Today's Pick Up
ベトナムガイドブック.jpg
0  0
留学生活での疑問や学校情報等、全159ページで盛りだくさんの内容になっています。この1冊があれば、日本の生活での疑問や不安が解消すること間違いなし!

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【服部栄養専門学校】Bánh ngọt nguồn gốc Nhật Bản? Bánh ngọt Nhật Bản nhiều người không biết đến

作成者 mng_vn 作成日 作成日23-01-13 12:59 閲覧数420回 Comments0件





Để tải/đăng ký nhận tài liệu của 服部栄養専門学校, các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!

 


ANH2.png

 


1.jpg

 


Có thật sự có loại bánh ngọt nguồn gốc Nhật Bản không

Những chiếc bánh ngọt gợi cho ta hình ảnh mạnh mẽ về phương Tây, bởi lẽ nhiu người nghĩ rng tt c các loi bánh ngọt đu đến t nước ngoài. Trên thc tế, có nhng loi bánh ko ra đi Nht Bn.

Hãy cùng nhau tìm hiểu v nhng loi bánh có ngun gc t Nht Bn mà ít người biết đến và câu chuyn bí mt đng sau s ra đi ca mi chiếc bánh. Ngoài bánh, chúng tôi cũng sẽ gii thiu hai loi ko kiu Nht vẫn thường được cho là đ ngt phương Tây.

 

 

2.jpg

 

 

○Bánh kem- Short cake

Short cake, loại bánh sinh nhật tiêu biểu là mt loi bánh có ngun gc t Nht Bn. Nhắc đến bánh ngọt, người ta sẽ nghĩ ngay đến bánh kem short cake. Short cake là loại bánh đặc trưng cho dòng bánh ngọt đến nỗi ít ai nghĩ loại bánh này lại có nguồn gốc Nhật Bản. Người ta nói rng short cake được phát minh bi Fujiya, thương hiệuquen thuộc vi Peko-chan. Ly cm hng t "Strawberry Shortcake" s dng bánh nướng kiu Anh, hình thc shortcake hin ti đã ra đi.

 


3.jpg

 

 

○Bánh phô mai không nướng

Nhắc đến bánh phô mai, nhiều người sẽ nghĩ ngay về nước M. Tuy nhiên, bánh phô mai ca M v cơ bn là bánh phô mai nướng. Bánhphô mai không nướng ra đi Nht Bn. Người ta nói rng ngun gc ca bánh phô maikhông nướng được phát minh bi "Tops", nơi ni tiếng vi món bánh sô cô la. nước ngoài, có nhng loi bánh tương t như bánh phô maikhông nướng, nhưng công thc và nguyên liu khác nhau, vì vy chúng có mt chút khác bit so vi bánh phô maikhông nướng ca Nht Bn.

 

 

4.jpg

 

 

○Bánh phô mai Souffle

Cũng giống như bánh phô mai không nướng, bánh phô mai Souffle cũng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Ở nước ngoài, loại bánh này được gọi với tên Japanese cake, chứng minh nguồn gốc Nhật Bản của nó.

 

 

5.jpg

 

 

○Bánh crepe

Là một loại bánh có nguồn gốc Nhật Bản, được làm từ nhiều lớp crepe xếp chồng lên nhau. Loại bánh này được cho là có nguồn gốc từ một cửa hàng ở Azabu có tên là Paper Moon. Loại bánh này sau đó cũng trở nên phổ biến tại New York.

 

 

6.jpg

 

 

○Hot Cake

Hot cake là loại bánh quen thuộc với người dân từ ngày xưa, có ngun gc t Nht Bn. Loại bánh này ban đầu được bán dưới cái tên "Hat Cake" ti mt quán ăn t phc v trong mt ca hàng bách hóa Nihonbashi.

Là loi bánh bông lan vi hương v nh nhàng không thay đi.

 

Ngoài ra, còn có những loại bánh kẹo có nguồn gốc từ Nhật Bản nào nữa, bạn biết không?

 

 

7.jpg

 

 

○Sô cô la tươi

Sô cô la tươi ln đu tiên được bán ti ca hàng bánh ko kiu phương Tây "Sills Maria" tnh Kanagawa. Nó có kết cu tan chy trong ming và ph biến cho các s kin như Ngày l tình nhân.

Được phát hành vào năm 1988, nó vn là mt món ngt vi lch sgần đây.

 

 

8.jpg

 

 

○Khoai tây ngọt- Sweet potato

"Sweet potato" là mt loi ngt có ngun gc t Nht Bn và được làm t khoai lang. Nó được cho là do mt ngh nhân làm đ ngt Tokyo phát minh ra, và được cho là ra đi vào khong thi đi Minh Tr.

