【村川学園】 Biến ước mơ thành hiện thực! Cơ hội học tập và thực hành hấp dẫn trong lĩnh vực nấu ăn và làm bánh kẹo
Murakawa Gakuen hướng đến việc đào tạo những đầu bếp và chuyên gia làm bánh sáng tạo. Học sinh có thể thực hiện thử thách phát triển sản phẩm ngay từ năm đầu tiên, không chỉ học công thức nấu ăn mà còn phát triển khả năng tự làm đồ ngọt độc đáo. Bạn có thể trải nghiệm niềm vui và sự phấn khích khi bán sản phẩm của mình tại tiệm bánh trong khuôn viên trường và các cơ sở thương mại ở Shibuya.
Hơn nữa, thông qua việc hợp tác với các công ty hàng đầu ngay từ khi còn học, sinh viên sẽ phát triển khả năng tạo và thực hiện các kế hoạch theo chủ đềẩm thực cũng như truyền đạt giá trị mới cho xã hội. Đây là môi trường nơi bạn có thể tiếp thu các kỹ năng giải quyết các vấn đề xã hội và tạo ra các ý tưởng đổi mới thông qua cộng tác với các công ty và cộng đồng địa phương.
Ngoài ra, thông qua các hoạt động câu lạc bộ, học sinh có thêm cơ hội khám phá sâu hơn về nấu ăn và làm bánh kẹo, giao lưu với bạn bè từ nhiều năm học và chuyên ngành khác nhau.
Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các hoạt động câu lạc bộ tại Murakawa Gakuen, nơi bạn có thể học nấu ăn và làm bánh kẹo một cách chuyên sâu.
lurian
Tham gia vào việc quản lý và lập kế hoạch cho OpenCampus và các hoạt động nhằm truyền tải sức hấp dẫn của nấu ăn và bánh kẹo đến học sinh trung học. Hoạt động bao gồm nói trước công chúng, hướng dẫn các học sinh lần đầu trải nghiệm thực hành nấu ăn và làm bánhkẹo với những mẹo và điểm nổi bật, từ đó phát huy khả năng trong nhiều tình huống khác nhau!
Câu lạc bộ nghiên cứu đầu bếp bánh ngọt
Một hoạt động đặc biệt của câu lạc bộ được giám sát bởi đầu bếp bánh ngọt đầu bếp Kanai, chủ tiệm bánh ngọt nổi tiếng "INFINI" ở Setagaya. Tìm hiểu cách phát triển các sản phẩm cao cấp hơn, tập trung vào hương thơm và kết cấu.
Câu lạc bộ nghiên cứu Amezaiku
Tìm hiểu thêm kiến thức chuyên môn về amezaiku bên ngoài lớp học từ một giảng viên đã giành được giải thưởng trong các cuộc thi amezaiku và cải thiện kỹ năng của bạn bằng cách tạo ra tác phẩm của riêng bạn.
Cơ sở Nghiên cứu mì ống
Chúng tôi đã tái tạo hơn 600 loại mì ống từ khắp nước Ý và sáng chế ra các loại nước sốt phù hợp với mì ống. Chúng tôi sẽ trồng trọt thực phẩm bằng cách sử dụng phân bón làm từ phân trộn trong khuôn viên trường và phục vụ thức ăn cho khách hàng tại các sự kiện, nhà hàng trong khuôn viên trường và các cơ sở thương mại, góp phần vào chu trình thực phẩm bền vững.
Câu lạc bộ Nghiên cứu Sushi
Học viên sẽ tìm hiểu cách làm cơm sushi, cách xử lý cá, kỹ thuật nắm sushi, và cả việc phục vụ khách hàng tại quầy. Cũng giống như các câu lạc bộ khác, học viên cung cấp món ăn cho khách hàng tại sự kiện, nhà hàng trong trường và các cơ sở thương mại.
Câu lạc bộ nghiên cứu Bizen Trung Quốc
Học cách nấu các món ăn Trung Quốc giúp thanh lọc cơ thể từ trong ra ngoài, tập trung vào rau. Câu lạc bộ thực hiện việc sử dụng rau củ địa phương từ Setagaya để giảm thực phẩm vận chuyển, đồng thời cung cấp món ăn cho khách hàng tại sự kiện, nhà hàng trong trường và các cơ sở thương mại.
Lời chia sẻ từ cựu sinh viên
Tôi đã có bằng nấu ăn trước khi nhập học, vì vậy tôi muốn chọn YAMANOTE để rèn luyện kỹ năng nấu nướng của mình thông qua lượng thực hành phong phú và được tiếp xúc với nhiều loại nguyên liệu. Ngoài các buổi thực hành nấu ăn, tôi đã có cơ hội đến Chiba để chứng kiến quá trình Cảnh chế biến thịt thú rừngvà được trải nghiệm bữa tối đầy đủ tại một nhà hàng sang trọng ở Ginza nhờ sự giới thiệu của giáo viên. Tôi đã thu nhận được những bài học quý giá ngay cả bên ngoài trường học. YAMANOTE là ngôi trường tuyệt vời, nơi giúp sinh viên hiện thực hóa mọi ước mơ của mình!
