Today's Pick Up
東京近郊路線図2023-1.jpg
0  0
東京を中心として埼玉、千葉、神奈川、茨城の路線図一覧! 地下鉄から私鉄、モノレールまでこの一枚でまるわかり、気になる大学がどの駅にあるのか、周辺のアクセスも確認できます、

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【東京すし和食調理専門学校】Trở thành đầu bếp với kinh nghiệm phong phú

作成者 mng_vn 作成日 作成日21-09-07 14:15 閲覧数1,109回 Comments0件





Để tải/đăng ký nhận tài liệu của 東京すし和食調理専門学校 các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!


Ảnh chụp Màn hình 2020-06-01 lúc 12.48.19.png

 

Sushi - tim năng ca nm thc Nht B

T tháng 12/2013, m thc Nht Bn được UNESCO công nhn là di sn văn hoá phi vt th, thu hút s chú ý ln như mt nm thc đng cp thế gii. Hin nay, các phong trào duy trì nm thc Nht, gi gìn nn văn hoá truyn thng được thc hin ngày càng sôi ni. Vì vy thế gii đang thc s cn ngun nhân lc trong lĩnh vm thc Nht là sushi.  

Phát trin nuôi dưỡng đu bếp tr được hc tp mt cách chuyên nghip và có hiu biết sâu v nn tng văn hoá m thc Nht

 

1.jpg

 

 

70% các tiết học tại trường Chuyên môn 東京すし和食調理 là các tiết thực hành nấu ăn. Chỉ với việc luyện tập cầm dao Nhật Bản để gọt củ cải thôi, các học viên cũng đã phải sử dụng hơn 1000 củ cải trắng trong năm nhất. Mỗi năm trường đều tổ chức 4 kỳ thi thực hành. Học viên không chỉ dừng lại ở việc “biết” mà còn phải luyện tập để “có thể làm được”.

 

Trong năm nhất, học viên các chuyên ngành khác nhau sẽ cùng học kỹ thuật cơ bản về sushi và ẩm thực Nhật. Thông qua những bài tập lặp đi lặp lại, mỗi học viên sẽ trau dồi được thái độ và tính cẩn trọng cần có của một đầu bếp.

 

 

 

2.jpg

 

 

Giới thiệu về chương trình thực hành

 

〇Thực hành cơ bản ẩm thực Nhật

Luyện tập kỹ thuật cơ bản nấu đồ ăn Nhật tập trung vào kỹ thuật cầm dao. Thông qua 4 kỳ thi thực hành mỗi năm để kiểm tra kỹ thuật của từng cá nhân.

 

〇Thực hành nấu đồ ăn Nhật

Học tập về kỹ thuật “ninh”, “chiên”, “hấp”, “nướng” và cả phương pháp lấy nước dùng cơ bản trong món Nhật.

 

〇Thực hành chế biến tổng hợp

Học thực hành về các hướng nấu ăn lượng lớn cho một tập thể khách hàng trong thời gian giới hạn.

 

 

 

 

3.jpg

 

〇Nghiên cứu vị giác

Luyện tập vị giác để có thể cảm nhận được hương vị rất nhạt trong ẩm thực Nhật. Ngoài ra còn được tìm hiểu về vị của gia vị và nguyên liệu nấu ăn, trau dồi khả năng phân biệt.

 

Với chương trình thực hành như trên, học viên sẽ được thực hành nhiều loại đồ ăn với các hình thức khác nhau, trau dồi cho mình kinh nghiệm phong phú. Một trong những điểm đặc biệt thu hút học sinh của trường chuyên môn 東京すし和食調理 đó là cơ hội tiếp xúc và thực hành trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn hơn là các tiết học trên bàn giấy. Hãy cùng chúng tôi trau dồi kỹ thuật thực tiễn trong 2 năm học nhé!

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。


TOTAL 1,295 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
1295 2024-03-19 13 0
1294 2024-03-19 19 0
1293 2024-03-19 24 0
1292 2024-03-18 41 0
1291 2024-03-18 37 0
1290 2024-03-18 40 0
1289 2024-03-18 39 0
1288 2024-03-18 41 0
1287 2024-03-18 35 0
1286 2024-03-18 37 0
1285 2024-02-14 53 0
1284 2024-01-25 107 0
1283 2024-01-23 113 0
1282 2024-01-23 119 0
1281 2024-01-23 100 0
1280 2024-01-23 99 0
1279 2024-01-23 116 0
1278 2024-01-23 106 0
1277 2024-01-22 169 0
1276 2024-01-12 182 0
1275 2024-01-12 193 0
1274 2024-01-12 153 0
1273 2024-01-12 169 0
1272 2024-01-12 154 0
1271 2024-01-12 125 0
1270 2024-01-12 154 0
1269 2024-01-12 139 0
1268 2023-12-28 175 0
1267 2023-12-28 254 0
1266 2023-12-27 212 0
1265 2023-12-27 464 0
1264 2023-12-22 181 0
1263 2023-12-21 174 0
1262 2023-12-18 435 0
1261 2023-12-15 396 0
1260 2023-12-14 240 0
1259 2023-12-14 235 0
1258 2023-12-11 294 0
1257 2023-12-07 412 0
1256 2023-12-07 275 0
1255 2023-11-30 336 0
1254 2023-11-30 161 0
1253 2023-11-28 522 0
1252 2023-11-24 408 0
1251 2023-11-23 516 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.