Today's Pick Up
2025日本語学校教員のための「専門学校ガイドブック」 1_400.jpg
0  0
全33校の学校概要、入試情報や奨学金情報等の学校情報が掲載されています。特集記事では職業別の資格・検定の取得についてご確認ください。

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【服部栄養専門学校】Học các kỹ thuật chuyên nghiệp! Trải nghiệm làm mì tôm kem & bánh Giáng sinh

作成者 mng_vn 作成日 作成日24-11-27 13:08 閲覧数564回 Comments0件





1.jpg

 

 

 

Giáng sinh đã gn đến ri!服部栄養専門学校 sẽ t chc mt s kin đc bit nơi bn có th tri nghim cm thc Ý ni tiếng và đào to v đ ngt trong mt ngày.

服部栄養専門学校 đào to tt c các lĩnh vc làm bánh ko và bánh mì ca Nht Bn, Trung Quc, phương Tây, bánh ko và bánh mì, đào to các chuyên gia dinh dưỡng và nu ăn, nhng người có th hot đng trong nhiu lĩnh vc và cung cp cho xã hi ngun nhân lc xut sc cn thiết trong thế gii thc phm. Tôi đang gi nó ti. Nếu bn có mc tiêu tr thành đu bếp bánh ngt, đu bếp trong tương lai hoc yêu thích nu ăn và các món tráng ming thì Cao đng Dinh dưỡng Hattori sẽ là môi trường hoàn ho đ bn biến ước mơ thành hin thc.

 

 

Ln này tôi sẽ gii thiu cách làm mì ng kem tôm và bánh Giáng sinh cũng như thông tin v tuyn sinh th nghim!

 

 


 

2.jpg

 

 

 

<Ngun gc ca bánh Giáng sinh Nht Bn>

Bánh Giáng sinh ban đu có nghĩa là mt chiếc bánh sinh nht đ k nim s ra đi ca Chúa Giêsu Kitô.

Ngoài ra, khi nghĩ đến Giáng sinh, bn sẽ nghĩ đến vic ăn bánh dâu tây, nhưng đây là mt nn văn hóa đc đáo ca Nht Bn và các loi bánh được ăn khác nhau tùy theo quc gia, chng hn như bánh buche de Noel Pháp và bánh pudding Giáng sinh Anh. Vy ti sao người Nht bt đu ăn bánh dâu tây vào dp Giáng sinh?

Ngun gc ca nó nm vic người sáng lp mt hãng sn xut bánh ko phương Tây đã đến M và được đào to v làm bánh. Vào thi đim đó, h đã sp xếp nhng chiếc bánh h ăn đa phương thành mt miếng bt bin mm mi được người Nht ưa thích và bán nó, điu này đã dn đến s lan rng ca món bánh dâu tây Nht Bn. Hơn na, màu đ và trng ca bánh Giáng sinh mang li cho nó mt hình nh tt lành và dường như nó đã tr thành mt loi bánh tiêu chun ph biến Nht Bn.

 

 

 

3.jpg

 

 

 

Công thc <Mì ng kem tôm>

Thành phn: mì ng, bơ, tôm đông lnh, kem nguyên cht, phô mai

 

Công thc:

❶ Chun b

- Tôm bóc v rã đông và đ ráo nước.

 

❷ Luc mì ng

- Đun sôi nước trong ni, thêm mui (không lit kê) ri luc mì.

 

❸Chiên tôm

- Làm nóng bơ trong cho, cho tôm đã bóc v vào chiên.

- Sau khi tôm đã bóc v chín, cho mì ng vào nước sôi và phô mai yêu thích ca bn ri khuy đu cho tan chy.

 

❹ Hoàn thành phn nước st

- Thêm kem tươi, rau mùi tây, tiêu đen... vào đun sôi ri tt bếp.

 

❺Quay vi mì ng

- 10 giây trước khi mì chín, bt cho li và cho mì đã luc vào trn đu vi nước st.

 

❻M và hoàn thin

- Xếp mì ng ra đĩa, rc phô mai lên trên là xong!

