Today's Pick Up
ランキングでみる日本留学大辞典.jpg
0  0
最新の留学ニュース、ワーキングホリデーの手続き、日本での生活情報などが韓国語で掲載されています。専攻別の専門学校の学科についてもご確認ください。 

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【服部栄養専門学校】Du học sinh được chứng nhận về kiến thức và kỹ thuật nấu món Nhật

作成者 mng_vn 作成日 作成日21-05-31 14:30 閲覧数1,233回 Comments0件





Để tải/đăng ký nhận tài liệu của 服部栄養専門学校, các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!

 

 

20190620154119_07b0a6e2c5812beb20cdc46e811df63e_6ttu.png

 

 

◆ Hiu trưởng Yukio Hattori được biết đến là chuyên gia hàng đu trong ngành đào tm thc

◆ Được trang b các trang thiết b chuyên dng hin đi giúp hc viên làm quen vi các kỹ thuật từ cơ bản đến hiện đại

◆ Đi ngũ giáo viên cht lượng bao gm nhiu chuyên gia hàng đu trong ngành m thc.

◆ Hc viên có cơ hi s dng các nguyên liu được la chn k lưỡng tương t như ti các nhà hàng, khách sn đng cp trong quá trình thc hành.

 

Min gim 50.000 yên đi vi thí sinh nhn được giy tiến c c

cng thông tin du hc Nht BJOS!


1.jpg

 

2.jpg

 

3.jpg

 

 

Tại buổi lễ trao giải “Chứng nhận kỹ năng ẩm thực Nhật Bản tại nước ngoài” (do Bộ Nông lâm ngư nghiệp tổ chức), 24 du học sinh của trường đã nhận được “Chứng chỉ Silver”. Đây là chế độ công nhận những người nước ngoài có đủ kiến thức và kỹ thuật nhất định về ẩm thực Nhật Bản nhằm góp phần phát triển ẩm thực, văn hóa ẩm thực và đồ ăn Nhật Bản ra toàn thế giới.

Để nhận được chứng chỉ silver, các du học sinh phải là các đối tượng đã tốt nghiệp khóa chuyên môn về ẩm thực Nhật tại trường dạy nấu ăn hoặc có kinh nghiệm thực tế trên 1 năm.

 

Những du học sinh nhận được chứng chỉ cho biết “Trước đây, em hoàn toàn không hiểu gì về các từ ngữ và kỹ thuật chuyên dụng trong ẩm thực Nhật nhưng trải qua khóa học 2 năm tại trường, em đã học được về các loại đồ ăn và cách dùng món ăn Nhật, nắm vững kiến thức về ẩm thực Nhật. Sau khi về nước, em muốn sử dụng những kiến thức học được tại trường để mở rộng phạm vi của ẩm thực Nhật.”

 

 

4.jpg

 

5.jpg

 

 

“Tôi mong rằng các em có thể tạo nên các món ăn Nhật Bản có chất lượng cao khi trở về quê hương. Hãy cùng chiến đấu với bệnh dịch, trở thành một chuyên gia ẩm thực với các kiến thức học được tại Nhật, truyền tải những điều tốt đẹp của ẩm thực Nhật đến với nhiều người hơn” – Hiệu trưởng Hattori đã có buổi phát biểu trong lễ trao giải.

 

 

6.jpg

 

7.jpg

 

8.jpg

 

 

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。

TOTAL 3,921 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
Thông báo 2023-07-05 286 0
Thông báo 2023-07-05 319 0
Thông báo 2023-07-05 220 0
Thông báo 2023-02-07 1713 0
Thông báo 2023-02-07 2459 0
Thông báo 2023-02-07 1117 0
Thông báo 2023-02-07 751 0
Thông báo 2021-07-27 1708 0
Thông báo 2020-08-22 1915 0
Thông báo 2018-11-13 1936 0
Thông báo 2018-09-03 5156 0
Thông báo 2018-08-24 2631 0
Thông báo 2018-08-21 2802 0
3908 2024-04-23 40 0
3907 2024-04-23 43 0
3906 2024-04-23 40 0
3905 2024-04-23 33 0
3904 2024-04-22 38 0
3903 2024-04-22 44 0
3902 2024-04-22 34 0
3901 2024-04-22 39 0
3900 2024-04-19 41 0
3899 2024-04-19 36 0
3898 2024-04-19 38 0
3897 2024-04-16 51 0
3896 2024-04-16 53 0
3895 2024-04-16 39 0
3894 2024-04-16 48 0
3893 2024-04-16 34 0
3892 2024-04-16 37 0
3891 2024-04-16 36 0
3890 2024-04-15 38 0
3889 2024-04-15 38 0
3888 2024-04-15 49 0
3887 2024-04-15 56 0
3886 2024-04-09 40 0
3885 2024-04-09 36 0
3884 2024-04-09 50 0
3883 2024-04-09 39 0
3882 2024-04-09 36 0
3881 2024-04-09 35 0
3880 2024-04-09 35 0
3879 2024-04-08 64 0
3878 2024-04-08 42 0
3877 2024-04-08 38 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.