View Ranking
閲覧数の多い学校TOP5
Today's Pick Up
29  0
月刊留学生20周年記念号の発行が完了しました。 各号の表紙デザイン 5月中国語版 6月韓国語版 8月ベトナム語版 9月中国語版 10月韓国語版

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【服部栄養専門学校】 Tuyển sinh 2020 – trang thiết bị tân tiến hàng đầu! Có thể học được mọi lĩnh vực về sản xuất bánh kẹo Nhật Bản, Trung Quốc, Tây Âu

作成者 mng_vn 作成日 作成日19-08-25 10:31 閲覧数314回 Comments0件





Để tải/đăng ký nhận tài liệu của 服部栄養専門学校, các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!

20190620154119_07b0a6e2c5812beb20cdc46e811df63e_6ttu.png

 

 Hiệu trưởng của trường là thầy Yukio Hattori, chuyên gia hàng đầu trong ngành đào tạo ẩm thực.

 

 Được trang bị các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại giúp học viên làm quen với các kỹ thuật, công nghệ từ cơ bản đến tối tân.

 

 Đội ngũ giáo viên chất lượng bao gồm nhiu chuyên gia hàng đầu trong ngành ẩm thực.

 

 Học viên có cơ hội sử dụng các nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng tương tự như tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp trong quá trình thực hành.

 

Miễn giảm 50000 yên đối với sinh viên nhận được giấy tiến cử của trang tài liệu học tập online JOS!!

 

 


 

Kế hoạch tuyển sinh khóa 2020

 

Thi tuyển AO 01/06/2019 – 15/11/2019 (Dừng tuyển sinh khi đủ chỉ tiêu)

Tuyển sinh đối với thí sinh có giấy tiến cử: 02/09/2019 – 30/11/2019

Phí tuyển sinh: 20.000 yên *đến 31/10/2019 phí tuyển sinh đối với sinh viên có giấy tiến cử là 10.000 yên

Phương pháp tuyển sinh: xét hồ sơ, phỏng vấn

 

1.jpg

 

Trường chuyên môn 服部養 với trang thiết bị hàng đầu giúp bạn tìm hiểu về toàn bộ lĩnh vực bánh kẹo Nhật, Trung,

phương Tây, nuôi dưỡng các chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia chế biến ở hàng loạt lĩnh vực khác nhau.


Nội dung tuyển sinh

 

2.jpg

 

3.jpg

 

4.jpg

 

Khoa chế biến- 調理師本科(Hệ chính quy 2 năm

Chuyên khoa quản lí kĩ thuật nấu ăn cao cấp - 調理ハイテクニカル経営学科

 

Năm đầu tiên các sinh viên của khoa chế biến sẽ được học và thực hành chế biến các loại bánh kẹo của Nhật, Trung và châu Âu thông qua các lớp học về kiến thức thực phẩm cũng như các bằng cấp quan trọng cho công việc chế biến thực phẩm như an toàn vệ sinh để ngay sau khi tốt nghiệp có thể lấy được giấy phép chế biến quốc gia. Năm thứ 2, các sinh viên sẽ nâng cao thực lực qua các tiết học tự chọn về kĩ thuật chế biến ở mức độ cao hơn, ngoài ra còn được học về các kiến thức kinh doanh nhằm mục đích trở thành chủ sở hữu nhà hàng

 

 

 

Khoa chế biến - 調理師本科(Hệ chính quy 1 năm

 

Thông qua các tiết học để trau dồi kiến thức cần thiết của một đầu bếp như an toàn vệ sinh và thực phẩm, được học về các kĩ thuật chế biến qua các lĩnh vực bánh kẹo Nhật, Trung, Tây Âu trong vòng 1 năm.

 

Sau khi tốt nghiệp sẽ lập tức nhận được giấy phép chế biến, đào tạo nên đầu bếp có thực lực toàn diện để hoạt động trong các lĩnh vực thực phẩm.

 

 

 

Khoa chế biến - 調理師本科(hệ chính quy 1 năm

Lớp học Patissier Blanche

 

Phần lớn các bài thực hành đều thực hành làm bánh kẹo. Không những làm các loại kẹo phương Tây mà còn làm các loại kẹo truyền thống của Nhật và Trung Quốc và nhiều loại kẹo trên khắp thế giới. Thực hành làm bánh được học tỉ mỉ về cách cân nguyên liệu, cách nhào bột đến cách nước bánh.

 

Trong đó, các sinh viên còn được học về các kĩ thuật chế biến đồ uống, cà phê đa dạng, học về các kiến thức thực phẩm và an toàn thực phẩm – nội dung không thể thiếu trong các bài giảng. Nhờ vậy mà sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể nhận ngay giấy phép chế biến.

 

Tại lớp học Patissier Blanche, bạn sẽ được đào tạo các kĩ năng tổng hợp giúp ích cho công việc.

 

 

 

Khoa chuyên gia dinh dưỡng栄養士科(hệ chính quy 2 năm

 

Để trở thành một chuyên gia dinh dưỡng hoạt động được trong ngành thực phẩm đang ngày càng phát triển như hiện nay, bạn cần có rất nhiều kiến thức.

