【服部栄養専門学校】Nhập học trải nghiệm dành cho du học sinh! Tham gia miễn phí!
Để tải/đăng ký nhận tài liệu của 服部栄養専門学校, các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!
Trường Cao đẳng Dinh dưỡng Hattori
Nhập học trải nghiệm dành cho du học sinh
Tham gia miễn phí! các phần Demo, Ăn thử & Giới thiệu về trường Giới hạn 40 người
17:30~20:00 ngày 24/11 (thứ Năm)
Cùng nhau tìm hiểu các thông tin!
Về hồ sơ thủ tục đăng ký, về việc liệu bạn có thể theo kịp bài giảng không?
Đăng ký ▶https://www.hattori.ac.jp/opencampus/trial/4954
Trình tự diễn ra
❶Demo, Ăn thử ❷Giới thiệu về trường ❸Tư vấn cá nhân
Quyết định vào học sau khi tham gia Open Campus
Khóa Làm bánh Boulanger
Học viên Yamazaki
Tốt nghiệp St.John's School of Guam
"Lý do tôi chọn nghề đầu bếp là bởi vì tôi muốn làm cho mọi người nở nụ cười bằng chính món ăn mình tạo ra. Tôi đã tham gia Open Campus theo lời khuyên của những người xung quanh. Tôi vừa học cách nấu món cá tráp biển, vừa thử sức làm sashimidon. Tất cả đều rất thú vị. Sau khi nhận được chia sẻ từ giáo viên và các anh chị khóa trước, bản thân tôi đã quyết định nhập học."
Cao đẳng Dinh dưỡng Hattori luôn sát cánh cùng du học sinh
1. Khóa tiếng Nhật trước khi nhập học giúp bổ túc tiếng Nhật giao tiếp
2. Nhân viên đảm trách tại phòng Tư vấn du học sinh sẽ giải đáp các mối lo sau nhập học
3. Hướng dẫn tận tình tại lớp học thực hành, nâng cao kỹ năng để nắm được kỹ thuật chuyên môn
4. Giới thiệu ký túc xá liên kết dành cho du học sinh, bạn có thể an tâm về chỗ ở
5. Hỗ trợ tận tình để tìm việc tại Nhật, lấy visa (Tokutei gino số 1) sau tốt nghiệp
Chia sẻ từ học viên khóa trước
Mục tiêu trở thành đầu bếp cừ khôi, mở cửa hàng riêng tại Đài Loan trong tương lai!
Chin Shinpei (Đài Loan)
Tốt nghiệp ngành Kinh doanh đầu bếp cao cấp
Trường Dinh dưỡng Hattori
Q. Tại sao bạn lại muốn học nấu ăn tại Nhật?
Hồi nhỏ, sau khi xem chương trình ti vi "Bếp trưởng" của Nhật phát sóng tại Đài Loan, tôi đã có ý định này. Các đầu bếp xuất hiện trong chương trình đều rất cừ khôi, món ăn họ làm ra trông rất ngon mắt. Sau khi xem xong, tôi cũng muốn trở thành đầu bếp nấu các món ăn.
Q. Điều bạn ấn tượng nhất khi học tại trường?
Lễ hội trường! Hồi năm 1, chúng tôi làm mô hình cửa hàng Trung Hoa. Hồi năm 2, chúng tôi làm mô hình cửa hàng bento Nhật Bản Matsuhanado. Tất cả chúng tôi cùng nhau cố gắng chuẩn bị và đã thành công tốt đẹp. Đó là kỷ niệm vui và đáng nhớ.
Q. Nơi làm việc hiện nay của bạn như thế nào?
Ngày nào tôi cũng được học hỏi thêm. Hiện tại, tôi đang phụ trách món chiên rán, chẳng hạn như Tempura. Sau khi xong việc, tôi còn luyện thêm các món nướng và các món sử dụng giấm. Mặc dù đàn anh đàn chị tại chỗ làm có lúc khá nghiêm khắc nhưng họ đều nhiệt tình chỉ bảo tôi.
Q. Mục tiêu tương lai của bạn?
Tôi muốn nhanh chóng thành thục công việc ở khu vực đồ nướng để có thể đảm trách tất cả các vị trí. Trong tương lai, tôi muốn khởi nghiệp, muốn tạo dựng một cửa hàng ăn Nhật Bản tuyệt vời!!
Comments
登録されたコメントがありません。