【東京すし和食調理専門学校】 Tư vấn cá nhân trực tuyến cho sinh viên quốc tế hiện đang được tổ chức!
Để tải/đăng ký nhận tài liệu của 東京すし和食調理専門学校 các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!
Thế giới tiềm năng của nền ẩm thực Nhật Bản – sushi
Từ tháng 12/2013, ẩm thực Nhật Bản được UNESCO công nhận là di sản văn hoá phi vật thể, thu hút sự chú ý lớn như một nền ẩm thực đẳng cấp thế giới. Hiện nay, các phong trào duy trì nền ẩm thực Nhật, giữ gìn nền văn hoá truyền thống được thực hiện rất sôi nổi. Vì vậy thế giới đang thực sự cần nguồn nhân lực trong lĩnh vực ẩm thực Nhật – sushi.
Phát triển nuôi dưỡng đầu bếp trẻ được học tập một cách chuyên nghiệp và hiểu sâu về nền tảng văn hoá ẩm thực Nhật
Nhận hồ sơ khoá 2021
Nộp hồ sơ từ Nhật Bản
01/09/2020~02/03/2021 (tính đến ngày nhận hồ sơ)
Nộp hồ sơ từ ngoài nước
01/09/2020 ~ 29/09/2020 (tính đến ngày nhận hồ sơ)
Là một trường chuyên môn dạy nghề về sushi, trường tự hào có đội ngũ giảng viên đầu ngành, có thể mang đến cho sinh viên sự hiểu biết sâu sắc nhất về thế giới sushi
Trường tổ chức các lớp học nhỏ ít thành viên - một trong những điểm đặc biệt mà ít có trường dạy nấu ăn nào có. Ngoài ra chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất chuyên biệt phù hợp để làm sushi và các món ăn Nhật Bản chẳng hạn như phòng thực hành nấu ăn được trang bị quầy kiểu Nhật để nếm thử. Nhà trường cách Ga Ikejiri Ohashi 1 phút đi bộ. Từ môi trường học tập thuận tiện chúng tôi đã, đang và sẽ đào tạo nên những đầu bếp sẽ dẫn dắt nền ẩm thực Nhật Bản vào tương lai.
Tài liệu giới thiệu về Tokyo Sushi Japanese College 2020 đã hoàn thành
Vui lòng kiểm tra nếu có bản tiếng Việt.
Tài liệu miễn phí
Tư vấn cá nhân trực tuyến đang được tổ chức!
Bạn có thể sử dụng "ZOOM" -ứng dụng miễn phí để thực hiện tư vấn cá nhân trực tuyến trên
điện thoại thông minh hoặc máy tính của mình.
Mọi thắc mắc về chương trình giảng dạy, học phí, visa, v.v.sẽ được giải đáp
[▶ Bấm vào đây để đăng ký]
https://www.sushi-tokyo.jp/news-detail/data/1306.html
Comments
登録されたコメントがありません。