Today's Pick Up
rosen2024-1 600.jpg
0  0
東京を中心として埼玉、千葉、神奈川、茨城の路線図一覧! 地下鉄から私鉄、モノレールまでこの一枚でまるわかり、気になる大学がどの駅にあるのか、周辺のアクセスも確認できます、

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【村川学園】Tận dụng tối đa sức hấp dẫn của địa phương! Tham gia khóa huấn luyện đặc biệt tại Nakafurano, Hokkaido

作成者 mng_vn 作成日 作成日24-12-11 13:16 閲覧数457回 Comments0件





1.jpg

 

 

 

Hun luyn đc bit Nakafurano, Hokkaido

 

Ti trường dy nu ăn Nht Bn "村川学園", chúng tôi không ch đơn thun hc các k thut nu ăn mà còn nhn mnh s hiu biết sâu sc v nguyên liu và văn hóa đa phương, đng thi to ra các món ăn tn dng kiến thc đó. Khóa đào to đc bit mà sinh viên 村川学園 thc hin Nakafurano, Hokkaido là mt ví d hoàn ho v triết lý giáo dc ca h.

 

 “D án m thc Nakafurano” là gì?

 

 

Các sinh viên 村川学園 đã nhn được yêu cu t Th trn Nakafurano và đi tham quan khu vc cũng như giao lưu vi người dân vi mc tiêu m mt nhà hàng ch trong mt ngày. D án này không ch nhm mc đích chế biến thc phm và đ ngt mà còn là cơ hi quý giá đ chúng tôi tiếp xúc vi nông dân đa phương và các doanh nghip thc phm và đ ung, tn mt tri nghim s hp dn ca nguyên liu và to ra các món ăn da trên kinh nghim đó.

 

Hot đng chính ca d án

 

Ngày 1: Gp g th trn Nakafurano

Ngày 2: Tham quan các cơ s kinh doanh thc phm và đ ung đa phương, Bài ging ca câu lc b săn bn, Chun b mt ngày trước RT

Ngày 3: Qun lý nhà hàng

 

Ngày 4 Thăm nông dân

 

 

 

2.jpg

 

3.jpg

 

4.jpg

 

5.jpg

 

 

 

Ngày 1: Gp g th trn Nakafurano

Các sinh viên đã đến thăm nhiu đa đim khác nhau Nakafurano và tri nghim m thc cũng như văn hóa đa phương.

 

➀Nếm Physalis: Tôi đã tri nghim hương v ca mt loi trái cây mà tôi thường không quen thuc và có được ngun cm hng mi.

➁ Tham quan trang tri cu: Chúng tôi đã nếm th sa dê tươi và nhn ra tm quan trng ca các nguyên liu có ngun gc t thiên nhiên.

 

➂Tri nghim nông nghip đa phương: Tìm hiu quy trình trng ngô và hành ti trang tri ni tiếng “Farm Tomita”.

 

 

 

6.jpg

 

7.jpg

 

 

 

Ngày 2: Tham quan các cơ s kinh doanh nhà hàng đa phương, thuyết trình ca câu lc b săn bn, chun b nhà hàng vào ngày hôm trước

 

➀Cuc hp ti Tòa th chính Nakafurano: Chúng tôi đã đến thăm Tòa th chính Nakafurano và có cuc gp vi người ph trách th trn. Các sinh viên t gii thiu, sau đó là phn gii thiu v Th trn Nakafurano và phn hi đáp v các thành phn.

➁Đi thoi vi đu bếp đa phương: Thông qua cuc trò chuyn vi đu bếp và ch quán Cafe Tekuri Nakafurano, chúng tôi đã hc được cách s dng nguyên liu đa phương và bí quyết qun lý nhà hàng.

➂Săn bn và chế biến tht: Chúng tôi nâng cao hiu biết sâu sc hơn v nguyên liu thông qua đi thoi vi các chuyên gia săn bn đa phương.

 

*Ryo Yukai là gì?

 

Mt cái tên thng nht Nht Bn dành cho các t chc th săn đáp ng các điu kin nht đnh.

