Today's Pick Up
2309chn_ebook-1.jpg
0  0
今回の特集は、留学生の先輩達から、 実際に入学したからこそ知ることができる 「ここがいいところ!」を紹介します。 さらに、大学・専門学校最新NEWS! その他にも生活に役立つコンビニ活用術、 日本に生まれた洋食なども掲載しています。 『月刊留学生 9月号』は関東の日本語学校やオンライン進学資料館JOSから閲覧することができます!

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【東京すし和食調理専門学校】 Sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp đang làm việc tại nước sở tại

作成者 mng_vn 作成日 作成日21-11-22 16:52 閲覧数763回 Comments0件





Để tải/đăng ký nhận tài liệu của 東京すし和食調理専門学校 các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!


無題.png

  

Sushi - tim năng ca nm thc Nht B

 

T tháng 12/2013, m thc Nht Bn được UNESCO công nhn là di sn văn hoá phi vt th, thu hút s chú ý ln như mt nm thc đng cp thế gii. Hin nay, các phong trào duy trì nm thc Nht, gi gìn nn văn hoá truyn thng được thc hin ngày càng sôi ni. Vì vy thế gii đang thc s cn ngun nhân lc trong lĩnh vm thc Nht là sushi.  

Phát trin nuôi dưỡng đu bếp tr được hc tp mt cách chuyên nghip và có hiu biết sâu v nn tng văn hoá m thc Nht

  

1.jpg

 

Ở trường chuyên môn đầu bếp Washoku Sushi, hiện tại có rất nhiều học viên đến theo học, với mục tiêu trở thành đầu bếp làm việc ở Nhật Bản và trên toàn thế giới. Với lớp học qui mô nhỏ, học viên nhận được sự hỗ trợ tư vấn trong việc học cũng như tìm việc, học lên. Là trường chuyên môn về món ăn Nhật Bản nên hơn một nửa số tiết là thực hành, học viên có thể thực hành các kỹ thuật đã được học.

 

Trường không chỉ có học viên người Nhật mà nhiều học viên người nước ngoài cũng đang theo học. Bài viết này sẽ giới thiệu về một số các học viên đã biến ước mơ thành hiện thực khi theo học tại trường.

 

 

1.jpg

 

2.jpg

 

Kim Dae Won, người Hàn Quốc, tốt nghiệp khoa Đầu bếp món ăn Nhật Bản năm 2019

  

Anh Kim đã ấp ủ ước mơ mở cửa hàng của riêng mình. Sau khi tốt nghiệp, anh đã bắt đầu tìm kiếm địa điểm mở cửa hàng và đã để mắt đến khu thương mại gần sân bay Gimpo. Tận dụng kinh nghiệm làm việc bán thời gian khi còn ở Nhật Bản, anh đã nghĩ đến việc kinh doanh dịch vụ cung cấp bữa ăn trưa cho khách hàng mục tiêu là những người làm kinh doanh. Cửa hàng nằm gần đài truyền hình nên có rất nhiều khách là nhân viên của đài cũng như các phóng viên đến ăn. Vì cửa hàng chỉ có một người vừ phụ trách nấu ăn vừa tiếp khách nên thực đơn chỉ có 3 món. Anh Kim chia sẻ " Nhìn khách hàng thưởng thức món ăn của mình một cách ngon miệng, tôi cảm nhận được ý nghĩa của công việc của mình. Gần đây, có nhiều khách hàng chụp ảnh và đăng lên Blog cũng như Instagram ". Mục tiêu tiếp theo của anh là tạo ra và bán nước dùng và nước sốt độc nhất của mình tại Hàn Quốc, quốc gia mà các hình thức online đang phát triển.

 

 

3.jpg

 

 

Ma Ei, người Trung Quốc, tốt nghiệp ngành Đầu bếp món ăn Nhật Bản năm 2019

 

Sau khi tốt nghiệp, anh Ma trở về Trung Quốc và làm bếp trưởng tại nhà hàng Nhật Bản có tên là Genzen Shinpa. Nhiều khách hàng đến với cửa hàng là người Nhật Bản đến Trung Quốc để đi công tác. Anh Ma chia sẻ " Nhiều khách hàng lo lắng vì thấy đầu bếp là người trẻ tuổi lại là người Trung Quốc như tôi. Nhưng sau khi khách hàng ăn món ăn do tôi nấu thì đã bị thuyết phục. Tôi rất vui vì đã làm được điều đó. Hiện tại, cửa hàng có rất nhiều khách quen thường xuyên lui tới. Những kiến thức về dụng cụ nấu ăn cũng như kiến thức về rượu Nhật học được ở trường thực sự rất hữu ích trong công việc. Gần đây tôi còn được giao phụ trách mảng thu mua của cửa hàng nữa. Ước mơ của tôi là làm cho nhiều người hơn nữa biết đến sức hấp dẫn của món ăn Nhật Bản tại Trung Quốc ". Giấc mơ của anh Ma đang dần trở thành hiện thực.

 

 

Vận dụng những gì học được trong 2 năm ở trường, sau khi tốt nghiệp,học viên có thể làm việc tại nhà hàng Nhật Bản hoặc khởi nghiệp kinh doanh tại nước sở tại, có thể trở thành nguồn nhân lực nòng cốt ở trong và ngoài nước. Bên cạnh việc học các món ăn Nhật Bản, học viên sẽ được tìm hiểu sâu hơn về các bối cảnh văn hóa Nhật như trà đạo, công cụ, dụng cụ, những nét văn hóa liên quan đến ẩm thực Nhật Bản, được trải nghiệm chúng thông qua thực hành trên thực tế.

 

 

4.jpg

 

5.jpg

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。

TOTAL 3,911 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
Thông báo 2023-07-05 272 0
Thông báo 2023-07-05 306 0
Thông báo 2023-07-05 212 0
Thông báo 2023-02-07 1697 0
Thông báo 2023-02-07 2435 0
Thông báo 2023-02-07 1098 0
Thông báo 2023-02-07 736 0
Thông báo 2021-07-27 1684 0
Thông báo 2020-08-22 1894 0
Thông báo 2018-11-13 1920 0
Thông báo 2018-09-03 5124 0
Thông báo 2018-08-24 2619 0
Thông báo 2018-08-21 2784 0
3898 2024-04-19 13 0
3897 2024-04-16 23 0
3896 2024-04-16 30 0
3895 2024-04-16 17 0
3894 2024-04-16 20 0
3893 2024-04-16 14 0
3892 2024-04-16 13 0
3891 2024-04-16 13 0
3890 2024-04-15 17 0
3889 2024-04-15 20 0
3888 2024-04-15 32 0
3887 2024-04-15 39 0
3886 2024-04-09 30 0
3885 2024-04-09 25 0
3884 2024-04-09 37 0
3883 2024-04-09 28 0
3882 2024-04-09 28 0
3881 2024-04-09 25 0
3880 2024-04-09 26 0
3879 2024-04-08 45 0
3878 2024-04-08 34 0
3877 2024-04-08 28 0
3876 2024-04-08 55 0
3875 2024-04-05 51 0
3874 2024-04-05 61 0
3873 2024-04-05 49 0
3872 2024-04-04 58 0
3871 2024-04-04 52 0
3870 2024-04-04 52 0
3869 2024-04-04 58 0
3868 2024-04-04 55 0
3867 2024-04-02 46 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.