Today's Pick Up
2023omote.jpg-600.jpg
0  0
学科、学費、奨学金、入試概要、オープンキャンパスなど1枚で専門学校の情報がまるわかり!2023年度 留学生のための専門学校一覧をご確認ください。

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【服部栄養専門学校】Sự khác biệt giữa đầu bếp món Nhật, nhà nghiên cứu ẩm thực và đầu bếp làm bánh

作成者 mng_vn 作成日 作成日21-04-04 10:45 閲覧数1,409回 Comments0件





Để tải/đăng ký nhận tài liệu của 服部栄養専門学校, các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!

20190620154119_07b0a6e2c5812beb20cdc46e811df63e_6ttu.png

 

 

 

 

◆ Hiu trưởng ca trường là thy Yukio Hattori, chuyên gia hàng đu trong ngành đào tm thc.

◆ Được trang b các trang thiết b chuyên dng hin đi giúp hc viên làm quen vi các k thut, công ngh t cơ bn đến ti tân.

◆ Đi ngũ giáo viên cht lượng bao gm nhiu chuyên gia hàng đu trong ngành m thc.

◆ Hc viên có cơ hi s dng các nguyên liu được la chn k lưỡng tương t như ti các nhà hàng, khách sn đng cp trong quá trình thc hành.

 

Min gim 50.000 yên đi vi thí sinh nhn được giy tiến c ca cng thông tin du hc Nht BJOS!

Có chế đ min gam 230.000 yên phí nhp hc!

 

 

1.png

 

2.png

 

 

Đều là những công vic cung cp dch v thông qua k thut nu ăn, làm bánh ko, hay cung cp chế đ ăn ung phong phú thông qua các kiến thc v dinh dưỡng. Ngoài kiến thc v dinh dưỡng, các công việc còn yêu cầu mt lot các kiến thc khác v phát trin thc đơn, phát trin sn phm, ý tưởng và kỹ thuật phối hợp với ca hàng, cũng như kiến thức phong phú về đồ ăn, đồ uống.

 

 

Đu bếp món Nhật

 

Công vic chế biến món ăn Nht Bn ti các nhà hàng chuyên môn, nhà hàng cao cp, nhà tr và khách sn. Đc bit các đều bếp món Nhật đôi khi còn được gi là "Itae". Tuy rng công vic sẽ khác nhau tùy theo lĩnh vc món ăn như kaiseki, m thc shojin, sushi, tempura, lươn, v.v., nhưng đặc điểm chung của các công việc này là đều phải mất nhiều thời gian để có thể trở thành một đầu bếp lành nghề. Trong thời gian thực tập, công vic chính ca họ là chun b và rửa bát đĩa, nu ăn (ba ăn ca chính các đu bếp). Cùng với đó là việc học tập, trau dồi kỹ thuật nấu ăn và trở thành một đầu bếp lành nghề có thể tự mở nhà hàng của riêng mình.

 

 

Nhà nghiên cu m thc

 

Công vic nghiên cu cách làm món ăn và truyn đt chúng ra thế gii. V cơ bn, đây thường là công vic như mt freelancer. Hot đng chính ca người nghiên cứu là gii thiu các công thc nu ăn và phương pháp nu ăn hiu qu trên các phương tin truyn thông như tp chí và truyn hình, hay tại các lp hc nu ăn hot đng đc lp. Nếu bn tr thành người ni tiếng, bn cũng sẽ được mời đến các vị trí như sn xut thc phm hay phát trin thc đơn nhà hàng. Ngoài ra, gn đây, danh tiếng ca các bài nhận xét đồ ăn cũng được lan rộng trên internet và gây được sự chú ý. Vì đây không phi là mt ngh nghip bình thường làm tại công ty nên việc tạo ra đc đim ca riêng bn là chìa khóa đ thành công.

 

 

Đu bếp bánh ngt

 

Công vic chuyên v làm bánh ko và món tráng ming phương Tây. "パティシエ" là mt t tiếng Pháp dành cho th làm bánh ko phương Tây như bánh ngọt, bánh nướng, bánh tart; các loi bánh nướng như bánh quy hay socola, kem. Nơi hot đng chính là làm bánh ko, món tráng ming trong các ca hàng bánh ko, khách sn, nhà hàng, v.v. hoc cũng có th làm vic cho nhà sn xut bánh ko đ phát trin sn phm mi, s dng kiến thc và k thut đ ph trách công vic. Dù là công vic nào thì đu bếp làm bánh luôn cn phi chăm chút t hương v đến thm m ca món ăn.

 

3.png

 

4.png

 

Đăng ký tiết học trải nghiệp qua web từ tháng 4 năm 2021

https://www.hattori.ac.jp/news/6536

 

5.png

 

6.png

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。

TOTAL 3,921 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
Thông báo 2023-07-05 277 0
Thông báo 2023-07-05 308 0
Thông báo 2023-07-05 213 0
Thông báo 2023-02-07 1704 0
Thông báo 2023-02-07 2447 0
Thông báo 2023-02-07 1107 0
Thông báo 2023-02-07 742 0
Thông báo 2021-07-27 1694 0
Thông báo 2020-08-22 1905 0
Thông báo 2018-11-13 1927 0
Thông báo 2018-09-03 5139 0
Thông báo 2018-08-24 2621 0
Thông báo 2018-08-21 2789 0
3908 2024-04-23 24 0
3907 2024-04-23 27 0
3906 2024-04-23 28 0
3905 2024-04-23 18 0
3904 2024-04-22 28 0
3903 2024-04-22 34 0
3902 2024-04-22 30 0
3901 2024-04-22 31 0
3900 2024-04-19 34 0
3899 2024-04-19 30 0
3898 2024-04-19 29 0
3897 2024-04-16 45 0
3896 2024-04-16 46 0
3895 2024-04-16 35 0
3894 2024-04-16 43 0
3893 2024-04-16 30 0
3892 2024-04-16 31 0
3891 2024-04-16 31 0
3890 2024-04-15 33 0
3889 2024-04-15 32 0
3888 2024-04-15 44 0
3887 2024-04-15 52 0
3886 2024-04-09 32 0
3885 2024-04-09 27 0
3884 2024-04-09 41 0
3883 2024-04-09 31 0
3882 2024-04-09 32 0
3881 2024-04-09 28 0
3880 2024-04-09 30 0
3879 2024-04-08 55 0
3878 2024-04-08 36 0
3877 2024-04-08 32 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.