 

 

 

8.jpg

 

9.jpg

 

 

 

Ngày 3: Qun lý nhà hàng

Các sinh viên chun b ba ăn nhiu món bng nguyên liu đa phương và phc v khách hàng đng thi đưa ra li gii thích trc tiếp. Sau khi tham quan Nakafurano và giao lưu vi người dân đa phương. Vì là nhà hàng nên các sinh viên cho biết h có th vn hành nó vi tinh thn gn bó vi cng đng và ý thc đóng góp, đng thi đánh giá cao nim đam mê và n lc ca các sinh viên.

 

 

 

 

10.jpg

 

 

 

 

Đi vi các sinh viên, khóa đào to này không ch là thc hành nu ăn mà còn là mt tri nghim đ h có th tìm hiu giá tr đích thc ca các nguyên liu và văn hóa đa phương. Thông qua nhng cuc trò chuyn vi khách hàng, tôi có th cm nhn được sm áp và s kết ni gia mi người không ch dng li đ ăn.


Phong cách hc tp ti ch ca 村川学園 cho phép sinh viên trau di k năng thc tế và kh năng sáng to cùng mt lúc. Nếu bn quan tâm đến các trường dy nu ăn Nht Bn, hãy th đến 村川学園 đ tri nghim nn giáo dc thc tế và đc bit.

 

 

 

 

11.jpg

 

 

 

村川学園 đã phát trin mt chương trình ging dy đc đáo nhm cung cp cho mi hc sinh mt nơi đ phát trin, bao gm c h thng đào to nước ngoài mà tt c hc sinh đu tham gia. Thông qua các lp hc thc tế và h thng h tr đa dng, bn sẽ có th có được nhng k năng hu ích ngay sau khi tt nghip.

 

Nếu bn đang nghĩ đến vic đăng ký vào mt trường dy nu ăn, hãy đến và tham gia cùng chúng tôi ti khuôn viên rng m ca chúng tôi!

 

Ti sao không thc hin bước đu tiên vi tư cách là mt chuyên gia tương lai ti 村川学園?

 

 

 

12.jpg

 

 

 

<山手調理製菓専門学校>

Mc tiêu tr thành đu bếp bánh ngt hoc đu bếp! Hc cách nu ăn và làm bánh ko tiên tiến Shibuya.

 

Đim nhấn

➀S lượng đào to đng đu c nước! Ngôi trường được đào to thc tế hàng ngày

➁Bt đu t con s 0 trong thế gii m thc và tr thành đu bếp bánh ngt hàng đu

 

B phnkhoa

Khóa hc ba (khóa hc bánh ko tng hp + khóa hc nu ăn = 3 năm)

Khóa hc cp giy phép W (b phn v sinh bánh ko + b phn nu ăn = 2 năm)

Khóa hc bánh ko toàn din (2 năm)

Phòng v sinh bánh ko (1 năm)

 

Khóa hc ngh thut m thc (1 năm)

 

 

<東京山手調理師専門学校>

Mc tiêu tr thành đu bếp! Mt ngôi trường có by nhà hàng hàng đu trong khuôn viên trường.

 

Đim nhấn

➀S lượng đào to đng đu c nước! Có bài tp mi ngày

➁ By nhà hàng hng nht trong khuôn viên trường

 

B phnkhoa

Khóa hc nu ăn tng quát + Khóa hc h tr ngh nghip (3 năm)

Khóa hc nu ăn toàn din (2 năm)

Khóa hc ngh thut m thc (1 năm)

 

Khóa hc h tr ngh nghip (1 năm)

 

 

 

13.jpg

 

 

 

➡山手調理製菓専門学校

https://yamanote.ac.jp/shibuya/admission-guide/outline/ 

 

➡東京山手調理師専門学校

https://yamanote.ac.jp/tokyo/admission-guide/outline/ 

 

 

 

 

14.jpg

 

15.jpg

 

 

 

 

<Thamquan trường>

Các cơ s m mang đến nhng cơ hi quan trng đ khám phá các lĩnh vc đa dng và tìm trường phù hp nht vi bn. Vui lòng kim tra lch trình và đến thăm chúng tôi trc tiếp.

