Today's Pick Up
202108cover 400.jpg
0  0
今回の特集は、専門学校の専門分野別にみる就職強い「資格」の情報! 学校の専門分野別にみる東京中心のおすすめスポット! アートやスイーツ、アニメまで様々な分野のおすすめスポットを紹介します。 その他にも学校情報や留学生の一日など、イベント情報も掲載しています。

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【ビジョナリーアーツ】Cùng học “Làm bánh” tại Shibuya!

作成者 mng_vn 作成日 作成日19-03-05 16:10 閲覧数2,030回 Comments0件





Học v ẩm thực và thú cưng ngay tại Shibuya 

Miễn giảm 100.000 Yên lệ phí nhập học cho du học sinh người nước ngoài

Chương trình đào tạo chuyên ngành chocolate đầu tiên tại Nhật Bản

Cơ hội thực hành, thực tập vô cùng đa dạng phong phú

 

Kỳ thi tuyển sinh niên khóa 2019: 

1/9/2018

Miễn giảm lệ phí nhập học (100,000 Yên)



image001.gif

 

image002.jpg

 

image003.jpg

 

image004.jpg

 

 

Chuyên ngành Làm bánh

 

Học triệt để các kỹ thuật làm bánh thông qua hơn 1,800 tiếng thực hành trong 2 năm học.

Cơ hội trực tiếp lên ý tưởng, chế biến và bán các sản phẩm bánh mì, bánh ngọt ngay tại 2 cửa hàng do ビジョナリーアーツ quản lý vận hành.

Nắm bắt những kỹ thuật cao độ mang tính ứng dụng trong thực tiễn dựa trên nền tảng cơ bản được mài dũa thông qua những cơ hội thực hành thực tập vô cùng phong phú.

 

 

image005.jpg

 

image006.jpg

 

 

<Các giờ học thực hành của Chuyên ngành Làm bánh >

 

Rèn luyện, nắm vững các công thức làm bánh cơ bản

Học viên sẽ được tập trung vào các loại bánh cơ bản (các loại bánh nướng, tarte, purin, flan, mousse, bavarois, pie, sponge cake…), qua đó nắm vững công thức và mài dũa kỹ năng cơ bản, học cách phân phối thời gian, điều chỉnh tốc độ… để hoàn thiện nền tảng kỹ thuật làm bánh. Những kỹ thuật, kỹ năng này sẽ rất có ích trong tương lai, giúp các bạn học viên có thể tự làm ra những loại bánh độc đáo riêng của mình.

 

Mài dũa những thao tác làm bánh

Đo lườngnhào trộnđánh tơibắt kemkéo bột là những thao tác cơ bản không thể thiếu được trong quá trình làm bánh. Học viên sẽ được học từ những kiến thức cơ bản nhất như cách sử dụng đồ nghề chuyên dụng và dần nắm bắt, hoàn thiện kỹ năng của bản thân thông qua các giờ thực hành.

 

Học cách kiểm soát tốc độ làm việc

Để làm ra được những chiếc bánh ngon, thợ làm bánh cần phải phân phối thời gian cho các công đoạn một cách hết sức hợp lý và có khả năng ứng biến linh hoạt để đảm bảo những mốc thời gian đã đặt ra. Thông qua các giờ học thực hành, kỹ năng cảm nhận thời gian sẽ tự nhiên ăn sâu vào trong cơ thể của mỗi bạn học viên, qua đó góp phần nâng cao độ chính xác trong công việc sau này.

 

Cùng trở thành những thợ làm bánh pâtissier sáng tạo

Bước sang năm học thứ 2, các bạn học viên sẽ được bắt tay vào chế tác những món bánh ngọt độc đáo theo ý tưởng của mỗi cá nhân. Dựa trên cơ sở những công thức, kỹ thuật cơ bản đã được học từ năm 1, các bạn học viên còn được học thêm về đặc tính của các chủng loại nguyên liệu để từ đó có thể tự do phối kết hợp và làm ra những thực đơn riêng biệt khác lạ. Kết hợp với những cơ hội thực hành thường xuyên liên tục, các bạn học viên sẽ có điều kiện để trở thành những người thợ làm bánh với khả năng phát triển, hoàn thiện những món bánh độc đáo của riêng mình.

