【Số đặc biệt】 Thế mạnh chứng chỉ (lĩnh vực nấu ăn, làm bánh) ➡ 服部栄養専門学校
Con đường ngắn để được tuyển dụng - "Chứng chỉ"!
Trường chuyên môn có thế mạnh về "Chứng chỉ"
Bạn muốn làm công việc gì trong tương lai?
Bạn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực gì?
Trong số báo tháng này, chúng tôi đã tổng hợp thông tin các trường chuyên môn theo từng lĩnh vực có thế mạnh về việc lấy các bằng cấp, chứng chỉ. Nếu muốn làm việc tại Nhật Bản cũng như Việt Nam sau khi du học, hoặc muốn học tiếp lên trường chuyên môn để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình, các bạn hãy tham khảo thông tin của chúng tôi nhé.
<Chuyên môn Dinh dưỡng Hattori>
Trở thành chuyên gia giáo dục về thực phẩm có thể làm việc trên toàn thế giới
Trường học quy tụ đội ngũ giáo viên hàng đầu trong và ngoài nước
Trường Cao đẳng Dinh dưỡng Hattori được trang bị đầy đủ giáo trình, thiết bị và giáo viên hướng dẫn để đào tạo những đầu bếp, chuyên gia dinh dưỡng, đầu bếp bánh ngọt hàng đầu. Thành tích tuyển dụng đứng đầu trường dạy nghề nấu ăn, dinh dưỡng và làm bánh. Chúng tôi luôn cộng tác với nhiều doanh nghiệp và có chương trình đào tạo phát triển nguồn nhân lực “theo yêu cầu thực tế”. Với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên và người phụ trách cùng thành tích nhiều năm liền của cựu sinh viên, trường đã có được niềm tin từ nhà tuyển dụng. Chính vì vậy mỗi sinh viên của trường khi tốt nghiệp đều tìm được khoảng 18 tin tuyển dụng.
Ngoài ra, hoạt động đa dạng của Câu lạc bộ Giáo dục ẩm thực HATTORI đã giúp mối quan hệ giữa chúng tôi với ngành ngày càng chặt chẽ. Đối với cả những sinh viên đã tốt nghiệp, chúng tôi cũng có cả những hệ thống cung cấp thông tin và kỹ thuật mới nhất trong nấu ăn.
Ngành học
Ngành Dinh dưỡng 栄養士科 (hệ 2 năm)
Ngành Quản lý nấu ăn nâng cao 調理ハイテクニカル経営学科 (hệ 2 năm)
Ngành Đầu bếp 調理師本科 (hệ 1 năm)
Ngành Đầu bếp / Khoá Làm bánh 調理師本科 パティシエ・ブランジェコース (hệ 1 năm)
Trang thiết bị
Hattori có phòng thực hành, phòng bếp và phòng học kiểu nhà hàng với các dụng cụ và thiết bị tương tự như các chuyên gia. Ngay từ khi còn là sinh viên, các bạn đã được học tập trong môi trường giống với môi trường chuyên nghiệp thực tế. Tại đây bạn sẽ học được những kỹ năng, kiến thức thực thụ để tạo ra những hương vị thực thụ.
Tương tự như các trang thiết bị, nguyên liệu nấu ăn tại Hattori cũng là những nguyên liệu chất lượng cao giống với các khách sạn và nhà hàng hạng nhất. Chúng tôi tin rằng học tập với những nguyên liệu tốt nhất là điều quan trọng để trở thành một chuyên gia hàng đầu, đó chính là lí do mà chúng tôi đã chuẩn bị một môi trường giáo dục đảm bảo nhất cho học viên
Hồ sơ tuyển sinh
Kỳ thi tuyển tiến cử du học sinh - Xét duyệt hồ sơ, phỏng vấn (có thể nộp qua web)
Thời hạn nộp hồ sơ:
Đợt 1: 1/10/2021 ~ 29/10/2021
Đợt 2: 1/11/2021 ~ 30/11/2021
Nguồn: 月刊留学生 Bản Tiếng Việt
Tải EBOOK tại đây
https://www.goto-japanschool.jp/bbs/board.php?bo_table=vn_news&wr_id=2974
Comments
登録されたコメントがありません。