Today's Pick Up
23  0
東京都専門学校協会が主催し、株式会社大悟の広報、留学生募集を担当する「留学生のための説明会」が2018年は7月18日に新宿の文化学園の遠藤記念館で行いました。

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【服部栄養専門学校】Du học sinh được chứng nhận về kiến thức và kỹ thuật nấu món Nhật

作成者 mng_vn 作成日 作成日21-05-31 14:30 閲覧数78回 Comments0件





Để tải/đăng ký nhận tài liệu của 服部栄養専門学校, các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!

 

 

20190620154119_07b0a6e2c5812beb20cdc46e811df63e_6ttu.png

 

 

◆ Hiu trưởng Yukio Hattori được biết đến là chuyên gia hàng đu trong ngành đào tm thc

◆ Được trang b các trang thiết b chuyên dng hin đi giúp hc viên làm quen vi các kỹ thuật từ cơ bản đến hiện đại

◆ Đi ngũ giáo viên cht lượng bao gm nhiu chuyên gia hàng đu trong ngành m thc.

◆ Hc viên có cơ hi s dng các nguyên liu được la chn k lưỡng tương t như ti các nhà hàng, khách sn đng cp trong quá trình thc hành.

 

Min gim 50.000 yên đi vi thí sinh nhn được giy tiến c c

cng thông tin du hc Nht BJOS!


1.jpg

 

2.jpg

 

3.jpg

 

 

Tại buổi lễ trao giải “Chứng nhận kỹ năng ẩm thực Nhật Bản tại nước ngoài” (do Bộ Nông lâm ngư nghiệp tổ chức), 24 du học sinh của trường đã nhận được “Chứng chỉ Silver”. Đây là chế độ công nhận những người nước ngoài có đủ kiến thức và kỹ thuật nhất định về ẩm thực Nhật Bản nhằm góp phần phát triển ẩm thực, văn hóa ẩm thực và đồ ăn Nhật Bản ra toàn thế giới.

Để nhận được chứng chỉ silver, các du học sinh phải là các đối tượng đã tốt nghiệp khóa chuyên môn về ẩm thực Nhật tại trường dạy nấu ăn hoặc có kinh nghiệm thực tế trên 1 năm.

 

Những du học sinh nhận được chứng chỉ cho biết “Trước đây, em hoàn toàn không hiểu gì về các từ ngữ và kỹ thuật chuyên dụng trong ẩm thực Nhật nhưng trải qua khóa học 2 năm tại trường, em đã học được về các loại đồ ăn và cách dùng món ăn Nhật, nắm vững kiến thức về ẩm thực Nhật. Sau khi về nước, em muốn sử dụng những kiến thức học được tại trường để mở rộng phạm vi của ẩm thực Nhật.”

 

 

4.jpg

 

5.jpg

 

 

“Tôi mong rằng các em có thể tạo nên các món ăn Nhật Bản có chất lượng cao khi trở về quê hương. Hãy cùng chiến đấu với bệnh dịch, trở thành một chuyên gia ẩm thực với các kiến thức học được tại Nhật, truyền tải những điều tốt đẹp của ẩm thực Nhật đến với nhiều người hơn” – Hiệu trưởng Hattori đã có buổi phát biểu trong lễ trao giải.

 

 

6.jpg

 

7.jpg

 

8.jpg

 

 

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。

TOTAL 2,871 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
Thông báo 2021-07-27 3 0
Thông báo 2020-08-30 606 0
Thông báo 2020-08-10 763 0
Thông báo 2020-08-22 676 0
Thông báo 2018-11-13 1344 0
Thông báo 2018-09-03 3739 0
Thông báo 2018-08-24 1903 0
Thông báo 2018-08-21 1811 0
2863 2021-07-31 43 0
2862 2021-07-31 9 0
2861 2021-07-31 20 0
2860 2021-07-31 24 0
2859 2021-07-28 23 0
2858 2021-07-28 31 0
2857 2021-07-28 15 0
2856 2021-07-27 34 0
2855 2021-07-27 29 0
2854 2021-07-27 26 0
2853 2021-07-21 7 0
2852 2021-07-21 4 0
2851 2021-07-21 27 0
2850 2021-07-21 16 0
2849 2021-07-19 13 0
2848 2021-07-19 33 0
2847 2021-07-19 46 0
2846 2021-07-17 40 0
2845 2021-07-17 36 0
2844 2021-07-17 36 0
2843 2021-07-06 40 0
2842 2021-07-06 39 0
2841 2021-07-06 9 0
2840 2021-07-06 11 0
2839 2021-07-06 40 0
2838 2021-06-24 55 0
2837 2021-06-24 46 0
2836 2021-06-24 52 0
2835 2021-06-18 52 0
2834 2021-06-18 102 0
2833 2021-06-18 43 0
2832 2021-06-18 50 0
2831 2021-06-18 31 0
2830 2021-06-18 58 0
2829 2021-06-14 49 0
2828 2021-06-14 49 0
2827 2021-06-14 64 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.