 

Học cách nắm bắt và đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Tại Chuyên ngành Làm bánh, học viên không chỉ được học các kỹ thuật làm ra các sản phẩm để bày bán ở cửa hàng, mà còn được học những kỹ năng nắm bắt và đáp ứng những yêu cầu đặc biệt dù là nhỏ nhất của khách hàng như bánh cưới, marzipan, amezaiku…

 

Học cả cách làm bánh mì

Ngày nay, không ít cửa hàng bánh ngọt còn bán kèm cả các loại bánh mì như danish, bánh sừng bò, brioche… Tại Chuyên ngành Làm bánh của Va, học viên sẽ được học cả những kỹ thuật làm bánh mì cơ bản bên cạnh những kiến thức về bánh ngọt để có thể trở thành những thợ làm bánh pâtissier với phạm vi tay nghề cũng như cơ hội việc làm rộng mở.

 

 

image007.jpg

 

image008.jpg

 

 

<Công việc trong tương lai >

- Thợ làm bánh (pâtissier)

- Thợ làm bánh mì (boulanger)

- Nhân viên bộ phận ý tưởng sản phẩm

- Thợ làm chocolate (chocolatier)

- Nhân viên bán hàng

- Nhân viên café…

 

 

image009.jpg

 

Đăng ký tham gia Open Campus tại:

https://www.va-t.ac.jp/event/food

 

Hãy tới với sự kiện Open Campus để trải nghiệm các giờ học thực tiễn cùng các bạn học viên và được đội ngũ nhân viên của nhà trường giải đáp các thắc mắc, bất an của bản thân và nhận được những lời gợi ý bổ ích cho tương lai.

 

 

image010.png

 

 

Kỳ hạn nộp hồ sơ:1/9/2018

Kết thúc khi đạt đủ chỉ tiêu

 

 

Phương pháp đánh giá

Hồ sơ 

Kiểm tra năng lực Nhật ngữtương đương trình độ N2

Sakubun

Phỏng vấn

 

 

Chế độ ưu đãi dành cho du học sinh người nước ngoài

Miễn giảm lệ phí nhập học100,000 Yên

 

 

 

 

Để biết thêm về ビジョナリーアーツ, các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!

 

ビジョナリーアーツ.gif


Mọi thắc mắc xin để lại bình luận hoặc liên hệ tới:

E-mail: jschoolvn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thongtinduhocnhat/

hoặc https://www.facebook.com/gotojapanschool/

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。

TOTAL 3,921 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
Thông báo 2023-07-05 283 0
Thông báo 2023-07-05 317 0
Thông báo 2023-07-05 219 0
Thông báo 2023-02-07 1711 0
Thông báo 2023-02-07 2458 0
Thông báo 2023-02-07 1115 0
Thông báo 2023-02-07 750 0
Thông báo 2021-07-27 1705 0
Thông báo 2020-08-22 1911 0
Thông báo 2018-11-13 1935 0
Thông báo 2018-09-03 5154 0
Thông báo 2018-08-24 2629 0
Thông báo 2018-08-21 2800 0
3908 2024-04-23 39 0
3907 2024-04-23 42 0
3906 2024-04-23 38 0
3905 2024-04-23 32 0
3904 2024-04-22 37 0
3903 2024-04-22 44 0
3902 2024-04-22 34 0
3901 2024-04-22 37 0
3900 2024-04-19 38 0
3899 2024-04-19 35 0
3898 2024-04-19 36 0
3897 2024-04-16 50 0
3896 2024-04-16 52 0
3895 2024-04-16 38 0
3894 2024-04-16 47 0
3893 2024-04-16 33 0
3892 2024-04-16 36 0
3891 2024-04-16 35 0
3890 2024-04-15 37 0
3889 2024-04-15 36 0
3888 2024-04-15 47 0
3887 2024-04-15 55 0
3886 2024-04-09 38 0
3885 2024-04-09 34 0
3884 2024-04-09 48 0
3883 2024-04-09 38 0
3882 2024-04-09 36 0
3881 2024-04-09 33 0
3880 2024-04-09 34 0
3879 2024-04-08 64 0
3878 2024-04-08 41 0
3877 2024-04-08 37 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.