【服部栄養専門学校】Học các kỹ thuật chuyên nghiệp! Trải nghiệm làm mì tôm kem & bánh Giáng sinh
Giáng sinh đã gần đến rồi!服部栄養専門学校 sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt nơi bạn có thể trải nghiệm cảẩm thực Ý nổi tiếng và đào tạo về đồ ngọt trong một ngày.
服部栄養専門学校 đào tạo tất cả các lĩnh vực làm bánh kẹo và bánh mì của Nhật Bản, Trung Quốc, phương Tây, bánh kẹo và bánh mì, đào tạo các chuyên gia dinh dưỡng và nấu ăn, những người có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực và cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực xuất sắc cần thiết trong thế giới thực phẩm. Tôi đang gửi nó tới. Nếu bạn có mục tiêu trở thành đầu bếp bánh ngọt, đầu bếp trong tương lai hoặc yêu thích nấu ăn và các món tráng miệng thì Cao đẳng Dinh dưỡng Hattori sẽ là môi trường hoàn hảo để bạn biến ước mơ thành hiện thực.
Lần này tôi sẽ giới thiệu cách làm mì ống kem tôm và bánh Giáng sinh cũng như thông tin về tuyển sinh thử nghiệm!
<Nguồn gốc của bánh Giáng sinh Nhật Bản>
Bánh Giáng sinh ban đầu có nghĩa là một chiếc bánh sinh nhật để kỷ niệm sự ra đời của Chúa Giêsu Kitô.
Ngoài ra, khi nghĩ đến Giáng sinh, bạn sẽ nghĩ đến việc ăn bánh dâu tây, nhưng đây là một nền văn hóa độc đáo của Nhật Bản và các loại bánh được ăn khác nhau tùy theo quốc gia, chẳng hạn như bánh buche de Noel ở Pháp và bánh pudding Giáng sinh ở Anh. Vậy tại sao người Nhật bắt đầu ăn bánh dâu tây vào dịp Giáng sinh?
Nguồn gốc của nó nằm ở việc người sáng lập một hãng sản xuất bánh kẹo phương Tây đã đến Mỹ và được đào tạo về làm bánh. Vào thời điểm đó, họ đã sắp xếp những chiếc bánh họ ăn ở địa phương thành một miếng bọt biển mềm mại được người Nhật ưa thích và bán nó, điều này đã dẫn đến sự lan rộng của món bánh dâu tây ở Nhật Bản. Hơn nữa, màu đỏ và trắng của bánh Giáng sinh mang lại cho nó một hình ảnh tốt lành và dường như nó đã trở thành một loại bánh tiêu chuẩn phổ biến ở Nhật Bản.
Công thức <Mì ống kem tôm>
Thành phần: mì ống, bơ, tôm đông lạnh, kem nguyên chất, phô mai
Công thức:
❶ Chuẩn bị
- Tôm bóc vỏ rã đông và để ráo nước.
❷ Luộc mì ống
- Đun sôi nước trong nồi, thêm muối (không liệt kê) rồi luộc mì.
❸Chiên tôm
- Làm nóng bơ trong chảo, cho tôm đã bóc vỏ vào chiên.
- Sau khi tôm đã bóc vỏ chín, cho mì ống vào nước sôi và phô mai yêu thích của bạn rồi khuấy đều cho tan chảy.
❹ Hoàn thành phần nước sốt
- Thêm kem tươi, rau mùi tây, tiêu đen... vào đun sôi rồi tắt bếp.
❺Quay với mì ống
- 10 giây trước khi mì chín, bật chảo lại và cho mì đã luộc vào trộn đều với nước sốt.
❻Mạ và hoàn thiện
- Xếp mì ống ra đĩa, rắc phô mai lên trên là xong!
**Điểm nhấn**
Nếu thích, bạn có thể rắc thêm rau mùi tây và tiêu đen để có kết thúc thơm ngon.
Công thức <Bánhkem Giáng sinh>
Thành phần: trứng, đường cát, sữa, dầu salad, tinh chất vani, bột mì mềm, kem tươi, trái cây
Công thức:
❶Chuẩn bị
- Tách trứng thành lòng trắng và lòng đỏ rồi cho vào tô lớn.
- Làm nóng lò ở nhiệt độ 170 độ C.
- Chuẩn bị bằng cách lót giấy nến vào khuôn.
❷Làm bánh trứng đường
- Cho 20g đường cát vào tô lòng trắng trứng chia làm 2-3 phần rồi đánh cho đến khi tạo chóp cứng.
❸Làm bột lòng đỏ trứng
- Cho 25g đường cát vào tô lòng đỏ trứng và trộn đều cho đến khi có màu trắng đục.
- Thêm sữa và dầu salad vào rồi trộn đều.
❹Thêm bột mì
- Cho bột mì đã rây và chiết xuất vani vào hỗn hợp lòng đỏ trứng rồi trộn đều.
❺Trộn bánh trứng đường
- Cho meringue vào hỗn hợp lòng đỏ trứng làm 3 phần và trộn nhẹ nhàng bằng thìa cao su.
❻Nướng bột
- Đổ bột vào khuôn đã chuẩn bị sẵn, gõ nhẹ vào khuôn để loại bỏ không khí.
