Today's Pick Up
202208_cover 400.jpg
0  0
今回の特集は、進学希望者なら、役立つ学校・学科情報をまとめました。 分野別の学校の情報やおすすめする新設学科まで! さらに、節約しながら安く遊べる東京、 日本生活で気になるQ&Aも! その他にも学校情報や留学生の一日なども掲載しています。

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【東京すし和食調理専門学校】Tổ chức cuộc thi trong trường

作成者 mng_vn 作成日 作成日21-12-07 14:38 閲覧数1,452回 Comments0件





Để tải/đăng ký nhận tài liệu của 東京すし和食調理専門学校 các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!


無題.png

 

 

Sushi - tim năng ca nm thc Nht B

 

T tháng 12/2013, m thc Nht Bn được UNESCO công nhn là di sn văn hoá phi vt th, thu hút s chú ý ln như mt nm thc đng cp thế gii. Hin nay, các phong trào duy trì nm thc Nht, gi gìn nn văn hoá truyn thng được thc hin ngày càng sôi ni. Vì vy thế gii đang thc s cn ngun nhân lc trong lĩnh vm thc Nht là sushi.  

Phát trin nuôi dưỡng đu bếp tr được hc tp mt cách chuyên nghip và có hiu biết sâu v nn tng văn hoá m thc Nht

 

 

1.jpg

 

 

Mt cuc thi và thuyết trình nghiên cu đã được t chc vào tháng 11 ti trường chuyên môn Sushi và WashokuTokyo.

Ti s kin dành cho học viên năm thứ 2 ca trường, cuộc thi mt "Nikudon" đã được t chc.

 

 

2.jpg

 

 

Các học viên năm thứ 2 tham gia sự kiện này được chia thành các nhóm 6 người đ làm bát cơm dùng thịt và cnh tranh nhau không ch v hương v mà còn v la chn nguyên liu, cách trình bày, ý tưởng và kh năng thuyết trình.

Da trên nhng ý tưởng đc đáo dành của học viên, nhng bát cơm tn dng các k thut nu ăn khác nhau đã hc trong lp như nướng bng than và nu nhit đ thpđược hoàn thiện và xếp thành hàng.

Tt c các học viên và ging viên ca khoa đã đánh giá, và tt chọc viên ca đi chiến thng đu được trao tặng cuốn "Bách khoa toàn thư v tht" do các ging viên trong khoa đề xuất.

 

 

3.jpg

 

 

Chuyên ngành Nu ăn món ăn Nht Bn (h 2 năm)

Ngoài vic hc các k thut đc bit ca Nht Bnvề sushi và món ăn Nhật nhưmón Edomae Sushi truyn thng và nu ăn kaiseki, học viên cũng sẽđược tìm hiu v các món ăn Nht Bn khác như cà ri, ramen và các món ăn phương Tây kiu Nht Bn. Ngoài ra, học viên sẽ tìm hiu v nn tng văn hóa m thc Nht Bn như dng c và bình, đ ngt và trà ca Nht Bn và hướng đến mc tiêu tr thành mt người nu ăn có th tư duy linh hot t nhiu khía cnh khác nhau.

 

 

Tiếp theo sau đó, mt bui thuyết trình nghiên cu đã được t chc cho các học viên năm thứ 3 ca chuyên ngành Nu ăn.

Tiếp theo cuc thi Nikudon dành cho học viên năm thứ 2, ch đ nghiên cu ca học viên năm thứ 3 là "tht bò".

Lp hc được chia thành các nhóm nghiên cu nhng cách mi đ s dng tht bò trong món ăn Nht Bn bng cách chn loi tht mà bn yêu thích t tht sườn vai, tht thăn lưng và tht đùi trong.

 

 

5.jpg

 

6.jpg

 

7.jpg

 

 

Trong buổi phát biểu, ngoài các ging viên trong khoa, tt c các học viên năm nht đu tham gia vi tư cách giám kho. Có th nhìn thy hình ảnh các bạn học viên năm 1 đang chăm chú ghi chép lại bài thuyết trình của các tin bi.

 

Chuyên ngành Nghiên cứu ẩm Nhật Bản (hệ 3 năm)

Học viên sẽ có được những kiến thức và kỹ năng nâng cao hơn so với hệ hai năm, đồng thời học được "điều gì là quan trọng để xây dựng một cửa hàng". Qua kinh nghiệm làm đầu bếp chuyên nghiệp không thể chỉ học trên lớp, học viên sẽ cùng nhau khám phá những bí quyết khiến thực khách mỉm cười. Học viên được nghiên cứu mối liên hệ giữa thực phẩm Nhật Bản và cuộc sống hàng ngày. Ngoài những ý tưởng đã định trước,học viên sẽ tiếp cận không chỉ khẩu vị mà còn cả cách ăn, cách bán, cách chụp ảnh đẹp, đồng thời trau dồi khả năng đưa ra đề xuất và trí tưởng tượng.

 

Các cuộc thi và nhóm học tập cũng là cơ hội để làm rõ các kỹ năng và ý tưởng của bản thân có thể được áp dụng tốt như thế nào, bản thân đã học được những kỹ năng.

Hãy đến với trường chuyên môn Nấu ăn ẩm thực Nhật Bản và sushi Tokyo để học các kỹ thuật khác nhau liên quan đến món ăn Nhật Bản!

 

 

8.jpg

 

9.jpg

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。


TOTAL 1,317 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
1317 2024-04-23 40 0
1316 2024-04-23 33 0
1315 2024-04-22 38 0
1314 2024-04-22 44 0
1313 2024-04-19 39 0
1312 2024-04-19 36 0
1311 2024-04-19 38 0
1310 2024-04-16 51 0
1309 2024-04-16 48 0
1308 2024-04-16 37 0
1307 2024-04-15 56 0
1306 2024-04-09 35 0
1305 2024-04-08 64 0
1304 2024-04-08 68 0
1303 2024-04-05 69 0
1302 2024-04-05 82 0
1301 2024-04-05 67 0
1300 2024-04-04 74 0
1299 2024-04-04 65 0
1298 2024-04-04 67 0
1297 2024-04-04 74 0
1296 2024-04-04 73 0
1295 2024-03-19 44 0
1294 2024-03-19 51 0
1293 2024-03-19 63 0
1292 2024-03-18 79 0
1291 2024-03-18 72 0
1290 2024-03-18 63 0
1289 2024-03-18 75 0
1288 2024-03-18 75 0
1287 2024-03-18 73 0
1286 2024-03-18 67 0
1285 2024-02-14 72 0
1284 2024-01-25 135 0
1283 2024-01-23 149 0
1282 2024-01-23 152 0
1281 2024-01-23 140 0
1280 2024-01-23 120 0
1279 2024-01-23 158 0
1278 2024-01-23 146 0
1277 2024-01-22 236 0
1276 2024-01-12 229 0
1275 2024-01-12 238 0
1274 2024-01-12 185 0
1273 2024-01-12 206 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.