Today's Pick Up
2019유학대사전 표지.jpg
23  0
2019年度版は日本での就職を目的として日本留学を希望する若者が急増している状況を踏まえ、留学から就職までの流れ、就職するための条件などを特集として編集した。

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【東京すし和食調理専門学校】Trở thành đầu bếp với kinh nghiệm phong phú

作成者 mng_vn 作成日 作成日21-09-07 14:15 閲覧数48回 Comments0件





Để tải/đăng ký nhận tài liệu của 東京すし和食調理専門学校 các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!


Ảnh chụp Màn hình 2020-06-01 lúc 12.48.19.png

 

Sushi - tim năng ca nm thc Nht B

T tháng 12/2013, m thc Nht Bn được UNESCO công nhn là di sn văn hoá phi vt th, thu hút s chú ý ln như mt nm thc đng cp thế gii. Hin nay, các phong trào duy trì nm thc Nht, gi gìn nn văn hoá truyn thng được thc hin ngày càng sôi ni. Vì vy thế gii đang thc s cn ngun nhân lc trong lĩnh vm thc Nht là sushi.  

Phát trin nuôi dưỡng đu bếp tr được hc tp mt cách chuyên nghip và có hiu biết sâu v nn tng văn hoá m thc Nht

 

1.jpg

 

 

70% các tiết học tại trường Chuyên môn 東京すし和食調理 là các tiết thực hành nấu ăn. Chỉ với việc luyện tập cầm dao Nhật Bản để gọt củ cải thôi, các học viên cũng đã phải sử dụng hơn 1000 củ cải trắng trong năm nhất. Mỗi năm trường đều tổ chức 4 kỳ thi thực hành. Học viên không chỉ dừng lại ở việc “biết” mà còn phải luyện tập để “có thể làm được”.

 

Trong năm nhất, học viên các chuyên ngành khác nhau sẽ cùng học kỹ thuật cơ bản về sushi và ẩm thực Nhật. Thông qua những bài tập lặp đi lặp lại, mỗi học viên sẽ trau dồi được thái độ và tính cẩn trọng cần có của một đầu bếp.

 

 

 

2.jpg

 

 

Giới thiệu về chương trình thực hành

 

〇Thực hành cơ bản ẩm thực Nhật

Luyện tập kỹ thuật cơ bản nấu đồ ăn Nhật tập trung vào kỹ thuật cầm dao. Thông qua 4 kỳ thi thực hành mỗi năm để kiểm tra kỹ thuật của từng cá nhân.

 

〇Thực hành nấu đồ ăn Nhật

Học tập về kỹ thuật “ninh”, “chiên”, “hấp”, “nướng” và cả phương pháp lấy nước dùng cơ bản trong món Nhật.

 

〇Thực hành chế biến tổng hợp

Học thực hành về các hướng nấu ăn lượng lớn cho một tập thể khách hàng trong thời gian giới hạn.

 

 

 

 

3.jpg

 

〇Nghiên cứu vị giác

Luyện tập vị giác để có thể cảm nhận được hương vị rất nhạt trong ẩm thực Nhật. Ngoài ra còn được tìm hiểu về vị của gia vị và nguyên liệu nấu ăn, trau dồi khả năng phân biệt.

 

Với chương trình thực hành như trên, học viên sẽ được thực hành nhiều loại đồ ăn với các hình thức khác nhau, trau dồi cho mình kinh nghiệm phong phú. Một trong những điểm đặc biệt thu hút học sinh của trường chuyên môn 東京すし和食調理 đó là cơ hội tiếp xúc và thực hành trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn hơn là các tiết học trên bàn giấy. Hãy cùng chúng tôi trau dồi kỹ thuật thực tiễn trong 2 năm học nhé!

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。

TOTAL 2,950 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
Thông báo 2021-07-27 28 0
Thông báo 2020-08-30 627 0
Thông báo 2020-08-10 803 0
Thông báo 2020-08-22 703 0
Thông báo 2018-11-13 1358 0
Thông báo 2018-09-03 3800 0
Thông báo 2018-08-24 1979 0
Thông báo 2018-08-21 1829 0
2942 2021-10-16 19 0
2941 2021-10-16 23 0
2940 2021-10-16 19 0
2939 2021-10-12 27 0
2938 2021-10-10 36 0
2937 2021-10-08 7 0
2936 2021-10-07 22 0
2935 2021-10-01 9 0
2934 2021-10-01 4 0
2933 2021-10-01 9 0
2932 2021-10-01 13 0
2931 2021-10-01 20 0
2930 2021-10-01 36 0
2929 2021-09-29 43 0
2928 2021-09-29 35 0
2927 2021-09-29 10 0
2926 2021-09-29 11 0
2925 2021-09-29 16 0
2924 2021-09-24 24 0
2923 2021-09-24 30 0
2922 2021-09-24 39 0
2921 2021-09-24 34 0
2920 2021-09-24 14 0
2919 2021-09-22 33 0
2918 2021-09-22 33 0
2917 2021-09-15 50 0
2916 2021-09-15 10 0
2915 2021-09-15 14 0
2914 2021-09-15 17 0
2913 2021-09-15 48 0
2912 2021-09-15 13 0
2911 2021-09-10 53 0
2910 2021-09-10 37 0
2909 2021-09-10 41 0
2908 2021-09-10 36 0
2907 2021-09-07 14 0
2906 2021-09-07 50 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.