- Nướng trong lò đã làm nóng trước khoảng 20-30 phút.
❼ Hạ nhiệt
- Sau khi nướng xong, thả toàn bộ khuôn lên giá đỡ để tạo độ sốc.
- Lấy ra khỏi khuôn, gỡ giấy nến ra, lật lại và để nguội.
- Sau khi nguội, bọc trong màng bọc thực phẩm và bảo quản.
❽Chuẩn bị đồ trang trí
- Cho đường cát vào kem tươi và đánh đều để làm kem.
- Thêm bất kỳ đồ trang trí nào bạn thích, chẳng hạn như đồ trang trí trái cây hoặc Giáng sinh.
❾Hoàn thành
- Sau khi trang trí xong, hãy dọn bánh ra và thưởng thức thôi!
Tại 服部栄養専門学校, bạn có thể trải nghiệm việc tự làm mì ống kem tôm và bánh Giáng sinh chính thống.
Bất cứ ai cũng có thể tham gia miễn phí!
●Ngày giờ: Chủ Nhật, ngày 15 tháng 12 năm 2024, 10:00-14:00
●Lịch trình trong ngày: Giải thích về trường học, trình diễn nấu ăn, thực hành nấu ăn và nếm thử, giải thích về việc làm/ứng tuyển, tư vấn cá nhân và tham quan cơ sở, v.v.
★ Hiện chúng tôi đang nhận bài dự thi tuyển sinh AO. Chúng tôi cũng sẽ giải thích về kỳ thi tuyển sinh trong ngày.
★Chúng tôi còn có hệ thống hỗ trợ học phí toàn diện. Xin vui lòng hỏi chúng tôi về học phí!
服部栄養専門学校 cung cấp chương trình giảng dạy nhấn mạnh vào việc học thực tế cho sinh viên muốn trở thành đầu bếp, chuyên gia dinh dưỡng, đầu bếp bánh ngọt và thợ làm bánh mì. Chúng tôi hỗ trợ cải thiện kỹ năng và phát triển nghề nghiệp thông qua các lớp học đặc biệt không chỉ mời những người hướng dẫn toàn thời gian mà còn cả những chuyên gia hàng đầu.
Tại buổi tuyển sinh thử nghiệm được tổ chức vào ngày 15 tháng 12, các học sinh sẽ làm món mì ống kem với hương vị thơm ngon của tôm như một phần trải nghiệm nấu ăn kiểu Ý của các em. Chúng tôi cũng sẽ giảng chi tiết về kỹ thuật "nhũ hóa" kết hợp hoàn hảo mì ống và nước sốt.
Ngoài ra, khi làm bánh, bạn có thể học các kỹ thuật đánh kem và trang trí được các chuyên gia hướng dẫn. Bạn có thể mang về nhà chiếc bánh được trang trí theo ý thích của mình, đây sẽ là một kỷ niệm đặc biệt đấy!
Tham quan khuôn viên
Một khuôn viên rộng mở, nơi bạn có thể tìm hiểu về đặc điểm học tập và không khí của trường thông qua khóa đào tạo nấu ăn tương tự như các lớp học thực tế.
Chúng tôi có thực đơn khác nhau mỗi mùa. Hãy thử những món ăn mà bạn quan tâm nhé.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều sự kiện mở trong khuôn viên trường, bao gồm các buổi thông tin về trường học không liên quan đến đào tạo nấu ăn, sự kiện trực tuyến, quan sát lớp học các ngày trong tuần, v.v.
Bấm vào đây để đặt chỗhttps://www.hattori.ac.jp/opencampus/
<Hướng dẫn thi tuyển sinh sinh viên quốc tế năm 2025>
https://www.hattori.ac.jp/studyabroad/
Vui lòng kiểm tra tài liệu của trường năm 2025 tại "Trung tâm thông tin học thuật trực tuyến JOS".
https://www.goto-japanschool.jp/
<Tin tức >
[服部栄養専門学校] Giáng sinh vui vẻ! Vé dùng thử mì tôm & bánh Giáng sinh
Giáng sinh đã gần đến rồi! 服部栄養専門学校Lần này chúng tôi sẽ giới thiệu các món ăn nổi tiếng của Ý. Bạn có thể trải nghiệm cả việc luyện tập đồ ngọt trong một ngày. Chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt. Trong khi làm mì tôm kem, Pasta và nước sốt kết hợp hoàn hảo. Học ép kem từ chuyên gia nhũ hóa. Bạn có thể học các kỹ thuật trang trí.
Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cấp quốc gia. Bạn có thể có được "giấy phép nấu ăn".
Khi mở nhà hàng, những bằng cấp cần thiết của “Giám sát viên vệ sinh thực phẩm” là:
nếu bạn có được giấy phép đầu bếp, nó chỉ có thể có được bằng cách áp dụng. Nếu bạn quan tâm hoặc lo lắng về ngành ẩm thực. Hãy tham gia tuyển sinh thử và tự mình trải nghiệm nhé!
Vui lòng kiểm tra trang chủ để biết chi tiết.
https://www.hattori.ac.jp/opencampus/trial/5750
Comments
登録されたコメントがありません。