 

山手調理製菓

12/1(Ch nht) [Tri nghim W] Opera bánh ko + Đu bếp làm sô cô la Yamamoto

1/12(Ch nht) [Lp đc bit] Đu bếp th công sô cô la Yamamoto

1/12(Ch Nht) [Bánh ko] Opera

7/12(Th 7) [Bánh ko] Bánh tart dâu

8/12(Ch nht) [Min Tây] Cơm tráng gân bò

8/12(Ch Nht) [Bánh ko] Noel Agrüme

14/12(Th 7) [Bánh ko] Gem Tunkalon

21/12(Th 7) [Bánh ko] Bánh tart cây thông Noel Pistachio

22/12(Ch nht) [Bánh ko] Bao gm buffet Giáng sinh! Bush de Noel

24/12(Th 3) [Buffet] Buffet bánh Giáng sinh truyn thng YAMANOTE

26/12(Th 5) [Bánh ko] Bánh bông lan socola

27/12(Th Sáu) [Bánh ko] Ko Osechi

 

 

東京山手調理師

7/12(Th 7) [Bánh ko] Món ngt ca tương lai

12/7(Th 7) [Trung Quc] Cơm chiên và bánh bao chiên chính hiu

15/12(Ch nht) [Phương Tây]] Cơm tráng gân bò

21/12(Th 7) [Bánh ko] Ko ca tương lai

21/12(Th 7) [Phương Tây]] Pasta kem cua xanh

21/12(Th 7) [Nht Bn] Cơm cá tráp

25/12(Th Tư) [Phương Tây]] Carbonara

26/12(Th 5) [Nht Bn] Bát ct lết dày

26/12(Th 5) [Phương Tây] Sandwich ct lết trng dày

28/12(Th 7) [L hi cui năm] Flambée Steak [Phương Tây]

28/12(Th 7) [L hi cui năm] Baked Alaska [Bánh ko]

 

 

 

 

Bm vào đây đ đăng ký

https://yamanote.ac.jp/opencampus 

Ngoài ra còn có nhiu lp hc khác, bao gm m thc Nht Bn, m thc Trung Quc, m thc phương Tây và bánh ko.

 

 

20241203112853_125b72077dd8d2f3fe28baec7ec34d1a_5ta9.png

東京山手調理師

 

20241203112853_125b72077dd8d2f3fe28baec7ec34d1a_kln4.png

東京山手調理師

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。

TOTAL 4,220 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
Thông báo 2024-09-06 352 0
Thông báo 2024-09-06 457 0
Thông báo 2024-09-06 997 0
Thông báo 2024-09-06 324 0
Thông báo 2021-07-27 2071 0
Thông báo 2018-11-13 2314 0
Thông báo 2018-09-03 6060 0
Thông báo 2018-08-24 3020 0
Thông báo 2018-08-21 3504 0
4211 2025-01-22 19 0
4210 2025-01-22 18 0
4209 2025-01-22 18 0
4208 2025-01-22 17 0
4207 2025-01-22 19 0
4206 2025-01-22 17 0
4205 2025-01-22 16 0
4204 2025-01-22 16 0
4203 2025-01-22 24 0
4202 2025-01-22 14 0
4201 2025-01-21 28 0
4200 2025-01-21 28 0
4199 2025-01-21 24 0
4198 2025-01-21 35 0
4197 2025-01-15 59 0
4196 2025-01-15 48 0
4195 2025-01-15 50 0
4194 2025-01-15 53 0
4193 2025-01-15 51 0
4192 2025-01-14 50 0
4191 2025-01-14 46 0
4190 2025-01-14 38 0
4189 2024-12-26 93 0
4188 2024-12-26 99 0
4187 2024-12-26 96 0
4186 2024-12-25 72 0
4185 2024-12-25 78 0
4184 2024-12-25 59 0
4183 2024-12-25 52 0
4182 2024-12-25 69 0
4181 2024-12-25 71 0
4180 2024-12-18 118 0
4179 2024-12-18 101 0
4178 2024-12-18 111 0
4177 2024-12-18 440 0
4176 2024-12-11 529 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.