View Ranking
閲覧数の多い学校TOP5
Today's Pick Up
2  0
東京都専門学校協会が主催し、株式会社大悟の広報、留学生募集を担当する「留学生のための説明会」が2018年は7月18日に新宿の文化学園の遠藤記念館で行いました。

Thông tin du học
  • FACEBOOKへ送信
  • TWITTERへ送信
  • Google+へ送信

【ビジョナリーアーツ】 Giờ học đặc biệt tại cửa hàng chocolate số 1 thế giới

作成者 mng_vn 作成日 作成日19-07-18 17:07 閲覧数78回 Comments0件





Để tải/đăng ký nhận tài liệu của ビジョナリーアーツ, các bạn hãy click vào ảnh bên dưới nhé!

 

ビジョナリーアーツ.gif

 

 

Học v ẩm thực và thú cưng ngay tại Shibuya 

Miễn giảm 100,000 Yên lệ phí nhập học cho du học sinh người nước ngoài

Chương trình đào tạo chuyên ngành chocolate đầu tiên tại Nhật Bản

Cơ hội thực hành, thực tập vô cùng đa dạng phong phú

 

 

Kỳ tuyển sinh niên khóa 2020 

1/9/2019~

Miễn giảm lệ phí nhập học100,000 Yên

 

image001.gif

 

image002.jpg

 

image003.jpg

 

image004.jpg

 

 

Giờ học đặc biệt tại cửa hàng chocolate số 1 thế giới

Khóa thực tập tại cửa hàng dành cho học viên năm 1 ショコラ専攻!

 

“green bean to bar CHOCOLATE” là cửa hàng chocolate do nhà trường trực tiếp giới thiệu tới công chúng với phương châm chỉ sản xuất các sản phẩm chocolate được chế biến trực tiếp từ hạt cacao theo tiêu chuẩn Bean to Bar.

Sản phẩm chocolate bar của cửa hàng đã được vinh dự giành giải nhất tại “Salon du Chocolat Paris” – sân chơi uy tín hàng đầu thế giới trong ngành chocolate.

Vừa qua, các bạn học viên năm 1 ショコラ専攻 của nhà trường đã được tham gia thực tập tại “green bean to bar CHOCOLATE” và tự mình trải nghiệm các khâu từ lựa chọn hạt cacao cho tới chế biến, bán hàng.

 

 

image005.jpg

 

 

Trên đây là hình ảnh của công đoạn tách cacao ngòi khỏi vỏ

 

Tất cả các bạn học viên đều đã rất nghiêm túc tham gia đợt thực tập lần này.

 

 

image006.jpg

 

image007.jpg

 

 

Ban đầu mình chẳng thể nào phân biệt được đâu là hạt cacao đã được lấy ngòi hay chưa, nhưng nhờ sự hướng dẫn một cách tận tình của các anh chị nhân viên cửa hàng mà bây giờ mình đã có thể nắm được cách nhận biết rồi!

Một bạn chia sẻ như vậy với một nụ cười rất tươi.

 

Trong suốt quá trình học các bạn học viên sẽ còn rất nhiều cơ hội để được học và thực hành tại những cửa hàng trong thực tế như vậy đấy.

Hãy cũng dõi theo sự trưởng thành của các bạn ấy nhé.

 

 

image008.jpg

 

 

ショコラ専攻 – Chuyên ngành Chocolate

 

Tại ショコラ専攻, học viên sẽ được học một cách triệt để về chocolate và những kỹ thuật làm bánh từ cơ bản cho tới ứng dụng có sử dụng tới chocolate. Thông qua khối lượng thực hành lớn, học viên có thể nắm vững những kỹ năng cần thiết cho một pâtissier ngay từ năm 1.

Lên tới năm 2, học viên sẽ được tự mình thử sức với rất nhiều loại đồ ngọt sử dụng tới chocolate phong cách Bean to Bar, qua đó củng cố và nâng cao tay nghề kỹ thuật của bản thân. Những kinh nghiệm này cũng sẽ rất có ích cho sự nghiệp sau này của các bạn đấy.

 

 

image009.jpg

 

OPEN CAMPUS

https://www.va-t.ac.jp/event/food

 

Hãy tới với sự kiện Open Campus để trải nghiệm các giờ học thực tiễn cùng các bạn học viên và được đội ngũ nhân viên của nhà trường giải đáp các thắc mắc, bất an của bản thân và nhận được những lời gợi ý hữu ích cho tương lai nhé!

 

 

image010.png

 

 

Kỳ tuyển sinh niên khóa 2020 

201991日~

Kết thúc khi đạt đủ chỉ tiêu

 

 

Phương pháp đánh giá

Hồ sơ 

Kiểm tra năng lực Nhật ngữtương đương trình độ N2

Sakubun

Phỏng vấn

 

Chế độ ưu đãi dành cho du học sinh người nước ngoài

Miễn giảm lệ phí nhập học100,000 Yên

いいね! 0

Comments

登録されたコメントがありません。

TOTAL 2,015 bài viết – Trang 1
検索

Thông tin du học 一覧
No. Tiêu để Ngày Lượt xem Like
Thông báo 2019-06-04 285 0
Thông báo 2018-11-13 296 0
Thông báo 2018-09-03 2031 0
Thông báo 2018-08-24 503 0
Thông báo 2018-08-21 422 0
Thông báo 2018-08-09 542 1
2009 2019-08-13 28 0
2008 2019-08-13 24 0
2007 2019-08-13 27 0
2006 2019-08-13 27 0
2005 2019-08-13 23 0
2004 2019-08-13 53 0
2003 2019-08-13 22 0
2002 2019-08-13 32 0
2001 2019-08-13 25 0
2000 2019-08-09 17 0
1999 2019-08-09 28 0
1998 2019-08-07 37 0
1997 2019-08-07 26 0
1996 2019-08-07 29 0
1995 2019-08-06 49 0
1994 2019-07-29 64 0
1993 2019-07-29 56 0
1992 2019-07-29 71 0
1991 2019-07-29 65 0
1990 2019-07-26 72 0
1989 2019-07-26 61 0
1988 2019-07-26 56 0
1987 2019-07-26 51 0
1986 2019-07-23 71 0
1985 2019-07-23 71 0
1984 2019-07-19 81 0
1983 2019-07-19 74 0
2019-07-18 79 0
1981 2019-07-16 65 0
1980 2019-07-16 55 0
1979 2019-07-16 70 0
1978 2019-07-12 84 0
1977 2019-07-12 81 0
1976 2019-07-12 76 0
1975 2019-07-09 86 0
1974 2019-07-09 65 0
1973 2019-07-03 95 0
1972 2019-07-03 169 0
1971 2019-07-02 76 0

住所:東京都新宿区高田馬場4-28-19ト―シンビル5階
TEL:(03)3360-7998  FAX:(03)3360-7996  MAIL: goto_js@dai-go.co.jp
Copyright©2012 DAIGO Co. Ltd . All Rights Reserved.