Today's Pick Up
2024大学院web-1.jpg
0  0
『2024年度 留学生のための大学院入試一覧(修士課程)』を発行しました。 留学生を積極的に受け入れている 大学院を中心に情報をまとめました。

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【東京すし和食調理専門学校】Thực hiện các tiết học mang tính quốc tế như thực hành, nghiên cứu nước ngoài

作成者 mng_vn 作成日 作成日21-05-21 14:23 閲覧数1,344回 Comments0件





Để tải/đăng ký nhận tài liệu của 東京すし和食調理専門学校 các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!


Ảnh chụp Màn hình 2020-06-01 lúc 12.48.19.png

 

 

 

 

Sushi - tim năng ca nm thc Nht B

T tháng 12/2013, m thc Nht Bn được UNESCO công nhn là di sn văn hoá phi vt th, thu hút s chú ý ln như mt nm thc đng cp thế gii. Hin nay, các phong trào duy trì nm thc Nht, gi gìn nn văn hoá truyn thng được thc hin ngày càng sôi nổi. Vì vy thế gii đang thc s cn ngun nhân lc trong lĩnh vm thc Nht là sushi.  

Phát trin nuôi dưỡng đu bếp tr được hc tp mt cách chuyên nghip và có hiu biết sâu v nn tng văn hoá m thc Nht

 

 

1.jpg

 

2.jpg

 

3.jpg

 

Ẩm thực Nhật Bản ngày nay đã không còn là của riêng người Nhật nữa mà được nhiều người trên thế giới biết đến. Một trong những đặc điểm của tường là kết hợp giữa ẩm thực Nhật và ẩm thực thế giới để tạo nên phong cách ẩm thực cũng như thực đơn mới. Trường còn phát triển nhiều tiết học để học viên tìm hiểu thế giới như các đợt thực hành, nghiên cứu về dịch vụ khách hàng tại nước ngoài.

 

 

 

4.jpg

 

 

❶Trường chuyên môn duy nhất được công nhận chuyên về ẩm thực Nhật

Số giờ học của chương trình chuyên môn ẩm thực Nhật Bản là 2 năm, gấp 2.5 lần so với khóa ẩm thực Nhật của các trường chuyên môn thông thường khác. Có sự khác biệt như vậy vì chúng tôi tin rằng, giáo dục ẩm thực Nhật Bản thực thụ thì nhất định cần phải có lượng thời gian lớn như vậy.

Ngoài ra một đặc điểm nữa của trường là có nhiều tiết thực hành nấu ăn hơn các tiết học lý thuyết trên lớp. Nhờ có vậy, các sinh viên sẽ có được những kiến thức sâu và kỹ năng thực tiễn trong chế biến món Nhật.

 

 

 

5.jpg

 

❷Giờ học thực hành nhiều

Hơn 70% chương trình là các giờ học thực hành.

Số giờ học 1 năm của trường là 1200 giờ, trong đó có 70% là giờ học thực hành. Năm đầu tiên, học viên được học về kỹ thuật cầm dao Nhật cơ bản dể gọt củ cải, số củ cải được dùng để thực hành lên tới 1000 củ trong 1 năm, ngoài ra mỗi năm sẽ có 4 kỳ thi thực hành tại trường. Học viên sẽ cùng thực hiện các kỹ năng nhiều lần để có thể thực hiện một cách thuần thục.

 

 

 

6.jpg

 

❸Đội ngũ giáo viên hàng đầu

Đội ngũ giáo viên hàng đầu sẽ truyền đạt đến học viên các kỹ thuật và kinh nghiệm phong phú có được qua nhiều năm hoạt động trong ngành .

 

7.jpg

 

❹Tỷ lệ tìm được việc làm 100%

Sinh viên của trường đang từng bước trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp tại các cửa hàng chuyên môn về sushi, đồ ăn Nhật, những cửa hàng lâu đời mở suốt hàng thập kỷ qua, những khách sạn trên thế giới hay cả những cửa hàng được trao sao của Michelin.

Tỷ lệ tìm kiếm việc làm của sinh viên tháng 3 năm 2021 là 100%.

Chúng tôi kỳ vọng rằng các học viên với kiến thức và kinh nghiệp tích lũy được tại trường sẽ trở thành nguồn nhân lực thổi luồng gió mới vào ngành ẩm thực!

 

 

 

 

8.jpg

 

❺Đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng

Trang bị đầy đủ phòng thực hành chế biến dành riêng cho ẩm thực Nhật hiếm có trong số cách trường về nấu ăn, quầy thực hành tiếp khách và các thiết bị giáo dục chuyên dụng cho chế biến sushu và đồ ăn Nhật.

 

 

 

9.jpg

 

10.jpg

 

Quốc tịch: Trung Quốc

Khoa Chế biến ẩm thực Nhật   năm 1

張 有為(ちょう ゆうい)さん

 

Tôi đã được làm việc tại cửa hàng đồ ăn Nhật ở Trung Quốc, trong thời gian đó tôi đã muốn học nhiều hơn và bài bản hơn về ẩm thực Nhật nên đã đến Nhật du học. Tôi yêu thích món ăn của tất cả các nước nhưng “sự tận dụng hương vị của nguyên liệu” là điều mà món ăn Nhật Bản đã thu hút tôi. Nguyên liệu nấu ăn của Nhật rất đa dạng, sự trình bày cũng rất đẹp. Khi nhìn các thầy cô làm món ăn trong lớp, tôi đã rất ngạc nhiên về kỹ thuật của họ.

Kể từ khi theo học ở đây, tôi chưa một lần trượt các bài thi thực hành và bài thi lý thuyết. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng để tiến gần hơn với kỹ thuật của các thầy cô!

 

 

11.jpg

 

12.jpg


いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。


TOTAL 1,311 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
1311 2024-04-19 12 0
1310 2024-04-16 23 0
1309 2024-04-16 20 0
1308 2024-04-16 13 0
1307 2024-04-15 39 0
1306 2024-04-09 26 0
1305 2024-04-08 45 0
1304 2024-04-08 55 0
1303 2024-04-05 51 0
1302 2024-04-05 60 0
1301 2024-04-05 49 0
1300 2024-04-04 58 0
1299 2024-04-04 52 0
1298 2024-04-04 51 0
1297 2024-04-04 57 0
1296 2024-04-04 55 0
1295 2024-03-19 35 0
1294 2024-03-19 38 0
1293 2024-03-19 52 0
1292 2024-03-18 67 0
1291 2024-03-18 64 0
1290 2024-03-18 56 0
1289 2024-03-18 61 0
1288 2024-03-18 61 0
1287 2024-03-18 57 0
1286 2024-03-18 57 0
1285 2024-02-14 62 0
1284 2024-01-25 126 0
1283 2024-01-23 134 0
1282 2024-01-23 143 0
1281 2024-01-23 127 0
1280 2024-01-23 115 0
1279 2024-01-23 143 0
1278 2024-01-23 135 0
1277 2024-01-22 223 0
1276 2024-01-12 216 0
1275 2024-01-12 226 0
1274 2024-01-12 180 0
1273 2024-01-12 196 0
1272 2024-01-12 179 0
1271 2024-01-12 145 0
1270 2024-01-12 201 0
1269 2024-01-12 159 0
1268 2023-12-28 206 0
1267 2023-12-28 295 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.