【村川学園】 <Trường Cao đẳng Nấu ăn và Bánh kẹo Yamanote> <Trường Cao đẳng Nấu ăn Tokyo Yamanote> Kỳ thi tuyển sinh năm 2025 bắt đầu
Chúng tôi xin gửi đến bạn thông tin từ ''Trường Cao đẳng Nấu ăn và Bánh kẹo Yamanote'' và ''Trường Cao đẳng Nấu ăn Tokyo Yamanote''của Murakawa Gakuen, nơi bạn có thể học nấu ăn và làm bánh kẹo tiên tiến.
Học nấu ăn và làm bánh tại Nhật Bản mang đến cơ hội duy nhất để trực tiếp trải nghiệm các kỹ thuật nấu nướng đẳng cấp thế giới.
Nhật Bản là quốc gia duy trì nền văn hóa ẩm thực truyền thống đồng thời dẫn đầu các xu hướng ẩm thực mới nhất, và thông qua du học Nhật Bản, bạn sẽ có thể tiếp thu được cả kỹ thuật nấu ăn truyền thống sâu sắc và kỹ thuật nấu ăn hiện đại.
Các trường dạy nấu ăn ở Nhật Bản cũng mang đến những cơ hội thực hành tuyệt vời và môi trường giáo dục với cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế và phát triển thành chuyên gia. Vì vậy, học nấu ăn và làm bánh tại Nhật Bản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để phát triển đồng thời trình độ kỹ thuật và óc sáng tạo của bạn.
Thông tin kỳ thi tuyển sinh của Trường Cao đẳng Nấu ăn và Bánh kẹo Yamanote và Trường Cao đẳng Nấu ăn Tokyo Yamanote, nơi sinh viên có thể hướng tới trở thành chuyên gia ẩm thực và bánh kẹo với tầm nhìn toàn cầu, đã được công bố.
Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết thông tin chi tiết.
<Trường Cao đẳng Nấu ăn và Bánh kẹo Yamanote>
Mục tiêu trở thành đầu bếp bánh ngọt hoặc đầu bếp! Học cách nấu ăn và làm bánh kẹo tiên tiến ở Shibuya.
● Điểm nổi bật của trường
➀Số lượng đào tạo đứng đầu cả nước! Ngôi trường đào tạo thực tế hàng ngày
Học viên sẽ nhận được hơn 1.600 giờ đào tạo thực hành, gấp khoảng bốn lần so với 420 giờ cần thiết của ngành vệ sinh làm bánh trong 2 năm. Đây là kiểu mà bạn hiểu logic bằng đầu, sau đó thực hành bằng tay để ghi nhớ. Hơn bất cứ nơi nào khác, bạn sẽ có thể sử dụng nhiều loại nguyên liệu một cách sang trọng, mở rộng tầm nhìn ẩm thực của mình và chắc chắn có được các kỹ năng kỹ thuật.
➁Bắt đầu từ con số 0 trong thế giới ẩm thực và trở thành đầu bếp bánh ngọt hàng đầu
Bạn sẽ có được khả năng phát triển các sản phẩm để truyền bá đồ ngọt nguyên bản ra thế giới.
Bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức những chiếc bánh do chính mình làm khi còn đi học được bán tại các cơ sở thương mại nổi tiếng như Quảng trường Shibuya Scramble và Công viên Shibuya Miyashita.
<Chuyên ngành >
Triple course (khóa học bánh kẹo tổng hợp + khóa học nấu ăn = 3 năm)
Khóa học cấp giấy phép kép chuyên ngành vệ sinh trong làm bánh kẹo + chuyên ngành nấu ăn = 2 năm)
Chuyên ngành bánh kẹo tổng hợp (2 năm)
Chuyên ngành vệ sinh trong làm bánh kẹo (1 năm)
Chuyên ngành đầu bếp (1 năm)
<Trường dạy nấu ăn Tokyo Yamanote>
Mục tiêu trở thành đầu bếp! Một ngôi trường có bảy nhà hàng hạng nhất trong khuôn viên trường.
