Today's Pick Up
留学生のための専門学校一覧[2023年度]-1-400.jpg
0  0
全40校の学校概要、入試情報や奨学金情報等の学校情報が掲載されています。特集記事では職業別の資格・検定の取得についてご確認ください。

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【服部栄養専門学校】Chuyên gia món Pháp tại Open Campus

作成者 mng_vn 作成日 作成日21-08-19 13:34 閲覧数736回 Comments0件





Để tải/đăng ký nhận tài liệu của 服部栄養専門学校, các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!

20190620154119_07b0a6e2c5812beb20cdc46e811df63e_6ttu.png

 

◆ Hiu trưởng Yukio Hattori được biết đến là chuyên gia hàng đu trong ngành đào tm thc

◆ Được trang b các trang thiết b chuyên dng hin đi giúp hc viên làm quen vi các kỹ thuật từ cơ bản đến hiện đại

◆ Đi ngũ giáo viên cht lượng bao gm nhiu chuyên gia hàng đu trong ngành m thc.

◆ Hc viên có cơ hi s dng các nguyên liu được la chn k lưỡng tương t như ti các nhà hàng, khách sn đng cp trong quá trình thc hành.

 

 

 

Min gim 50.000 yên đi vi thí sinh nhn được giy tiến c c

cng thông tin du hc Nht BJOS!

 

1.jpg

 

 

2.png

 

Đầu bếp Sakaihiroyuki (ở giữa)

Nguồn ảnh: Twitter chính thức của Trường Chuyên môn Dinh dưỡng Hattori

Open Campus của Chuyên môn Dinh dưỡng Hattori tổ chức ngày 17 tháng 7 vừa qua đã có một buổi trình diễn nấu ăn của các đầu bếp.

 

 

〇Đầu bếp Sakai Hiroyuki

Sakai Hiroyuki là một đầu bếp món Pháp người Nhật, ông nổi tiếng với các món ăn đưa kỹ thuật món ăn Kaiseki truyền thống của Nhật vào món Pháp. Hiện nay, ông là chủ nhà hàng La-rochelle tại Minami Aoyama, Minato-ku, Nhật Bản. Đồng thời ông cũng là giảng viên đặc biệt của Trường Chuyên môn Dinh dưỡng Hattori.

 

 

 

 

3.jpg

 

Khóa học Master của Chuyên môn Dinh dưỡng Nhật Bản…

Tại đây học viên sẽ nhận được hướng dẫn trực tiếp từ đội ngũ giáo viên hàng đầu thế giới về nấu ăn và dinh dưỡng. Trong khóa Master, học viên có thể lựa chọn 10 khóa học nhỏ khác. Học thêm khóa học này bên cạnh chuyên ngành của mình, học viên sẽ được nâng cao kỹ thuật lên một tầm cao mới. Không chỉ học viên của trường hay những học viên đã tốt nghiệp, những người bình thường cũng có thể tham gia tiết học này để học về kỹ thuật và kiến thức nấu ăn từ những đầu bếp hàng đầu sau giờ học, giờ làm.

 

Trường Chuyên môn Dinh dưỡng Hattori hiện đang tổ chức lớp học thử cho phép mọi người đến trải nghiệm về công việc nấu ăn thực thụ!

Bạn có muốn đến để trải nghiệm không khí lớp học và nhà trường với lớp học thử này không? Hãy đến tham gia với chúng tôi nhé!

 

 

 

 

4.jpg

 

 

▷Thời hạn nộp hồ sơ

Tuyển sinh AO: 1/6 (thứ Ba) ~ 30/9/2021 (thứ Năm)

Tuyển sinh du học sinh tự tiến cử: 1/10 (thứ Sáu) ~ 30/11/2021 (thứ Năm)

 

5.jpg

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。


TOTAL 1,317 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
1317 2024-04-23 29 0
1316 2024-04-23 20 0
1315 2024-04-22 31 0
1314 2024-04-22 36 0
1313 2024-04-19 34 0
1312 2024-04-19 31 0
1311 2024-04-19 31 0
1310 2024-04-16 45 0
1309 2024-04-16 43 0
1308 2024-04-16 32 0
1307 2024-04-15 52 0
1306 2024-04-09 30 0
1305 2024-04-08 57 0
1304 2024-04-08 64 0
1303 2024-04-05 62 0
1302 2024-04-05 74 0
1301 2024-04-05 62 0
1300 2024-04-04 69 0
1299 2024-04-04 60 0
1298 2024-04-04 64 0
1297 2024-04-04 70 0
1296 2024-04-04 66 0
1295 2024-03-19 38 0
1294 2024-03-19 46 0
1293 2024-03-19 59 0
1292 2024-03-18 75 0
1291 2024-03-18 68 0
1290 2024-03-18 60 0
1289 2024-03-18 70 0
1288 2024-03-18 71 0
1287 2024-03-18 70 0
1286 2024-03-18 63 0
1285 2024-02-14 70 0
1284 2024-01-25 132 0
1283 2024-01-23 146 0
1282 2024-01-23 147 0
1281 2024-01-23 136 0
1280 2024-01-23 116 0
1279 2024-01-23 154 0
1278 2024-01-23 142 0
1277 2024-01-22 232 0
1276 2024-01-12 225 0
1275 2024-01-12 233 0
1274 2024-01-12 183 0
1273 2024-01-12 204 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.