Today's Pick Up
ランキングでみる日本留学大辞典.jpg
0  0
最新の留学ニュース、ワーキングホリデーの手続き、日本での生活情報などが韓国語で掲載されています。専攻別の専門学校の学科についてもご確認ください。 

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【服部栄養専門学校】Công việc của đầu bếp bánh ngọt ❷ Làm sao để trở thành một Patissier

作成者 mng_vn 作成日 作成日21-05-01 12:41 閲覧数891回 Comments0件





Để tải/đăng ký nhận tài liệu của 服部栄養専門学校, các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!

20190620154119_07b0a6e2c5812beb20cdc46e811df63e_6ttu.png

 

 

 

 

 

◆ Hiu trưởng ca trường là thy Yukio Hattori, chuyên gia hàng đu trong ngành đào tm thc.

◆ Được trang b các trang thiết b chuyên dng hin đi giúp hc viên làm quen vi các k thut, công ngh t cơ bn đến ti tân.

◆ Đi ngũ giáo viên cht lượng bao gm nhiu chuyên gia hàng đu trong ngành m thc.

◆ Hc viên có cơ hi s dng các nguyên liu được la chn k lưỡng tương t như ti các nhà hàng, khách sn đng cp trong quá trình thc hành.

 

Min gim 50.000 yên đi vi thí sinh nhn được giy tiến c ca cng thông tin du hc Nht BJOS!

Có chế đ min gam 230.000 yên phí nhp hc!

1.png

 

2.png

 

   Điều quan trọng nhất để trở thành Patissier là gì bạn có biết không?

 

   Một vị giác nhạy bén có thể tạo ra loại bánh ngon? Kỹ thuật khéo léo tạo ra những chiếc bánh ngon, đẹp? Hay là sự chính xác, khéo léo để thực hiện các công việc cần tỉ mỉ? Đương nhiên những điều đó rất quan trọng nhưng điều quan trọng nhất đó là "niềm yêu thích đối với bánh, kẹo!". Để trở thành một Patissier điều đầu tiên là bạn phải cảm nhận được "sự hạnh phúc khi được ăn đồ ngọt", "sự quan trọng, cần thiết của đồ ngọt" và "niềm yêu thích khi được làm bánh, kẹo".

   Bạn có phải là một người yêu thích bánh kẹo không? Nếu câu trả lời là "Đương nhiên!" thì bạn sẽ có thể trở thành một Patissier đấy.

 

 

   Để trở thành Patissier bạn phải học về kỹ thuật và nhiều yếu tố khác. Ví dụ như tính chính xác. Nếu bạn là gười có kinh nghiệm làm bánh, kẹo chắc các bạn cũng biết, việc cân chính xác lượng nguyên liệu là một điều cơ bản nhất khi làm bánh. Khi làm bánh kẹo phương tây, chỉ cần lượng nguyên liệu khác đi một chút thôi thì vị và cảm giác khi ăn cũng sẽ khác đi. Để trở thành một cửa hàng bánh luôn được khách hàng yêu thích thì cửa hàng đó phải đảm bảo được điều cơ bản nhất này.

 

   Ngoài ra, khi thực hiện công việc thực tế thì tốc độ cũng rất quan trọng. Trước khi mở cửa hàng, các loại bánh đã phải được xếp ở tủ bán hàng. Đến các cửa hàng bánh ngọt, bạn có thể thấy được rất nhiều loại bánh được bày bán, để có thể làm được nhiều loại như vậy thì người thợ bánh cần có khả năng làm việc hiệu quả. 

 

  Ngoài ra, dưới Patissier còn có những những đảm nhận từng công việc như Turier, Frunier, Entremetsier, họ sẽ tạo thành một đội để thực hiện công việc. Vì thế khả năng làm việc nhóm cũng là yếu tố cần thiết để trở thành một Patissier.

 

  Tại trường Chuyên môn Hattori, bạn có thể học tập về cách làm bánh, những kỹ thuật cần thiết để trở thành Patissier, thông qua bài tập thực tiễn để cải thiện độ chính xác, tốc độ và khả năng làm việc nhóm.

 


 

 

3.png

 

 

Khoa chế biến - khoá hc Patissier Blancheh 1 năm ban ngày 

 

Tr thành chuyên gia m thc” vi k năng “hng nht

Trau dồi kỹ thuật làm bánh kẹo từ nền tảng cơ bản trong thời gian ngắn

 

Phn ln các bài thc hành đu là làm bánh ko. Không nhng làm các loi ko phương Tây mà còn làm các loi ko truyn thng ca Nht, Trung Quc và nhiu loi ko trên khp thế gii. Thc hành làm bánh được hc t m v cách cân nguyên liu, cách nhào bt đến cách nướng bánh. Trong đó, các sinh viên còn được hc v các kĩ thut chế biến đ ung, cà phê đa dng, hc v các kiến thc thc phm và an toàn thc ph– ni dung không th thiếu trong các bài ging. Nh vy mà sau khi tt nghip sinh viên có th nhn ngay giy phép chế biến. Ti lp hc Patissier Blanche, bn sẽ được đào to các kĩ năng tng hp giúp ích cho công vic.

 

 

4.png

 

Đăngký tiết học trải nghiệm tháng 5 năm 2021 tại link dưới đây

https://www.hattori.ac.jp/news/6536

 

 

5.png

 

6.png

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。


TOTAL 1,295 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
1295 2024-03-19 12 0
1294 2024-03-19 16 0
1293 2024-03-19 22 0
1292 2024-03-18 40 0
1291 2024-03-18 36 0
1290 2024-03-18 38 0
1289 2024-03-18 38 0
1288 2024-03-18 39 0
1287 2024-03-18 34 0
1286 2024-03-18 35 0
1285 2024-02-14 51 0
1284 2024-01-25 105 0
1283 2024-01-23 112 0
1282 2024-01-23 117 0
1281 2024-01-23 98 0
1280 2024-01-23 99 0
1279 2024-01-23 115 0
1278 2024-01-23 106 0
1277 2024-01-22 169 0
1276 2024-01-12 182 0
1275 2024-01-12 193 0
1274 2024-01-12 153 0
1273 2024-01-12 168 0
1272 2024-01-12 154 0
1271 2024-01-12 125 0
1270 2024-01-12 153 0
1269 2024-01-12 139 0
1268 2023-12-28 175 0
1267 2023-12-28 252 0
1266 2023-12-27 212 0
1265 2023-12-27 464 0
1264 2023-12-22 181 0
1263 2023-12-21 174 0
1262 2023-12-18 435 0
1261 2023-12-15 396 0
1260 2023-12-14 240 0
1259 2023-12-14 234 0
1258 2023-12-11 294 0
1257 2023-12-07 412 0
1256 2023-12-07 275 0
1255 2023-11-30 335 0
1254 2023-11-30 161 0
1253 2023-11-28 520 0
1252 2023-11-24 407 0
1251 2023-11-23 516 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.