● Điểm nổi bật của trường
➀Số lượng đào tạo đứng đầu cả nước! Thực hành hàng ngày
Số giờ đào tạo mỗi năm là hơn 1.600 giờ trong hai năm, gần gấp đôi số giờ đào tạo (390 giờ) cần thiết để đạt được trình độ quốc gia.
Hơn bất cứ nơi nào khác, bạn sẽ có thể sử dụng nhiều loại nguyên liệu một cách sang trọng, mở rộng tầm nhìn ẩm thực của mình và chắc chắn có được các kỹ năng kỹ thuật.
➁ Bảy nhà hàng hạng nhất trong khuôn viên trường
Một cửa hàng thực sự sẽ được mở trong khuôn viên trường, cho phép sinh viên tích lũy kinh nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp.
● < Chuyên ngành >
Chuyên ngành nấu ăn tổng quát + Chuyên ngành hỗ trợ nghề nghiệp (3 năm)
Chuyên ngành nấu ăn tổng quát (2 năm)
Chuyên ngành đầu bếp (1 năm)
Chuyên ngành hỗ trợ nghề nghiệp (1 năm)
<Kỳ thi tuyển sinh quốc tế năm 2025>
●Thời gian nộp đơn
Chủ Nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024 - Thứ Hai, ngày 31 tháng 3 năm 2025
●Phương thức xét tuyển
Xét tuyển qua phỏng vấn và bài luận
➡Trường Cao đẳng Nấu ăn và Bánh kẹo Yamanote
https://yamanote.ac.jp/shibuya/admission-guide/outline/
➡Trường dạy nấu ăn Tokyo Yamanote
https://yamanote.ac.jp/tokyo/admission-guide/outline/
< Open Campus >
Open Campus mang đến những cơ hội quan trọng để khám phá các lĩnh vực đa dạng và tìm trường phù hợp nhất với bạn. Vui lòng kiểm tra lịch trình và đến tham quan trực tiếp.
[Lịch trình trong ngày] Giải thích về trường → Thực hành trải nghiệm → Tư vấn cá nhân
✔ Có thể tham gia lớp học
✔ Có cơ hội nếm thử
✔ Chào đón phụ huynh
✔ Có thể tham gia một mình
Cao đẳng nấu ăn và bánh kẹo Yamanote
7/9(Thứ 7) [Bánh kẹo] Bánh tart nho
8/9(Chủ nhật) [Nhật Bản] Sushi thịt
8/9(Chủ Nhật) [Bánh kẹo] Bánh cuộn caramen tươi
14/9(Thứ 7) [Bánh kẹo] Bánh tart Mont Blanc hạt dẻ Nhật Bản
15/9 (Chủ Nhật) [Khóa Plus-up] Học thử 1 ngày
Trường dạy nấu ăn Tokyo Yamanote
7/9(Thứ 7) Sushi Zanmai
14/9(Thứ 7) Tempura don tháp
14/9(Thứ 7) Cơm chiên Phúc Kiến
16/9(Thứ Hai) Omuraisu burger
16/9(Thứ 2) [Bánh kẹo] Bánh tart Mont Blanc hạt dẻ Nhật Bản
Đăng ký tham gia OPEN CAMPUS tại đây
https://yamanote.ac.jp/opencampus
★ Ngoài ra còn có nhiều lớp học khác, bao gồm ẩm thực Nhật Bản, ẩm thực Trung Quốc, ẩm thực phương Tây và bánh kẹo.
Đối với những người muốn học nấu ăn và làm bánh kẹo tiên tiến ở Nhật Bản, chúng tôi khuyên bạn nên học tại Murakawa Gakuen <Trường Cao đẳng Nấu ăn và Bánh kẹo Yamanote> và <Trường Cao đẳng Nấu ăn Tokyo Yamanote>.
Chúng tôi cung cấp một môi trường thúc đẩy sự sáng tạo cũng như các kỹ năng thực tế, cho phép bạn thực hiện những bước đầu tiên với tư cách là một chuyên gia có tầm nhìn toàn cầu.
Chúng tôi rất mong được chào đón bạn.
Comments
登録されたコメントがありません。