 

**Đim nhấn**

 

Nếu thích, bn có th rc thêm rau mùi tây và tiêu đen đ có kết thúc thơm ngon.

 

 

 

4.jpg

 

 

 

Công thc <Bánhkem Giáng sinh>

Thành phn: trng, đường cát, sa, du salad, tinh cht vani, bt mì mm, kem tươi, trái cây

 

Công thc:

❶Chun b

- Tách trng thành lòng trng và lòng đ ri cho vào tô ln.

- Làm nóng lò nhit đ 170 đ C.

- Chun b bng cách lót giy nến vào khuôn.

 

❷Làm bánh trng đường

- Cho 20g đường cát vào tô lòng trng trng chia làm 2-3 phn ri đánh cho đến khi to chóp cng.

 

❸Làm bt lòng đ trng

- Cho 25g đường cát vào tô lòng đ trng và trn đu cho đến khi có màu trng đc.

- Thêm sa và du salad vào ri trn đu.

 

❹Thêm bt mì

- Cho bt mì đã rây và chiết xut vani vào hn hp lòng đ trng ri trn đu.

 

❺Trn bánh trng đường

- Cho meringue vào hn hp lòng đ trng làm 3 phn và trn nh nhàng bng thìa cao su.

 

❻Nướng bt

- Đ bt vào khuôn đã chun b sn, gõ nh vào khuôn đ loi b không khí.

- Nướng trong lò đã làm nóng trước khong 20-30 phút.

 

❼ H nhit

- Sau khi nướng xong, th toàn b khuôn lên giá đ đ to đ sc.

- Ly ra khi khuôn, g giy nến ra, lt li và đ ngui.

- Sau khi ngui, bc trong màng bc thc phm và bo qun.

 

❽Chun b đ trang trí

- Cho đường cát vào kem tươi và đánh đu đ làm kem.

- Thêm bt kỳ đ trang trí nào bn thích, chng hn như đ trang trí trái cây hoc Giáng sinh.

 

❾Hoàn thành

- Sau khi trang trí xong, hãy dn bánh ra và thưởng thc thôi!

 

 

 

 

5.jpg

 

 

 

 

Ti 服部栄養専門学校, bn có th tri nghim vic t làm mì ng kem tôm và bánh Giáng sinh chính thng.

Bt c ai cũng có th tham gia min phí!

 

Ngày gi: Ch Nht, ngày 15 tháng 12 năm 2024, 10:00-14:00

Lch trình trong ngày: Gii thích v trường hc, trình din nu ăn, thc hành nu ăn và nếm th, gii thích v vic làm/ng tuyn, tư vn cá nhân và tham quan cơ s, v.v.

 

Hin chúng tôi đang nhn bài d thi tuyn sinh AO. Chúng tôi cũng sẽ gii thích v kỳ thi tuyn sinh trong ngày.

Chúng tôi còn có h thng h tr hc phí toàn din. Xin vui lòng hi chúng tôi v hc phí!


 

服部栄養専門学校 cung cp chương trình ging dy nhn mnh vào vic hc thc tế cho sinh viên mun tr thành đu bếp, chuyên gia dinh dưỡng, đu bếp bánh ngt và th làm bánh mì. Chúng tôi h tr ci thin k năng và phát trin ngh nghip thông qua các lp hc đc bit không ch mi nhng người hướng dn toàn thi gian mà còn c nhng chuyên gia hàng đu.

 

Ti bui tuyn sinh th nghim được t chc vào ngày 15 tháng 12, các hc sinh sẽ làm món mì ng kem vi hương v thơm ngon ca tôm như mt phn tri nghim nu ăn kiu Ý ca các em. Chúng tôi cũng sẽ ging chi tiết v k thut "nhũ hóa" kết hp hoàn ho mì ng và nước st.

 

Ngoài ra, khi làm bánh, bn có th hc các k thut đánh kem và trang trí được các chuyên gia hướng dn. Bn có th mang v nhà chiếc bánh được trang trí theo ý thích ca mình, đây sẽ là mt k nim đc bit đy!

