Today's Pick Up
12  0
1位.東京大学 ハーバード大学と近いレベルの世界一流の大学である。この大学を卒業した中国人留学生たちは、帰国した後、各分野で重要な役割を果たしている。 2位.京都大学 アジアで2位、世界で30位の世界一流大学である。弱い専門は一切ない。台湾の李登辉氏もこの大学を卒業したことから、その強さがわかる。 3位.東北大学 アジアで3位、世界54位である。医学や理工系が有名。鲁迅が留学していた仙台の医学専門学校が今の医学部になっており、中国の数学者、苏步青もこの大学で数学を学んだ。

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【服部栄養専門学校】Lời tâm sự của sinh viên khoa kinh doanh chế biến kĩ thuật cao

作成者 mng_vn 作成日 作成日19-12-17 11:10 閲覧数386回 Comments0件





Để tải/đăng ký nhận tài liệu của 服部栄養専門学校, các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!

20190620154119_07b0a6e2c5812beb20cdc46e811df63e_6ttu.png

 

 Hiệu trưởng của trường là thầy Yukio Hattori, chuyên gia hàng đầu trong ngành đào tạo ẩm thực.

 Được trang bị các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại giúp học viên làm quen với các kỹ thuật, công nghệ từ cơ bản đến tối tân.

 Đội ngũ giáo viên chất lượng bao gồm nhiu chuyên gia hàng đầu trong ngành ẩm thực.

 Học viên có cơ hội sử dụng các nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng tương tự như tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp trong quá trình thực hành.

 

Miễn giảm 50000 yên đối với sinh viên nhận được giấy tiến cử của trang tài liệu học tập online JOS!!

 


Kế hoạch tuyển sinh khóa 2020

 

Thi tuyển AO 01/06/2019 – 15/11/2019 (Dừng tuyển sinh khi đủ chỉ tiêu)

Tuyển sinh đối với thí sinh có giấy tiến cử: 02/09/2019 – 30/11/2019

Phí tuyển sinh: 20.000 yên *đến 31/10/2019 phí tuyển sinh đối với sinh viên có giấy tiến cử là 10.000 yên

Phương pháp tuyển sinh: xét hồ sơ, phỏng vấn

 

1.jpg

 

2.jpg

 

 

Trường chuyên môn服部栄養

Khoa kin doanh chế biến kĩ thuật cao

Thế giới, tầm nhìn về nấu ăn của tôi đã được mở rộng rất nhiều từ khi nhập học.

 

Q Hãy cho biết lí do mà bạn thích nấu ăn

 

A Từ khi là học sinh tiểu học, tôi đã thích công việc nấu ăn. Lúc làm bánh ngọt cùng mẹ tôi đã rất vui, kể từ đó tôi có ước mơ trở thành một đầu bếp. Khi lên trung học thì tôi đã quyết tâm hướng đến con đường làm đầu bếp. Thực sự tôi rất thích nấu ăn.

 

Càng ngày tôi càng muốn tìm hiểu nhiều hơn về các món ăn, dù muốn bắt đầu công việc càng sớm càng tốt nhưng rất nhiều người khuyên tôi nên theo học ở trường chuyên môn trước. Kể từ khi vào cấp 3 tôi đã bắt đầu tìm hiểu những trường chuyên môn và những chứng chỉ cần cho đầu bếp/.

 

Lên cấp 3 tôi bắt đầu đi làm theeo ở một nhà hàng gần nhà và trở nên hứng thú với các món ăn phương Tây. Tôi đã muốn trở thành một đầu bếp như đầu bếp người Pháp, nhưng vào nghỉ hè năm 3 cấp 3 khi được đến ý, tôi lại bị thu hút bởi sự hấp dẫn của nơi đây (Cười). Dù sao thì tôi cũng muốn được nấu ăn nên tôi đã nhập học để được học những kiến thức về nấu ăn.

 

 

3.jpg

 

 

Q Sau khi nhập học 1 năm, bạn có cảm nhận gì về cuộc sống sinh viên?

 

A Sau khi nhập học tôi mới cảm thấy thế giới mình biết thật nhỏ bé. Tôi đã phải học rất nhiều những món ăn mà tôi chưa được học bao giờ, kể cả những món ăn đã làm rất nhiều lần trước đây tôi cũng học được rất nhiều phát hiện mới. Lớp học thì rất thú vị, có nhiều lĩnh vực mà tôi rất thích.