 

 

Tại trường chúng tôi, bạn sẽ được dạy các kiến thức cơ bản về chế biến thông qua thực hành làm bánh kẹo truyền thống Nhật, Trung, Tây Âu trong năm 1 và đến năm 2 sẽ đi vào học chuyên sâu về phương thức chế biến mà các chuyên gia dinh dưỡng cần có. Kết hợp với đó là các kinh nghiệm, thực tập phong phú về kiến thức an toàn vệ sinh, kiến thức dinh dưỡng mà một chuyên viên dinh dưỡng – người chăm sóc, hỗ chợ bữa ăn cho mọi người – cần có. 

 

 

5.jpg

 

6.jpg

 

 

Tư cách nộp hồ sơ

 

Gửi đến các bạn du học sinh

※Những thí sinh đáp ứng đủ từ mục đến

 

①Những thí sinh có quốc tịch ngoài Nhật Bản, đủ 18 tuổi tính đến 31/3/2020

 

②Hoàn thành đủ hệ giáo dục 12 năm ở Nhật hoặc nước ngoài. Có bằng chứng nhật tốt nghiệp trung học cơ sở, có tư cách tham gia thi đại học

 

Hoặc thí sinh hoàn thành chương trình học trung học phổ thông tại nước ngoài, có giấy chứng nhận của bộ giáo dục hoàn thành hóa học tại các trường bổ túc, dự bị

 

③Đủ 1 trong 5 điều kiện dước đây, có khả năng lý giải các tiết học của trường chuyên môn bằng tiếng Nhật.

 

  1.Hoàn thành khóa học trên 6 tháng của các cơ sở giáo dục tiếng Nhật được công nhận của bộTư pháp

 

  2.Đỗ kì thi năng lực tiếng Nhật (JLPT) N2 hoặc 2 Kyu trở lên

 

  3.Đạt tối thiểu 200 điểm môn tiếng Nhật của kì thi du học sinhEJU)(Tổng điểm nghe hiểu, nghe đọc hiểu, đọc hiểu trên 200 điểm

 

  4.Đạt tối thiểu 400 trong kì thi tiếng Nhật kinh doanh BJT

 

  5. Tham gia chương trình giáo dục tại các trường học được quy định luật giáo dục Nhật Bản tối thiểu 1 năm (trừ trường mẫu giáo)

 

④ Có khả năng chi trả học phí và sinh hoạt phí trong thời gian du học

 

※Ngoại trừ tư cách lưu trú ngắn hạn và các hoạt động khác. Trường hợp không thể xin được visa do tỉ lệ chuyên cần tại trường Nhật ngữ, hãy liên hệ cục xuất nhập cảnh

 

 

Gửi đến các du học sinh đang hướng đến kì tuyển sinh AO

 

Có thư cách nộp hồ sơ tại thời điểm nộp hồ sơ

 

 

Khảo sát năng lực tiếng Nhật

Các thí sinh người nước ngoài nộp hồ sơmọi tư cách lưu trúsẽ được kiểm tra năng lực tiếng

 

 

Nhật bằng bài viết trong lúc phỏng vấn

 

 

 

 

Kế hoạch tuyển sinh khóa 2020

 

Thi tuyển AO 01/06/2019 – 15/11/2019 (Dừng tuyển sinh khi đủ chỉ tiêu)

Tuyển sinh đối với thí sinh có giấy tiến cử: 02/09/2019 – 30/11/2019

Phí tuyển sinh: 20.000 yên *đến 31/10/2019 phí tuyển sinh đối với sinh viên có giấy tiến cử là 10.000 yên

Phương pháp tuyển sinh: xét hồ sơ, phỏng vấn

 

 

7.jpg

 

8.jpg

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。

TOTAL 2,436 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
Thông báo 2019-06-04 847 0
Thông báo 2018-11-13 750 0
Thông báo 2018-09-03 2763 0
Thông báo 2018-08-24 1009 0
Thông báo 2018-08-21 999 0
Thông báo 2018-08-09 1088 1
2430 2020-08-13 20 0
2429 2020-08-13 11 0
2428 2020-08-12 26 0
2427 2020-08-12 17 0
2426 2020-08-10 26 0
2425 2020-08-10 25 0
2424 2020-08-10 26 0
2423 2020-08-10 28 0
2422 2020-08-06 17 0
2421 2020-08-06 20 0
2420 2020-08-06 19 0
2419 2020-08-05 52 0
2418 2020-08-05 37 0
2417 2020-07-31 70 0
2416 2020-07-30 42 0
2415 2020-07-30 57 0
2414 2020-07-29 61 0
2413 2020-07-29 56 0
2412 2020-07-27 43 0
2411 2020-07-27 77 0
2410 2020-07-27 59 0
2409 2020-07-27 50 0
2408 2020-07-22 81 0
2407 2020-07-21 51 0
2406 2020-07-20 75 0
2405 2020-07-20 75 0
2404 2020-07-20 70 0
2403 2020-07-20 63 0
2402 2020-07-15 59 0
2401 2020-07-15 47 0
2400 2020-07-14 71 0
2399 2020-07-14 72 0
2398 2020-07-14 100 0
2397 2020-07-13 89 0
2396 2020-07-13 62 0
2395 2020-07-13 67 0
2394 2020-07-13 61 0
2393 2020-07-10 88 0
2392 2020-07-10 68 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.