 「Giy phép nu ăn」 mà không cn thi khi tt nghip. Nó cũng có th được s dng trong khách sn và đám cưới.

Điểm đặc biệt 5 : Bn có th s dng các công c và thiết b ging như các chuyên gia và tìm hiu các k thut mi nht!

 

 

Nhng bng cp bn có th hướng ti trong 1 năm

 

●Giy phép nu ăn

Chng ch quc gia này không ch được s dng cho ngành bánh ko và làm bánh mì mà còn cho các công vic khác nhau liên quan đến thc phm như nhà hàng và khách sn.

 

●NPO Ging viên ShokuikuNhậtcp 3

Đây là bng cp ca mt chuyên gia vGiáo dc thc phm」.

 

●Chng ch k thut nu ăn (nâng cao)

Được thành lp bi Hip hi các trường dy nu ăn quc gia, mt hip hi được thành lp chung và được cp cho nhng người đã đt được mt s tín ch nht đnh.

 

●Người qun lý v sinh thc phm

Cn ít nht mt người ti nhà hàng, v.v. Bn có th ly được giy phép đu bếp ch bng cách np đơn.

 

 

 

Hin đang nhn hồ sơ đăng ký

 

 

8.jpg

 

9.jpg

 

 

 

Để tải/đăng ký nhận tài liệu của 服部栄養専門学校,

 các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!

 

 

 

thumb-2048835280_c6UeEJTq_9c8a5835d2eee9b7c057746cfada21c438abbe81_240x320.png

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。


TOTAL 1,317 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
1317 2024-04-23 41 0
1316 2024-04-23 33 0
1315 2024-04-22 39 0
1314 2024-04-22 46 0
1313 2024-04-19 41 0
1312 2024-04-19 37 0
1311 2024-04-19 38 0
1310 2024-04-16 51 0
1309 2024-04-16 48 0
1308 2024-04-16 38 0
1307 2024-04-15 56 0
1306 2024-04-09 36 0
1305 2024-04-08 65 0
1304 2024-04-08 68 0
1303 2024-04-05 69 0
1302 2024-04-05 82 0
1301 2024-04-05 67 0
1300 2024-04-04 74 0
1299 2024-04-04 66 0
1298 2024-04-04 67 0
1297 2024-04-04 75 0
1296 2024-04-04 73 0
1295 2024-03-19 45 0
1294 2024-03-19 52 0
1293 2024-03-19 63 0
1292 2024-03-18 80 0
1291 2024-03-18 73 0
1290 2024-03-18 65 0
1289 2024-03-18 78 0
1288 2024-03-18 77 0
1287 2024-03-18 75 0
1286 2024-03-18 69 0
1285 2024-02-14 73 0
1284 2024-01-25 135 0
1283 2024-01-23 151 0
1282 2024-01-23 154 0
1281 2024-01-23 141 0
1280 2024-01-23 120 0
1279 2024-01-23 160 0
1278 2024-01-23 149 0
1277 2024-01-22 237 0
1276 2024-01-12 230 0
1275 2024-01-12 238 0
1274 2024-01-12 187 0
1273 2024-01-12 207 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.