 

Tôi có ấn tượng nhất là buổi thực hành ngoài trường. Tuy rằng thực hành rất nghiêm khắc nhưng nó cũng thú vị không kém và nó lại trở thành một lí do để tôi yêu thích nấu ăn. Ngành nấu ăn thực sự rất rộng và sâu, tuy rằng tôi vẫn chưa thể hiểu hết nhưng tôi rát vui vì được học tập nhiều điều.

 

 

4.jpg

 

 

Q Hãy nói về hướng đi của bạn trong tương lai.

 

A. Trong tương lai tôi muốn tự mở một quán ăn! Trong trường cũng có rất nhiều bạn có ước mơ giống tôi, mọi người thường tán gẫu với nhau về cửa hàng của mình trong tương lai, thực sự rất vui vẻ. Chúng tôi nói về menu, về cách trang trí quán, về không khí,… rất nhiều thứ. Tối thấy rất vui khi được ở trong tập thể những người có cùng ước mơ giống mình.

 

Mục tiêu bây giờ cũng là lí do để tôi học tại trường chuyên môn đó chính là cải thiện kĩ năng bằng cách tham gia khóa học Master. Đây là khóa học bổ sung kiến thức chuyên môn bên cạnh các lớp học thông thường, các giảng viên cũng là những chuyên gia hàng đầu. Và năm sau tôi sẽ chọn lớp học học về các món ăn phương Tây để trau dồi thật nhiều lĩnh vực và kiến thức khác nhau.

 

 

5.jpg

 

 

調理ハイテクニカル経営学科 – Khoa kinh doanh chế biến chất lượng cao

(Khóa học nấu ăn chính hệ chính quy 2 năm )

 

Khóa học dành cho những sinh viên muốn trở thành đầu bếp sở hữu nhà hàng. Không chỉ về chế biến, các sinh viên còn được dạy từng kiến thức về quản lí nhà hàng từ các giảng viên giàu kinh nghiệm. Đây là khóa học phù hợp nhất với những người muốn tự mở doanh nghiệp trong tương lai

 

 

6.jpg

 

Đăng kí Opencampus tại website của trường

 

Kế hoạch tuyển sinh khóa 2020

 

Thi tuyển AO 01/06/2019 – 15/11/2019 (Dừng tuyển sinh khi đủ chỉ tiêu)

Tuyển sinh đối với thí sinh có giấy tiến cử: 02/09/2019 – 30/11/2019

Phí tuyển sinh: 20.000 yên *đến 31/10/2019 phí tuyển sinh đối với sinh viên có giấy tiến cử là 10.000 yên

Phương pháp tuyển sinh: xét hồ sơ, phỏng vấn

 

 

7.jpg

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。

TOTAL 2,487 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
Thông báo 2020-08-30 50 0
Thông báo 2020-08-10 116 0
Thông báo 2020-08-22 89 0
Thông báo 2018-11-13 807 0
Thông báo 2018-09-03 2859 0
Thông báo 2018-08-24 1053 0
Thông báo 2018-08-21 1063 0
Thông báo 2018-08-09 1145 1
2479 2020-09-18 5 0
2478 2020-09-18 43 0
2477 2020-09-18 25 0
2476 2020-09-16 21 0
2475 2020-09-16 29 0
2474 2020-09-16 24 0
2473 2020-09-16 44 0
2472 2020-09-16 21 0
2471 2020-09-14 35 0
2470 2020-09-14 56 0
2469 2020-09-14 28 0
2468 2020-09-11 19 0
2467 2020-09-11 20 0
2466 2020-09-09 50 0
2465 2020-09-06 190 0
2464 2020-09-05 58 0
2463 2020-09-05 48 0
2462 2020-09-05 43 0
2461 2020-09-05 69 0
2460 2020-09-03 99 0
2459 2020-09-03 65 0
2458 2020-08-31 28 0
2457 2020-08-31 57 0
2456 2020-08-31 83 0
2455 2020-08-30 113 0
2454 2020-08-30 94 0
2453 2020-08-30 57 0
2452 2020-08-27 54 0
2451 2020-08-27 54 0
2450 2020-08-27 57 0
2449 2020-08-26 108 0
2448 2020-08-25 80 0
2447 2020-08-25 139 0
2446 2020-08-25 94 0
2445 2020-08-23 105 0
2444 2020-08-22 103 0
2443 2020-08-22 110 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.