Today's Pick Up
月刊留学生chn_all-1.jpg
0  0
今回の特集は、日本での生活をより楽しめるよう、日本の鉄道についてさまざまな情報をまとめました。 さらに、留学生の皆さんにも影響がありそうな、2024年から変わることをご紹介しています。その他にも、日本のドラッグストアで医薬品を正しく購入するコツやオープンキャンパスの魅力・参加するメリットなども掲載しています。

Diễn đàn học tập
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【Số đặc biệt】 Thế mạnh chứng chỉ (lĩnh vực nấu ăn, làm bánh) ➡ 服部栄養専門学校

作成者 mng_vn 作成日 作成日21-10-10 18:19 閲覧数512回 Comments0件





 

 

1.png

 

 

Con đường ngn đ được tuyn dng - "Chng ch"!

Trường chuyên môn có thế mnh v "Chng ch"

 

Bn mun làm công vic gì trong tương lai?

Bn mun tr thành chuyên gia trong lĩnh vc gì?

Trong s báo tháng này, chúng tôi đã tng hp thông tin các trường chuyên môn theo tng lĩnh vc có thế mnh v vic ly các bng cp, chng ch. Nếu mun làm vic ti Nht Bn cũng như Vit Nam sau khi du hc, hoc mun hc tiếp lên trường chuyên môn đ tr thành chuyên gia trong lĩnh vc ca mình, các bn hãy tham kho thông tin ca chúng tôi nhé.

 

 

 

 

2.png

 

3.png

 

4.png

 

<Chuyên môn Dinh dưỡng Hattori

 

Trở thành chuyên gia giáo dục về thực phẩm có thể làm việc trên toàn thế giới

Trường học quy tụ đội ngũ giáo viên hàng đầu trong và ngoài nước

 

 

 

Trường Cao đẳng Dinh dưỡng Hattori được trang bị đầy đủ giáo trình, thiết bị và giáo viên hướng dẫn để đào tạo những đầu bếp, chuyên gia dinh dưỡng, đầu bếp bánh ngọt hàng đầu. Thành tích tuyển dụng đứng đầu trường dạy nghề nấu ăn, dinh dưỡng và làm bánh. Chúng tôi luôn cộng tác với nhiều doanh nghiệp và có chương trình đào tạo phát triển nguồn nhân lực “theo yêu cầu thực tế”. Với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên và người phụ trách cùng thành tích nhiều năm liền của cựu sinh viên, trường đã có được niềm tin từ nhà tuyển dụng. Chính vì vậy mỗi sinh viên của trường khi tốt nghiệp đều tìm được khoảng 18 tin tuyển dụng.

 

Ngoài ra, hoạt động đa dạng của Câu lạc bộ Giáo dục ẩm thực HATTORI đã giúp mối quan hệ giữa chúng tôi với ngành ngày càng chặt chẽ. Đối với cả những sinh viên đã tốt nghiệp, chúng tôi cũng có cả những hệ thống cung cấp thông tin và kỹ thuật mới nhất trong nấu ăn.

 

 

Ngành học

Ngành Dinh dưỡng 栄養士科 (hệ 2 năm)

Ngành Quản lý nấu ăn nâng cao 調理ハイテクニカル経営学科 (hệ 2 năm)

Ngành Đầu bếp 調理師本科 (hệ 1 năm)

Ngành Đầu bếp / Khoá Làm bánh 調理師本科 パティシエ・ブランジェコース (hệ 1 năm)

 

 

Trang thiết bị

Hattori có phòng thực hành, phòng bếp và phòng học kiểu nhà hàng với các dụng cụ và thiết bị tương tự như các chuyên gia. Ngay từ khi còn là sinh viên, các bạn đã được học tập trong môi trường giống với môi trường chuyên nghiệp thực tế. Tại đây bạn sẽ học được những kỹ năng, kiến thức thực thụ để tạo ra những hương vị thực thụ.

Tương tự như các trang thiết bị, nguyên liệu nấu ăn tại Hattori cũng là những nguyên liệu chất lượng cao giống  với các khách sạn và nhà hàng hạng nhất. Chúng tôi tin rằng học tập với những nguyên liệu tốt nhất là điều quan trọng để trở thành một chuyên gia hàng đầu, đó chính là lí do mà chúng tôi đã chuẩn bị một môi trường giáo dục đảm bảo nhất cho học viên

 

 

Hồ sơ tuyển sinh

Kỳ thi tuyển tiến cử du học sinh - Xét duyệt hồ sơ, phỏng vấn (có thể nộp qua web)

Thời hạn nộp hồ sơ:

Đợt 1: 1/10/2021 ~ 29/10/2021

Đợt 2: 1/11/2021 ~ 30/11/2021

 

 

 

 

 

Nguồn: 月刊留学生 Bản Tiếng Việt

 

202108cover-300.jpg

 Tải EBOOK tại đây

https://www.goto-japanschool.jp/bbs/board.php?bo_table=vn_news&wr_id=2974

 


 

004.jpg

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。

TOTAL 183 bài viết – Trang 1
検索

Diễn đàn học tập 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
Thông báo 2023-08-30 698 0
Thông báo 2022-09-27 1418 0
Thông báo 2022-09-13 1746 0
Thông báo 2022-04-18 2534 0
Thông báo 2018-08-21 2286 0
178 2024-10-01 13 0
177 2024-10-01 14 0
176 2024-10-01 13 0
175 2024-10-01 13 0
174 2024-10-01 14 0
173 2024-10-01 8 0
172 2024-10-01 6 0
171 2024-10-01 7 0
170 2024-10-01 7 0
169 2024-10-01 9 0
168 2024-10-01 11 0
167 2024-10-01 10 0
166 2024-10-01 9 0
165 2024-10-01 12 0
164 2024-09-09 85 0
163 2024-06-03 550 0
162 2024-06-03 521 0
161 2024-05-20 548 0
160 2024-05-17 557 0
159 2024-05-17 577 0
158 2024-05-17 435 0
157 2024-05-17 373 0
156 2024-05-17 349 0
155 2024-04-19 249 0
154 2024-04-19 224 0
153 2024-04-19 252 0
152 2024-04-18 269 0
151 2024-04-18 278 0
150 2024-04-18 239 0
149 2024-04-18 210 0
148 2024-04-18 207 0
147 2024-04-18 193 0
146 2024-04-18 221 0
145 2024-04-18 214 0
144 2024-04-18 234 0
143 2024-04-18 180 0
142 2024-04-18 201 0
141 2024-04-18 214 0
140 2024-04-18 190 0
139 2024-04-18 195 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.