 

 

Bạn thấy như thế nào? Chắc hẳn nhiu người không nghĩ rng shortcake và cheesecake li có ngun gc t Nht Bn.Bài viết cũng đã gii thiu lý do ti sao mi chiếc bánh ra đi, vì vy khi bn chn bánh cho l k nim ti ca hàng bánh, hãy nh chn bánh t Nht Bn nhé!

 

 

9.jpg

 

 

―Khóa bánh ngọt, bánh Boulangerkhóa ban ngày, hệ 1 năm, Ngành Đầu bếp, trường Dinh dưỡng Hattori 

Khóa hc kéo dài mt năm, nơi bn có th hc kiến thc và k năng làm bánh ko và bánh mì t cơ bn. Bn sẽ hc tt c các th loi bánh ko, bánh mì, bánh ko Nht Bn và bánh ko phương Tây, đng thi tiếp thu kiến thc chuyên ngành hu ích trong lĩnh vc này, chng hn như qun lý và kiến thức hữu ích để làm việc tại cửa hàng ăn, quán cà phê, đ tr thành ch s hu. Đào to thc tế v làm bánh ko và bánh mì được ging dy trc tiếp bi các giáo sư toàn thi gian ca chúng tôi, nhng người có k năng lãnh đo xut sc và đu bếp bánh ngt Boulanger, người đang hot đng tích cc trên tuyến đu. Khóa hc này là hoàn ho cho nhng người mun làm vic không ch trong các ca hàng bánh ko (patisserie) và tim bánh (boulangerie), mà còn trong các khách sn và nhà hàng, vì h có th đt được bng cp quc gia và chứng chỉ đầu bếptại thời điểm tt nghip.

 

 

Đi vi nhng ai mun tr thành mt đu bếp bánh ngt, hãy theo hc khóa Bánh ngọt bánh Boulanger ca Trường Cao đng Dinh dưỡng Hattori, để thử sức tạo ra món bánh nguyên bn tr thành tiêu chun cho các ca hàng bánh ngt trên khp Nht Bn, được nhiu người yêu thích và lan rng khp thế gii!

 

 

10.jpg

 

11.jpg

 

 

Hiện tại đang tiến hành tư vấn cá nhân qua LINE, tư vấn nhập học qua điện thoại, Open campus qua Web!

Open Campus trường Dinh dưỡng Hattori

 

Hiểu rõ toàn bộ về HATTORI!

Nếu có hứng thú với công việc chuyên gia dinh dưỡng, đầu bếp, đầu bếp bánh ngọt, hãy mạnh dạn tham gia nhé!

 

 

12.jpg

 

 

◆ Hiu trưởng Yukio Hattori đưc biết đến là chuyên gia hàng đu trong ngành đào tm thc

◆ Được trang b các trang thiết b chuyên dng hin đi giúp hc viên làm quen vi các k thut t cơ bn đến hin đi

◆ Đi ngũ giáo viên cht lượng bao gm nhiu chuyên gia hàng đu trong ngành m thc.

◆ Hc viên có cơ hi s dng các nguyên liu được la chn k lưỡng tương t như ti các nhà hàng, khách sn đng cp trong quá trình thc hành. 

 

 

13.jpg

 

14.jpg

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。


TOTAL 1,312 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
1312 2024-04-19 6 0
1311 2024-04-19 13 0
1310 2024-04-16 23 0
1309 2024-04-16 20 0
1308 2024-04-16 13 0
1307 2024-04-15 39 0
1306 2024-04-09 26 0
1305 2024-04-08 45 0
1304 2024-04-08 55 0
1303 2024-04-05 51 0
1302 2024-04-05 61 0
1301 2024-04-05 49 0
1300 2024-04-04 58 0
1299 2024-04-04 52 0
1298 2024-04-04 52 0
1297 2024-04-04 58 0
1296 2024-04-04 55 0
1295 2024-03-19 36 0
1294 2024-03-19 38 0
1293 2024-03-19 53 0
1292 2024-03-18 67 0
1291 2024-03-18 65 0
1290 2024-03-18 56 0
1289 2024-03-18 61 0
1288 2024-03-18 61 0
1287 2024-03-18 57 0
1286 2024-03-18 57 0
1285 2024-02-14 62 0
1284 2024-01-25 126 0
1283 2024-01-23 134 0
1282 2024-01-23 143 0
1281 2024-01-23 127 0
1280 2024-01-23 115 0
1279 2024-01-23 143 0
1278 2024-01-23 135 0
1277 2024-01-22 223 0
1276 2024-01-12 216 0
1275 2024-01-12 226 0
1274 2024-01-12 180 0
1273 2024-01-12 196 0
1272 2024-01-12 179 0
1271 2024-01-12 145 0
1270 2024-01-12 201 0
1269 2024-01-12 159 0
1268 2023-12-28 207 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.