Today's Pick Up
202206表紙 400.jpg
0  0
今回の特集は、初めての日本の生活に役立つ情報をまとめました。 住民登録・国民健康保険・マイナンバーカード・ネットで簡単に申し込むことができる手続き・日本のクレジットカード・自転車・ゴミの捨て方・日本生活Q&Aを紹介します。 さらに、生活でよく使う日本語表現も! その他にも学校情報や留学生の一日など、イベント情報も掲載しています。

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【東京すし和食調理専門学校】Trở thành chuyên gia ẩm thực Nhật chỉ trong vòng 3 năm

作成者 mng_vn 作成日 作成日21-07-31 09:28 閲覧数778回 Comments0件





Để tải/đăng ký nhận tài liệu của 東京すし和食調理専門学校 các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!


Ảnh chụp Màn hình 2020-06-01 lúc 12.48.19.png

 

Sushi - tim năng ca nm thc Nht B

 

T tháng 12/2013, m thc Nht Bn được UNESCO công nhn là di sn văn hoá phi vt th, thu hút s chú ý ln như mt nm thc đng cp thế gii. Hin nay, các phong trào duy trì nm thc Nht, gi gìn nn văn hoá truyn thng được thc hin ngày càng sôi ni. Vì vy thế gii đang thc s cn ngun nhân lc trong lĩnh vm thc Nht là sushi.  

 

 

Phát trin nuôi dưỡng đu bếp tr được hc tp mt cách chuyên nghip và có hiu biết sâu v nn tng văn hoá m thc Nht

 

 

 

1.png

 

 

Trường Chuyên môn 東京すし和食調理 là ngôi trường có khoá học dành cho những người muốn kinh doanh độc lập sau khi tốt nghiệp.

Tại khoá Nghiên cứu ẩm thực Nhật (hệ 3 năm), học viên được học tất cả các kiến thức và kỹ năng nấu ăn nâng cao về làm sushi, nấu đồ ăn Nhật cần thiết để có thể tự mình mở cửa hàng kinh doanh. Đây là khoá học nâng cao, củng cố về kiến thức và kỹ năng hơn so khoá học hệ 2 năm, học viên sẽ học về những yếu tố quan trọng đối với một cửa hàng, quán ăn. Liệu rằng món ăn của mình có thoả mãn được khách hàng không? Những cửa hàng nổi tiếng đã làm cách nào để khách hàng hài lòng đến vậy? Tất cả những kiến thức bạn không thể có được tại lớp học thông thường sẽ được bật mí thông qua trải nghiệm nấu ăn như một chuyên gia để tạo nên nụ cười của khách hàng.

Với ngôi trường chuyên về ẩm thực Nhật Bản, bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức chuyên môn đấy.

 

 

 

 

2.png

 

Tại kỳ thực tập của sinh viên năm 3 khoá Nghiên cứu, học viên được tham quan và học tập tại nhà hàng của giáo viên hướng dẫn.

 

 

 

3.png

 

Trau dồi kinh nghiệp thực tế trong quá trình làm việc, từ khâu chuẩn bị rau, cá đến phục vụ món ăn cho khách hàng.

 

 

4.png

 

 

Năm 1: học viên sẽ tìm hiểu về kiến thức nền tảng của ẩm thực Nhật. Nuôi dưỡng vị giác của một đầu bếp, học cách sử dụng dao, chế biến nước dùng cơ bản và các món ninh, chiên, hấp, nướng.

Năm 2: Học về ẩm thực Nhật với phạm vi rộng hơn, từ kaiseki cao cấp đến các món ăn bình dân để hiểu được tinh hoa ẩm thực Nhật. Tham gia các kỳ thực tập năm 3 và lớp học thực tế với mô hình cửa hàng, học viên sẽ nấu ăn và mời khách đến thưởng thức để nuôi dưỡng khả năng sáng tạo, trình bày đồ ăn. Mục đích chính là giúp học viên nâng cao giá trị kinh nghiệm với tư cách là một đầu bếp, trau dồi kỹ năng nâng cao và kiến thức về nguyên liệu cao cấp.

 

Bạn có muốn trở thành đầu bếp món Nhật chuyên nghiệp từ những kiến thức nền tảng chỉ trong vòng 3 năm không?

 

 

 

 

▷Thời hạn nộp hồ sơ

〇Thí sinh đang sinh sống tại Nhật

1/9/2021 ~ 5/3/2022

 

〇Thí sinh đang sinh sống tại nước ngoài

1/9/2021 ~ 30/11/2021 

 

 

6.png

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。

TOTAL 3,921 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
Thông báo 2023-07-05 279 0
Thông báo 2023-07-05 311 0
Thông báo 2023-07-05 216 0
Thông báo 2023-02-07 1709 0
Thông báo 2023-02-07 2452 0
Thông báo 2023-02-07 1112 0
Thông báo 2023-02-07 746 0
Thông báo 2021-07-27 1701 0
Thông báo 2020-08-22 1910 0
Thông báo 2018-11-13 1932 0
Thông báo 2018-09-03 5151 0
Thông báo 2018-08-24 2625 0
Thông báo 2018-08-21 2795 0
3908 2024-04-23 38 0
3907 2024-04-23 39 0
3906 2024-04-23 36 0
3905 2024-04-23 30 0
3904 2024-04-22 36 0
3903 2024-04-22 42 0
3902 2024-04-22 32 0
3901 2024-04-22 35 0
3900 2024-04-19 37 0
3899 2024-04-19 34 0
3898 2024-04-19 33 0
3897 2024-04-16 48 0
3896 2024-04-16 51 0
3895 2024-04-16 38 0
3894 2024-04-16 45 0
3893 2024-04-16 32 0
3892 2024-04-16 34 0
3891 2024-04-16 32 0
3890 2024-04-15 34 0
3889 2024-04-15 36 0
3888 2024-04-15 45 0
3887 2024-04-15 54 0
3886 2024-04-09 38 0
3885 2024-04-09 30 0
3884 2024-04-09 45 0
3883 2024-04-09 34 0
3882 2024-04-09 34 0
3881 2024-04-09 32 0
3880 2024-04-09 32 0
3879 2024-04-08 63 0
3878 2024-04-08 40 0
3877 2024-04-08 34 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.