【服部栄養専門学校】 Đặt mục tiêu trở thành đầu bếp hàng đầu! Thông tin tuyển sinh năm 2021
Để tải/đăng ký nhận tài liệu của 服部栄養専門学校, các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!
◆ Hiệu trưởng của trường là thầy Yukio Hattori, chuyên gia hàng đầu trong ngành đào tạo ẩm thực.
◆ Được trang bị các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại giúp học viên làm quen với các kỹ thuật, công nghệ từ cơ bản đến tối tân.
◆ Đội ngũ giáo viên chất lượng bao gồm nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành ẩm thực.
◆ Học viên có cơ hội sử dụng các nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng tương tự như tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp trong quá trình thực hành.
Miễn giảm 50.000 yên đối với thí sinh nhận được giấy tiến cử của cổng thông tin du học Nhật Bản JOS!
Có chế độ miễn gỉam 230.000 yên phí nhập học!
Thông tin tuyển sinh năm 2020
<Hồ sơ>
・Từ 1/9 ~ cuối tháng 3
・Tuyển sinh bổ sung cuối tháng 3 cho khoá học Patissier-Branzier
・Hạn nộp hồ sơ: đầu tháng 11 cho khoa Đầu bếp chất lượng cao、đầu tháng 12 cho khoa Chuyên gia dinh dưỡng.
・Có chế độ nộp hồ sơ cho thí sinh đồng thời thi tuyển Đại học.
・Về nguyên tắc, không thể nộp đơn nếu không tham gia tư vấn trước của trường.
・Miễn phí phí tuyển sinh AO cho các thí sinh tham gia OPENCAMPUS.
<Kỳ thi>
・Kiểm tra năng lực tiếng Nhật tương đương trình độ N2.
・Phỏng vấn: 1 thí sinh phỏng vấn cùng 2 giám khảo
<Đánh giá>
・Dựa trên năng lực tiếng Nhật, ngoại hình(hình xăm,…)
<Lời nhắn>
・Hãy cùng tìm hiểu văn hoá Nhật Bản và học tập tại đây nhé!
● Lời nhắn từ các cựu sinh viên
Khoa Đầu bếp chất lượng cao - chuyên ngành đầu bếp - khoá học ẩm thực Nhật Bản
TANAKA LISBOA KAMIRA YUMI(Brazil / tốt nghiệp tháng 3 năm 2018)
Tôi đã từng theo học một trường Chuyên môn nấu ăn ở Brazil. Trong thời gian đó, bộ Giáo dục, Văn hoá, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT) đang tuyển sinh sinh viên quốc tế cho chương trình tài trợ từ chính phủ, tôi đã nộp đơn để có thể quay lại và học tập tại Nhật Bản – nơi mà tôi đã từng sinh sống khi còn bé. Tôi chọn trường Hattori để có thể học tập về ẩm thực Nhật Bản. Một ngôi trường được chính phủ lựa chọn như Hattori chính là bằng chứng cho thấy đây là một môi trường tuyệt vời. Trên thực tế khi học tập tại đây, tôi đã được học tập trong một môi trường có trang thiết bị tân tiến, thầy cô nhiệt tình và những tiết học rất dễ hiểu. Ngoài việc thực hành ở trường, tôi còn thực tập tại một công ty về đồ ăn và bánh kẹo Nhật Bản, tại đây tôi được học tập tại 3 cơ sở đầu tiên là cửa hàng đồ ăn Nhật, tiếp theo là tại xưởng bánh kẹo truyền thống và cuối cùng là một cửa hàng cà phê kèm bánh kẹo Nhật. Tôi có ấn tượng rất tốt đối với việc thực tập ở đây.
Tại Brazil chúng tôi thực hành nấu ăn bằng cách tự tìm hiểu công thức được đưa cho nhưng các thầy cô trường Hattori sẽ trình diễn các chế biến để tôi có thể học được một cách chính xác nhất. Tôi muốn sử dụng những kiến thức, kỹ thuật được trau dồi tại Hattori, chế biến ra những món ăn đẹp mắt, tốt cho cơ thể để làm việc cũng như duy trì sức khoẻ cho mọi người trong gia đình.
Nguồn 2021専門学校ガイドブック
Comments
登録されたコメントがありません。