Như vậy, tại <Trường Cao đẳng Nấu ăn và Bánh kẹo Yamate> <Trường Cao đẳng Nấu ăn Tokyo Yamate>, bạn có thể xây dựng sự nghiệp của mình trong khi nhận được sự hỗ trợ đầy đủ không chỉ trong quá trình học mà còn sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi cung cấp một môi trường nơi bạn có thể nhận được sự hỗ trợ đầy đủở bất kỳ giai đoạn nào, cho dù đó là trở nên độc lập, thay đổi công việc hay cải thiện hơn nữa kỹ năng của mình, để bạn có thể yên tâm tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.
Murakawa Gakuen là nơi học tập lý tưởng cho những bạn muốn trau dồi khả năng sáng tạo và trở thành đầu bếp bánh ngọt hoặc đầu bếp năng động đi đầu trong ngành.
Hãy sáng tạo ra những món độc đáo của riêng bạn thông qua việc học tập và thực hành trong tương lai!
<Trường Cao đẳng Nấu ăn và Bánh kẹo Yamanote>
Mục tiêu trở thành đầu bếp bánh ngọt hoặc đầu bếp! Học cách nấu ăn và làm bánh kẹo tiên tiến ở Shibuya.
● Điểm nổi bật của trường
➀Số lượng đào tạo đứng đầu cả nước! Ngôi trường đào tạo thực tế hàng ngày
➁Bắt đầu từ con số 0 trong thế giới ẩm thực và trở thành đầu bếp bánh ngọt hàng đầu
<Chuyên ngành >
Triple course (khóa học bánh kẹo tổng hợp + khóa học nấu ăn = 3 năm)
Khóa học cấp giấy phép kép chuyên ngành vệ sinh trong làm bánh kẹo + chuyên ngành nấu ăn = 2 năm)
Chuyên ngành bánh kẹo tổng hợp (2 năm)
Chuyên ngành vệ sinh trong làm bánh kẹo (1 năm)
Chuyên ngành đầu bếp (1 năm)
<Trường dạy nấu ăn Tokyo Yamanote>
Mục tiêu trở thành đầu bếp! Một ngôi trường có bảy nhà hàng hạng nhất trong khuôn viên trường.
● Điểm nổi bật của trường
➀Số lượng đào tạo đứng đầu cả nước! Thực hành hàng ngày
➁ Bảy nhà hàng hạng nhất trong khuôn viên trường
● < Chuyên ngành >
Chuyên ngành nấu ăn tổng quát + Chuyên ngành hỗ trợ nghề nghiệp (3 năm)
Chuyên ngành nấu ăn tổng quát (2 năm)
Chuyên ngành đầu bếp (1 năm)
Chuyên ngành hỗ trợ nghề nghiệp (1 năm)
<Kỳ thi tuyển sinh quốc tế năm 2025>
●Thời gian nộp đơn
Chủ Nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024 - Thứ Hai, ngày 31 tháng 3 năm 2025
●Phương thức xét tuyển
Xét tuyển qua phỏng vấn và bài luận
➡Trường Cao đẳng Nấu ăn và Bánh kẹo Yamanote
https://yamanote.ac.jp/shibuya/admission-guide/outline/
➡Trường dạy nấu ăn Tokyo Yamanote
https://yamanote.ac.jp/tokyo/admission-guide/outline/
< Open Campus >
Open Campus mang đến những cơ hội quan trọng để khám phá các lĩnh vực đa dạng và tìm trường phù hợp nhất với bạn. Vui lòng kiểm tra lịch trình và đến tham quan trực tiếp.
[Lịch trình trong ngày] Giải thích về trường → Thực hành trải nghiệm → Tư vấn cá nhân
✔ Có thể tham gia lớp học
✔ Có cơ hội nếm thử
✔ Chào đón phụ huynh
✔ Có thể tham gia một mình
Cao đẳng nấu ăn và bánh kẹo Yamanote
7/9(Thứ 7) [Bánh kẹo] Bánh tart nho
8/9(Chủ nhật) [Nhật Bản] Sushi thịt
8/9(Chủ Nhật) [Bánh kẹo] Bánh cuộn caramen tươi
14/9(Thứ 7) [Bánh kẹo] Bánh tart Mont Blanc hạt dẻ Nhật Bản
15/9 (Chủ Nhật) [Khóa Plus-up] Học thử 1 ngày
Trường dạy nấu ăn Tokyo Yamanote
7/9(Thứ 7) Sushi Zanmai
14/9(Thứ 7) Tempura don tháp
14/9(Thứ 7) Cơm chiên Phúc Kiến
16/9(Thứ Hai) Omuraisu burger
16/9(Thứ 2) [Bánh kẹo] Bánh tart Mont Blanc hạt dẻ Nhật Bản
Đăng ký tham gia OPEN CAMPUS tại đây
https://yamanote.ac.jp/opencampus
★ Ngoài ra còn có nhiều lớp học khác, bao gồm ẩm thực Nhật Bản, ẩm thực Trung Quốc, ẩm thực phương Tây và bánh kẹo.
Comments
登録されたコメントがありません。