Today's Pick Up
2024関西カレンダー.jpg
0  0
『2024年度 留学生のための大学入試カレンダー(関西版)』を発行しました。 本誌は、留学生を積極的に受け入れている 関西の大学を中心に情報をまとめました。

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【服部栄養専門学校】Du học sinh được chứng nhận về kiến thức và kỹ thuật nấu món Nhật

作成者 mng_vn 作成日 作成日21-05-31 14:30 閲覧数1,225回 Comments0件





Để tải/đăng ký nhận tài liệu của 服部栄養専門学校, các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!

 

 

20190620154119_07b0a6e2c5812beb20cdc46e811df63e_6ttu.png

 

 

◆ Hiu trưởng Yukio Hattori được biết đến là chuyên gia hàng đu trong ngành đào tm thc

◆ Được trang b các trang thiết b chuyên dng hin đi giúp hc viên làm quen vi các kỹ thuật từ cơ bản đến hiện đại

◆ Đi ngũ giáo viên cht lượng bao gm nhiu chuyên gia hàng đu trong ngành m thc.

◆ Hc viên có cơ hi s dng các nguyên liu được la chn k lưỡng tương t như ti các nhà hàng, khách sn đng cp trong quá trình thc hành.

 

Min gim 50.000 yên đi vi thí sinh nhn được giy tiến c c

cng thông tin du hc Nht BJOS!


1.jpg

 

2.jpg

 

3.jpg

 

 

Tại buổi lễ trao giải “Chứng nhận kỹ năng ẩm thực Nhật Bản tại nước ngoài” (do Bộ Nông lâm ngư nghiệp tổ chức), 24 du học sinh của trường đã nhận được “Chứng chỉ Silver”. Đây là chế độ công nhận những người nước ngoài có đủ kiến thức và kỹ thuật nhất định về ẩm thực Nhật Bản nhằm góp phần phát triển ẩm thực, văn hóa ẩm thực và đồ ăn Nhật Bản ra toàn thế giới.

Để nhận được chứng chỉ silver, các du học sinh phải là các đối tượng đã tốt nghiệp khóa chuyên môn về ẩm thực Nhật tại trường dạy nấu ăn hoặc có kinh nghiệm thực tế trên 1 năm.

 

Những du học sinh nhận được chứng chỉ cho biết “Trước đây, em hoàn toàn không hiểu gì về các từ ngữ và kỹ thuật chuyên dụng trong ẩm thực Nhật nhưng trải qua khóa học 2 năm tại trường, em đã học được về các loại đồ ăn và cách dùng món ăn Nhật, nắm vững kiến thức về ẩm thực Nhật. Sau khi về nước, em muốn sử dụng những kiến thức học được tại trường để mở rộng phạm vi của ẩm thực Nhật.”

 

 

4.jpg

 

5.jpg

 

 

“Tôi mong rằng các em có thể tạo nên các món ăn Nhật Bản có chất lượng cao khi trở về quê hương. Hãy cùng chiến đấu với bệnh dịch, trở thành một chuyên gia ẩm thực với các kiến thức học được tại Nhật, truyền tải những điều tốt đẹp của ẩm thực Nhật đến với nhiều người hơn” – Hiệu trưởng Hattori đã có buổi phát biểu trong lễ trao giải.

 

 

6.jpg

 

7.jpg

 

8.jpg

 

 

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。


TOTAL 1,313 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
1313 2024-04-19 22 0
1312 2024-04-19 17 0
1311 2024-04-19 18 0
1310 2024-04-16 30 0
1309 2024-04-16 26 0
1308 2024-04-16 20 0
1307 2024-04-15 43 0
1306 2024-04-09 29 0
1305 2024-04-08 48 0
1304 2024-04-08 59 0
1303 2024-04-05 52 0
1302 2024-04-05 63 0
1301 2024-04-05 51 0
1300 2024-04-04 59 0
1299 2024-04-04 54 0
1298 2024-04-04 54 0
1297 2024-04-04 61 0
1296 2024-04-04 57 0
1295 2024-03-19 37 0
1294 2024-03-19 42 0
1293 2024-03-19 55 0
1292 2024-03-18 70 0
1291 2024-03-18 65 0
1290 2024-03-18 59 0
1289 2024-03-18 64 0
1288 2024-03-18 64 0
1287 2024-03-18 60 0
1286 2024-03-18 59 0
1285 2024-02-14 66 0
1284 2024-01-25 127 0
1283 2024-01-23 139 0
1282 2024-01-23 143 0
1281 2024-01-23 129 0
1280 2024-01-23 115 0
1279 2024-01-23 143 0
1278 2024-01-23 137 0
1277 2024-01-22 224 0
1276 2024-01-12 217 0
1275 2024-01-12 227 0
1274 2024-01-12 181 0
1273 2024-01-12 199 0
1272 2024-01-12 180 0
1271 2024-01-12 145 0
1270 2024-01-12 201 0
1269 2024-01-12 163 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.