 

 

 

6.jpg

 

 

 

Tham quan khuôn viên

Mt khuôn viên rng m, nơi bn có th tìm hiu v đc đim hc tp và không khí ca trường thông qua khóa đào to nu ăn tương t như các lp hc thc tế.

Chúng tôi có thc đơn khác nhau mi mùa. Hãy th nhng món ăn mà bn quan tâm nhé.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cp nhiu s kin m trong khuôn viên trường, bao gm các bui thông tin v trường hc không liên quan đến đào to nu ăn, s kin trc tuyến, quan sát lp hc các ngày trong tun, v.v.

 

Bm vào đây đ đt chhttps://www.hattori.ac.jp/opencampus/ 

 

 

<Hướng dn thi tuyn sinh sinh viên quc tế năm 2025>

https://www.hattori.ac.jp/studyabroad/

 

 

 

7.jpg

 

8.jpg

 

9.jpg

 

 

 

Vui lòng kim tra tài liu ca trường năm 2025 ti "Trung tâm thông tin hc thut trc tuyến JOS".

https://www.goto-japanschool.jp/

 

 

<Tin tc >

[服部栄養専門学校] Giáng sinh vui v! Vé dùng th mì tôm & bánh Giáng sinh

 

Giáng sinh đã gn đến ri! 服部栄養専門学校Ln này chúng tôi sẽ gii thiu các món ăn ni tiếng ca Ý. Bn có th tri nghim c vic luyn tp đ ngt trong mt ngày. Chúng tôi sẽ t chc mt s kin đc bit. Trong khi làm mì tôm kem, Pasta và nước st kết hp hoàn hảo. Hc ép kem t chuyên gia nhũ hóa. Bn có th hc các k thut trang trí.

Sau khi tt nghip sẽ được cp bng cp quc gia. Bn có th có được "giy phép nu ăn".

Khi m nhà hàng, nhng bng cp cn thiết ca “Giám sát viên v sinh thc phm” là:

nếu bn có được giy phép đu bếp, nó ch có th có được bng cách áp dng. Nếu bn quan tâm hoc lo lng v ngành m thực. Hãy tham gia tuyn sinh th và t mình tri nghim nhé!

Vui lòng kim tra trang ch đ biết chi tiết.

https://www.hattori.ac.jp/opencampus/trial/5750

 

 

20241105133207_121eddd6f67a23fbff41b64a02472a9d_8ypd.png

服部栄養専門学校

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。

TOTAL 4,220 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
Thông báo 2024-09-06 352 0
Thông báo 2024-09-06 457 0
Thông báo 2024-09-06 997 0
Thông báo 2024-09-06 324 0
Thông báo 2021-07-27 2071 0
Thông báo 2018-11-13 2314 0
Thông báo 2018-09-03 6059 0
Thông báo 2018-08-24 3020 0
Thông báo 2018-08-21 3504 0
4211 2025-01-22 19 0
4210 2025-01-22 18 0
4209 2025-01-22 18 0
4208 2025-01-22 17 0
4207 2025-01-22 19 0
4206 2025-01-22 17 0
4205 2025-01-22 16 0
4204 2025-01-22 16 0
4203 2025-01-22 24 0
4202 2025-01-22 14 0
4201 2025-01-21 28 0
4200 2025-01-21 28 0
4199 2025-01-21 24 0
4198 2025-01-21 35 0
4197 2025-01-15 59 0
4196 2025-01-15 48 0
4195 2025-01-15 50 0
4194 2025-01-15 53 0
4193 2025-01-15 51 0
4192 2025-01-14 50 0
4191 2025-01-14 46 0
4190 2025-01-14 38 0
4189 2024-12-26 93 0
4188 2024-12-26 99 0
4187 2024-12-26 96 0
4186 2024-12-25 72 0
4185 2024-12-25 78 0
4184 2024-12-25 59 0
4183 2024-12-25 52 0
4182 2024-12-25 69 0
4181 2024-12-25 71 0
4180 2024-12-18 118 0
4179 2024-12-18 101 0
4178 2024-12-18 111 0
4177 2024-12-18 440 0
4176 2024-12-11 529 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.